Hôm nay,  

Thời gian cắt tóc

17/02/201805:56:00(Xem: 7324)

Thời gian bao lâu nên cắt tóc để giữ cho mái tóc khoẻ đẹp vậy chị ? Em biết hỏi hơi “ngu”, nhưng thực sự tóc của em mọc rất chậm, chờ mãi chẳng thấy nó dài, nên em thương từng sợi tóc, chẳng nở cắt chúng.

Gấu

 

Trả lời

Trung bình, ở người khoẻ mạnh, tóc mọc dài ra khoảng ½ inch (1 cm) mỗi tháng, có người tóc mọc chậm hơn, khoảng ¼ inch, vì vậy cắt tóc tùy theo tóc của mình mọc mau hay chậm.

Nếu tóc mọc rất chậm, có thể cắt mỗi 6 tháng 1 lần, để tỉa bỏ những  phần tóc hư, tóc chẻ ngọn.

Nêu tóc dài, khoẻ mạnh, không nhuộm, tẩy hay dùng hóa chất uốn, kéo tóc, có thể cắt mỗi 12 tháng một lần.

Thời gian từ 4 tới 6 tuần cắt tóc một lần là trung bình cho nhiều người, nhất là phái nam, hay bạn gái có kiểu tóc thật ngắn, cao và để lộ ót, kiểu tóc ngắn như vậy cần cạo thật sạch phần ót cho đẹp vì vậy thời gian cắt tóc thường xuyên hơn.

Nói chung thời gian cắt tóc tùy thuộc kiểu tóc và tình trạng sức khoẻ của mái tóc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
CARACAS - 1 đợt bạo động hôi của của dân nghèo khiến nhiều hàng quán đóng cửa tại các tỉnh, thành khắp đất nước Venezuela - 1 số tiểu thương bắt đầu tự vũ trang bằng súng, mã tấu để chống lại, báo trước hỗn loạn sắp mở rộng tới thủ đô.
MOSCOW - Bộ ngoại giao Nga loan báo: Ngoại trưởng Lavrov vừa nói chuyện về Syria với Ngoại trưởng Cauvusoglu của Thổ Nhĩ Kỳ qua điện thoại.
NEW DEHLI - Trong chuyến công du Ấn Độ đầu tiên trong 15 năm của 1 nhà lãnh đạo Israel, Thủ Tướng Netanyahu mô tả anh hùng lập quốc Mahatma Gandhi là quốc phụ của nước lớn Nam Á, cũng là nguồn cổ vũ hoà bình và tinh thần nhân bản với nhân loại.
SHANGHAI - Doanh thu của mỹ phẩm hiệu Chanel, túi xách Gucci hạng sang tăng mạnh nhất nửa thập niên trong năm qua tại Hoa Lục và có khuynh huớng tiếp tục tăng, theo nhận định của công ty tham vấn Bain & Co.
Đầu năm 2018, Samsung đã xác nhận bộ đôi Galaxy S9 & Galaxy S9 Plus sẽ được ra mắt tại sự kiện MWC 2018.
Nếu đang cân nhắc mua bộ đôi Galaxy S8, S8 Plus hay Note 8, người dùng cần lưu ý sẽ được tặng kèm tai nghe không dây AKG của Samsung.
WASHINGTON (VB)-- Báo UCN ghi rằng Sở an toàn và Kiểm tra Thực phẩm thuộc Bộ Nông Nghiệp ra lệnh không cho vào Mỹ các loại cá pangasius (các loại cá tra, da trơn) đã được xông khói không vị (“tasteless smoke”).
WASHINGTON -- Công ty Apple Inc. nói là sẽ đóng góp 350 tỷ đôla vào kinh tế Mỹ trong 5 năm tới.
NEW YORK CITY - Cục khí tượng quốc gia dự báo 1 inch tuyết trút xuống thành phố New York trong khi phi đạo của các phi trường Logan (Boston) và Hartfield-Jackson (Atlanta) phủ tuyết – hơn 700 chuyến bay bị bãi bỏ tại miền nam cho tới vùng New England hôm Thứ Tư.
NEW HEAVEN - Cư dân vùng đông nam tiểu bang Michigan sửng sốt thấy 1 luồng ánh sáng thắp sáng bầu trời đêm và mặt đất rung chuyển hồi tối Thứ Ba.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.