Hôm nay,  

Lòng Tạ Ơn

08/11/201700:00:00(Xem: 10414)
Mục sư Cao Mỹ Phượng

 
Kính thưa Quý vị,

Nhân Mùa Lễ Tạ Ơn Điểm Hẹn KC xin Kính Chúc Quý Đồng Hương Một Mùa Lễ An khang thịnh vượng.

Mỗi năm cứ vào Tháng 11 khắp nơi chúng ta đều thấy mọi nơi trưng bày những đồ vật cho ngày Lễ Tạ Ơn. Nhiều hoa quả xanh tươi ngon ngọt đang có trên thị trường tượng trưng cho sự được mùa đang bày bán khắp nơi. Khi xưa khi nhiều giống dân  từ khắp nơi trên thế giới tụ lại và tìm ra được nước Hoa-kỳ.  Mọi người đã chọn ngày Lễ Tạ ơn để nhớ ơn, để kỷ niệm cho những ơn lành, ân điển từ trên cao mà họ mới có được một quốc gia mới. Trên mặt tiền đô la lại có in chử “In God We Trust” tạm thông dịch là “chúng tôi trông cậy nơi Chúa”. Và thế nào quý vị đã thấy Đức Chúa Trời đã ban phước cho đất nước này.

Người Việt chúng ta sinh sống tại đây cũng rất thích Mùa Lễ ấy. Mỗi người Việt khi được định cư trên đất nước tự do này đều mang ơn chính phủ Hoa Kỳ đã mở cửa ra mà tiếp đón chúng ta. Nơi đây chúng ta tạm gọi là quê hương thứ hai.

Tục ngữ ca dao Việt Nam có câu: “ăn trái nhớ kẻ trồng cây và uống nước nhớ nguồn”. Từ trong chổ sâu thẩm của người Việt nam là biết ơn những người đi trước đã mở đường, bỏ công, hi-sinh cho thế hệ sau.  “Tiên học lễ, hậu học văn” cũng là ca dao Việt nam nhắc nhở chúng ta trước khi đi học chữ thì phải học lễ nghĩa, công dân giáo dục. Một người học giỏi, giàu có, và có địa vị trong xả hội nhưng nếu người ấy không có học những lễ nghĩa, nhớ ơn thầy, nhớ nguồn thì người ấy cũng chẳng ra gì.

Nhân Mùa Lễ Tạ Ơn năm nay, tôi muốn cho quý vị biết về một Đấng đã làm ơn cho quý vị mà có lẽ quý vị không biết và quý vị cần phải biết ơn. Đó là Đức Chúa Trời, Đấng đã tạo nên muôn loài vạn vật. Nếu quý vị đi ngược lại dòng lịch sử thì nguồn góc của loài người được đến từ đâu. Loài người đã được Đấng Tạo Hóa, Đấng Chí Cao tạo dựng nên. Vậy thì hãy thờ phượng Ngài. Đây là điều tối thiểu quý vị có thể làm để bày tỏ lòng tạ ơn của quý vị đến với Ngài. Một cách quý vị nói lên lòng biết ơn và làm đẹp lòng Ngài. Nếu quý vị làm được như những người đầu tiên đã đến trên đất nước này thì chắc chắn quý vị sẽ được phước.


Mục đích mà Chúa đã tạo dựng nên loài người là để Ngài yêu thương, chăm sóc, làm bạn với quý vị. Khi chúng ta cần đến sự giúp đỡ của Ngài thì Ngài sẽ sẳn sàng ban phước cho. Không có điều gì vui hơn là quý vị sẽ tìm được ý nghĩa của cuộc sống, quý vị được trở về nhà mà lâu nay quý vị không biết. Chúng tôi sẳn sàng giúp đỡ quý vị để tìm hiểu thêm về lẽ thật mầu nhiệm này. Tất cả mọi người đều có thể tìm được con đường trở về nhà trong sự yêu thương, hoan nghênh và che chở từ hôm nay. Hoan nghênh quý vị trên đường về nhà của Chúa.

Chúa rất kiên nhẫn và chờ đợi quý vị trở về nhà của Ngài. “Chúa đang đứng ngoài cửa mà gỏ, hể ai nghe tiếng Chúa mà mở cửa cho thì Ngài sẽ vào cùng người ấy.”  Chúng tôi hi-vọng sẽ gặp được quý vị trong những ngày gần đây. Năm nay là Năm Hân Hỉ, năm mà Chúa đã hứa Ngài sẽ ban rất nhiều ơn phước cho những ai muốn đặt niền tin nơi Ngài. Ngày xưa quý vị đi lạc, quý vị không biết, nhưng ngày nay quý vị đã biết rồi thì hãy làm một sự chọn lựa đúng đắn. Hãy đi theo Chúa. Đi theo Chúa chỉ có phước hạnh mà thôi.

