Hôm nay,  

Thời gian cắt tóc

17/02/201805:56:00(Xem: 7239)

Thời gian bao lâu nên cắt tóc để giữ cho mái tóc khoẻ đẹp vậy chị ? Em biết hỏi hơi “ngu”, nhưng thực sự tóc của em mọc rất chậm, chờ mãi chẳng thấy nó dài, nên em thương từng sợi tóc, chẳng nở cắt chúng.

Gấu

 

Trả lời

Trung bình, ở người khoẻ mạnh, tóc mọc dài ra khoảng ½ inch (1 cm) mỗi tháng, có người tóc mọc chậm hơn, khoảng ¼ inch, vì vậy cắt tóc tùy theo tóc của mình mọc mau hay chậm.

Nếu tóc mọc rất chậm, có thể cắt mỗi 6 tháng 1 lần, để tỉa bỏ những  phần tóc hư, tóc chẻ ngọn.

Nêu tóc dài, khoẻ mạnh, không nhuộm, tẩy hay dùng hóa chất uốn, kéo tóc, có thể cắt mỗi 12 tháng một lần.

Thời gian từ 4 tới 6 tuần cắt tóc một lần là trung bình cho nhiều người, nhất là phái nam, hay bạn gái có kiểu tóc thật ngắn, cao và để lộ ót, kiểu tóc ngắn như vậy cần cạo thật sạch phần ót cho đẹp vì vậy thời gian cắt tóc thường xuyên hơn.

Nói chung thời gian cắt tóc tùy thuộc kiểu tóc và tình trạng sức khoẻ của mái tóc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
BENTON, Kentucky - 1 học sinh bắn chết 2 bạn cùng trường hôm Thứ Ba ở Kentucky là vụ nổ súng thứ 3 trong tuần này, tại hay gần học đường – tính từ đầu tháng là 8 vụ.
WASHINGTON - Văn phòng công tố viên đặc biệt Robert Mueller đang điều tra các tố giác về toa rập với Nga đã phỏng vấn giám đốc FBI Mike Pompeo, theo tin NBC hôm Thứ Tư.
WASHINGTON - Sau khi có tin thủ lãnh DC Thượng Viện rút lại đề nghị tài trợ kế hoạch xây dựng tường biên giới, TT Trump trả lời ngay “sẽ không có DACA.”
WASHINGTON - Tuần này đánh dấu kỷ niệm 13 năm hôn lễ của tỉ phú Trump với bà Melania và bà Melania không cùng phu quân đi Davos dự hội nghị của “Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới - WEF”.
Khoảng cuối tháng 01/2018, Apple chính thức công bố thời điểm đặt hàng trước và bán ra của sản phẩm loa thông minh HomePod. Theo đó, người dùng sẽ có thể đặt hàng trước với HomePod từ ngày 26/01/2018, và sẽ bán ra đầu tiên tại Anh, Úc và Mỹ từ ngày 09/02/2018 với giá 349 USD.
Trong tháng 01/2018, Mozilla tuyên bố các tính năng trực tuyến trong tương lai của trình duyệt Firefox sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn về bảo mật, trong đó lưu lượng truy cập từ trình duyệt đến máy chủ và ngược lại đều sẽ được mã hóa.
Bản tin RFA ghi nhận rằng Tổ chức Theo dõi Nhân quyền-Human Rights Watch kêu gọi Việt Nam hủy bỏ các cáo buộc đối với nhà hoạt động nhân quyền Hoàng Đức Bình cùng Nguyễn Nam Phong và phóng thích họ ngay lập tức.
Westminster (Bình Sa) -- Tại nhà hàng Parasel Seafood Restaurant 15583 Brookhurst, Thành Phố Westminster, Tổng Hội Biệt Động Quân - Hội Biệt Động Quân (BĐQ) Nam California đã tổ chức Dạ tiệc Tất Niên, mừng Xuân Mậu Tuất 2018.
SYDNEY (Nam Phố, Quangduc.com) -- Luật sư gốc Việt, Lê Đình Hồ, bị bắn chết tại Bankstown, Sydney, Úc Châu. Sau đây là toàn văn bản tin từ Tu Viện Quảng Đức.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.