Hôm nay,  

Lòng Tạ Ơn

08/11/201700:00:00(Xem: 14215)
Mục sư Cao Mỹ Phượng

 
Kính thưa Quý vị,

Nhân Mùa Lễ Tạ Ơn Điểm Hẹn KC xin Kính Chúc Quý Đồng Hương Một Mùa Lễ An khang thịnh vượng.

Mỗi năm cứ vào Tháng 11 khắp nơi chúng ta đều thấy mọi nơi trưng bày những đồ vật cho ngày Lễ Tạ Ơn. Nhiều hoa quả xanh tươi ngon ngọt đang có trên thị trường tượng trưng cho sự được mùa đang bày bán khắp nơi. Khi xưa khi nhiều giống dân  từ khắp nơi trên thế giới tụ lại và tìm ra được nước Hoa-kỳ.  Mọi người đã chọn ngày Lễ Tạ ơn để nhớ ơn, để kỷ niệm cho những ơn lành, ân điển từ trên cao mà họ mới có được một quốc gia mới. Trên mặt tiền đô la lại có in chử “In God We Trust” tạm thông dịch là “chúng tôi trông cậy nơi Chúa”. Và thế nào quý vị đã thấy Đức Chúa Trời đã ban phước cho đất nước này.

Người Việt chúng ta sinh sống tại đây cũng rất thích Mùa Lễ ấy. Mỗi người Việt khi được định cư trên đất nước tự do này đều mang ơn chính phủ Hoa Kỳ đã mở cửa ra mà tiếp đón chúng ta. Nơi đây chúng ta tạm gọi là quê hương thứ hai.

Tục ngữ ca dao Việt Nam có câu: “ăn trái nhớ kẻ trồng cây và uống nước nhớ nguồn”. Từ trong chổ sâu thẩm của người Việt nam là biết ơn những người đi trước đã mở đường, bỏ công, hi-sinh cho thế hệ sau.  “Tiên học lễ, hậu học văn” cũng là ca dao Việt nam nhắc nhở chúng ta trước khi đi học chữ thì phải học lễ nghĩa, công dân giáo dục. Một người học giỏi, giàu có, và có địa vị trong xả hội nhưng nếu người ấy không có học những lễ nghĩa, nhớ ơn thầy, nhớ nguồn thì người ấy cũng chẳng ra gì.

Nhân Mùa Lễ Tạ Ơn năm nay, tôi muốn cho quý vị biết về một Đấng đã làm ơn cho quý vị mà có lẽ quý vị không biết và quý vị cần phải biết ơn. Đó là Đức Chúa Trời, Đấng đã tạo nên muôn loài vạn vật. Nếu quý vị đi ngược lại dòng lịch sử thì nguồn góc của loài người được đến từ đâu. Loài người đã được Đấng Tạo Hóa, Đấng Chí Cao tạo dựng nên. Vậy thì hãy thờ phượng Ngài. Đây là điều tối thiểu quý vị có thể làm để bày tỏ lòng tạ ơn của quý vị đến với Ngài. Một cách quý vị nói lên lòng biết ơn và làm đẹp lòng Ngài. Nếu quý vị làm được như những người đầu tiên đã đến trên đất nước này thì chắc chắn quý vị sẽ được phước.


Mục đích mà Chúa đã tạo dựng nên loài người là để Ngài yêu thương, chăm sóc, làm bạn với quý vị. Khi chúng ta cần đến sự giúp đỡ của Ngài thì Ngài sẽ sẳn sàng ban phước cho. Không có điều gì vui hơn là quý vị sẽ tìm được ý nghĩa của cuộc sống, quý vị được trở về nhà mà lâu nay quý vị không biết. Chúng tôi sẳn sàng giúp đỡ quý vị để tìm hiểu thêm về lẽ thật mầu nhiệm này. Tất cả mọi người đều có thể tìm được con đường trở về nhà trong sự yêu thương, hoan nghênh và che chở từ hôm nay. Hoan nghênh quý vị trên đường về nhà của Chúa.