Gia đình của chúng tôi đang sinh hoạt tại ĐIỂM HẸN KC tại Kevin’s Auto Body tại 9265 Bishop Place, Westminster CA 92683. Gia đình anh chị Kevin đã mở cửa ra mời Chúa vào. Chúa đã cứu gia đình của anh và đang ban phước rất nhiều cho cơ sở thương mại của anh. Quý vị cũng sẽ nhận được phước như vậy khi quý vị biết dâng cuộc đời của mình cho Ngài.

Mọi thắc mắc và tìm hiểu thêm về niềm tin trong Chúa xin quý vị liên lạc với chúng tôi. Mỗi Sáng Chúa Nhật lúc 10 giờ và Mỗi Tối Thứ Ba lúc 6:29pm. Chúng tôi có thì giờ Trà đàm, thông công và Học Lời Chúa.

Tôi là Mục sư Cao Mỹ Phượng 714 603 4481 và nhà tôi là

Mục sư Cao Hữu Trí 714 657 9726

 

Chúng tôi trân trọng Kính Mời.

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Khoảng giữa tháng 10/2017, Samsung ra mắt 360 Round, chiếc camera có tới 17 ống kính dùng để chụp hình, quay phim 360 độ phục vụ cho các nhu cầu dựng không gian thực tế ảo (VR).
Trong lúc đảng CS toàn trị họp đại hội thứ 19, trưởng phái bộ ngoại giao Trung Cộng tại Hoa Kỳ tuyên bố: tăng trưởng kinh tế của đất nước 1.4 tỉ dân sẽ làm lợi Hoa Kỳ. Đại Sứ Cui Tiankai tỏ ý tin tưởng rằng đại hội đảng hoạch định chính sách 5 năm tới hứa hẹn tạo ra những điều kiện khả quan hơn cho Trung Quốc và các đối tác ngoại quốc.
Sự tan rã của lực lượng “Nhà nước Hồi Giáo – ISIS” đưa chiến binh ngoại nhập trở về bản quán tạo ra nguy cơ bạo động khủng bố trong thời gian tới, là 1 đề tài quan trọng của hội nghị cấp bộ trưởng nội vụ G-7 họp 2 ngày tại đảo Ischia của Italy từ Thứ Năm.
Điều 155 hiến pháp cho phép chính quyền trung ương Tây Ban Nha can thiệp vào việc cai trị vùng Catalonia, nếu vùng muốn tự tuyên bố độc lập – đó là trường hợp thái cực đuợc gọi là “biện pháp nguyên tử”, là tình thế ngoại lệ chưa từng xẩy ra.
Toà Baghdad vừa phát lệnh bắt PTT của chính quyền Kurdistan của vùng tự trị Kurd để điều tra tội khiêu khích chống lại quân chính phủ.
DAMASCUS - Lực lượng được Hoa Kỳ hậu thuẫn giải phóng Raqqa từ tay ISIS chuẩn bị bàn giao thành phố cho thẩm quyền dân sự trong ngày Thứ Năm, và 1 phần sẵn sàng tham chiến tại nơi khác.
Các tiết lộ của “hồ sơ Panama 2016” là thông tin căn bản để toà tối cao Pakistan truy tố tội tham nhũng cựu Thủ Tướng Nawaz Sharif và 3 người con – gia đình Sharif vội vã phản ứng.
Quân chính phủ mất 43 tử thương trong 1 trận tấn công hôm Thứ Năm của loạn quân chống lại căn cứ Chasmo tại quận Maiwand của tỉnh Kandahar – ít nhất 9 chiến binh Taleban bị diệt, theo tin Bộ quốc phòng.
- Trong lúc Hoa Kỳ tập trận với đồng minh Nam Hàn, nhà lãnh đạo Bắc Hàn dọa sẽ tấn công Hoa Kỳ theo cách không thể tưởng tượng, vào thời điểm không ngờ.
Báo Anh ngữ xuấn bản tại Hoa Lục đưa tin: đồng minh thân tín của chủ tịch Tập Cận Bình là Li Zhanxu có cơ may trở thành chủ tịch QH và viên chức đứng đầu Ban tổ chức của đảng đuợc giao việc thực hành chính sách diệt tham nhũng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.