Chúa rất kiên nhẫn và chờ đợi quý vị trở về nhà của Ngài. “Chúa đang đứng ngoài cửa mà gỏ, hể ai nghe tiếng Chúa mà mở cửa cho thì Ngài sẽ vào cùng người ấy.”  Chúng tôi hi-vọng sẽ gặp được quý vị trong những ngày gần đây. Năm nay là Năm Hân Hỉ, năm mà Chúa đã hứa Ngài sẽ ban rất nhiều ơn phước cho những ai muốn đặt niền tin nơi Ngài. Ngày xưa quý vị đi lạc, quý vị không biết, nhưng ngày nay quý vị đã biết rồi thì hãy làm một sự chọn lựa đúng đắn. Hãy đi theo Chúa. Đi theo Chúa chỉ có phước hạnh mà thôi.

Gia đình của chúng tôi đang sinh hoạt tại ĐIỂM HẸN KC tại Kevin’s Auto Body tại 9265 Bishop Place, Westminster CA 92683. Gia đình anh chị Kevin đã mở cửa ra mời Chúa vào. Chúa đã cứu gia đình của anh và đang ban phước rất nhiều cho cơ sở thương mại của anh. Quý vị cũng sẽ nhận được phước như vậy khi quý vị biết dâng cuộc đời của mình cho Ngài.

Mọi thắc mắc và tìm hiểu thêm về niềm tin trong Chúa xin quý vị liên lạc với chúng tôi. Mỗi Sáng Chúa Nhật lúc 10 giờ và Mỗi Tối Thứ Ba lúc 6:29pm. Chúng tôi có thì giờ Trà đàm, thông công và Học Lời Chúa.

Tôi là Mục sư Cao Mỹ Phượng 714 603 4481 và nhà tôi là

Mục sư Cao Hữu Trí 714 657 9726

 

Chúng tôi trân trọng Kính Mời.

 

WASHINGTPON - Dân biểu chủ tịch Hạ Viện Paul Ryan xác nhận với nhà báo hôm Thứ Ba: không thôi việc trong thời gian gần đây – vài phút trước, ông Ryan thông báo tương tự với các đồng viện tại hội trường.
WASHINGTON - Ngoại trưởng Tillerson đột ngột rời diễn đàn sau khi mô tả tin đồn từ chức là “lố bịch.”
WASHINGTON - Cựu quản đốc tranh cử của ứng viên Donald Trump thỉnh cầu quan toà cho phép đến cơ ngơi East Hampton (tại New York) để đón lễ Giáng sinh.
Vụ luật sư Võ An Đôn bị Đoàn Luật Sư Tỉnh Phú Yên kỷ luật hồi cuối tháng 11 đã làm cho 118 luật sư đang hành nghề trong nước lên tiếng phản đối trong một kiến nghị, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ cho biết hôm 20 tháng 12.
Có tới 25% các sếp lãnh đạo những công ty tại Việt Nam là phụ nữ, theo bản tin của trang mạng Sputnik cho biết hôm 19 tháng 12.
Tình trạng lão hóa dân số ngày càng nhanh làm cho mức thu nhập của người dân sẽ thấp hơn mức chi tiêu và ảnh hưởng đến năng suất lao động, theo bản tin hôm 19 tháng 12 của trang mạng Sputnik cho biết.
ĐỒNG NAI, VN -- 197 công nhân tại công ty Miền Quê ở khu công nghiệp Nhơn Trạch 2, tỉnh Đồng Nai, phải vào bệnh viện chữa trị vì ăn dọc mùng làm không kỹ, theo bản tin của Đài Tiếng Nói VOV hôm 20 tháng 12 cho biết.
4 ngư dân Việt Nam bị Nam Dương bắt và tuyên án phạt gần 37,000 đô la hoặc phải bị ở tù 5 tháng vì vi phạm vùng biển đã tuyệt thực để phản đối, theo tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 19 tháng 12.
Ông Lương Dân Lý là chồng của nhà hoạt động Trần Thị Nga đang ngồi tù nói rằng từ khi vợ ông bị kết án và bỏ tù vào tháng 7 năm 2017 cho đến nay ông và các con đã không được gặp bà Nga, và ông cũng nói rằng bà Nga sẽ không nhận tội trong phiên xử sắp tới vào ngày 22 tháng 12, theo bản tin của Đài BBC Tiếng Việt cho biết hôm Thứ Ba.
Westminster, Nam California (Bình Sa) -- Lúc 5 giờ chiều Thứ Bảy ngày 16 tháng 12 năm 2017, tại hội trường The Church of Jesus Christ of Latter-day Sant 10332 Bolsa Ave, Thành Phố Westminster, Liên Đoàn Hướng Đạo Hoa Lư đã tổ chức lễ trao:
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.