Hôm nay,  

Thời gian cắt tóc

17/02/201805:56:00(Xem: 4952)

Thời gian bao lâu nên cắt tóc để giữ cho mái tóc khoẻ đẹp vậy chị ? Em biết hỏi hơi “ngu”, nhưng thực sự tóc của em mọc rất chậm, chờ mãi chẳng thấy nó dài, nên em thương từng sợi tóc, chẳng nở cắt chúng.

Gấu

 

Trả lời

Trung bình, ở người khoẻ mạnh, tóc mọc dài ra khoảng ½ inch (1 cm) mỗi tháng, có người tóc mọc chậm hơn, khoảng ¼ inch, vì vậy cắt tóc tùy theo tóc của mình mọc mau hay chậm.

Nếu tóc mọc rất chậm, có thể cắt mỗi 6 tháng 1 lần, để tỉa bỏ những  phần tóc hư, tóc chẻ ngọn.

Nêu tóc dài, khoẻ mạnh, không nhuộm, tẩy hay dùng hóa chất uốn, kéo tóc, có thể cắt mỗi 12 tháng một lần.

Thời gian từ 4 tới 6 tuần cắt tóc một lần là trung bình cho nhiều người, nhất là phái nam, hay bạn gái có kiểu tóc thật ngắn, cao và để lộ ót, kiểu tóc ngắn như vậy cần cạo thật sạch phần ót cho đẹp vì vậy thời gian cắt tóc thường xuyên hơn.

Nói chung thời gian cắt tóc tùy thuộc kiểu tóc và tình trạng sức khoẻ của mái tóc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Thành phố Sài Gòn nhận nhiệm vụ lớn kinh khủng: kiếm tiền nặng nhất cho cả nước… Có vẻ như năm nay, Sài Gòn sẽ kêu trời…
Trong một nền dân chủ, một chính phủ không thể theo đuổi một cuộc đấu tranh lâu dài với một kẻ thù địa chính trị đầy quyền lực mà không có sự hỗ trợ chính trị bền vững từ công chúng có hiểu biết.
Khi tôi ngồi lại trước máy vi tính để viết bài nhận định này, lòng tôi nặng trĩu niềm tiếc thương Giáo Sư Hoàng Tụy, một gương mặt trí thức hàng đầu của chúng ta vừa qua đời hôm 14 tháng 7 năm 2019, hưởng thọ 92 tuổi.
Kể trong Đêm nhạc 40 năm quốc tế cứu thuyền nhân Thứ Bảy 20/7/2019 tại Hội Trường Việt Báo, Westminster, Calif. Gia đình Phan Trung Kiên trên một chiếc ghe nhỏ với 24 người trên ghe (trong đó gia đình Kiên gồm 5 cha con) đã rời bãi biển Mỹ Khê (Đà Nẵng) vào khoảng 3 giờ sáng ngày 3 tháng 7 năm 1981
Hãy ghi nhận rằng, mỗi khi nghe nhắc tới Hoàng Sa bị Hải quân Trung Quốc đánh chiếm năm 1974, ngươi Việt Nam nào cũng thấy nổi giận, và cũng vì viễn ảnh tái chiếm có vẻ xa vời.
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tổng cục An ninh Liên bang Nga (FSB) đã bị hacker tấn công, làm lộ 7.5 terabyte dữ liệu về các dự án bí mật. Đây có thể là vụ làm lộ dữ liệu lớn nhất trong lịch sử tình báo Nga.
PARIS - Thời tiết nóng khác thường trở lại nước Pháp tuần này. Cục khí tượng dự báo nhiệt độ 46 độ C (bằng 115 độ F) tại miền nam nước Pháp.
LONDON - 1 trong các hành động quan trọng sau cùng của Thủ Tướng Theresa May trước khi từ chức, đó là triệu tập 1 phiên họp ủy ban khẩn cấp (COBR) vào lúc 10 giờ rưỡi sáng Thứ Hai 22-7, theo loan báo từ văn phòng số 10 Downing.
KIEV - Với 50% số phiếu đã kiểm, đảng “Công Bộc” mới thành lập của TT Zelensky chiếm 42% phiếu bầu đại biểu QH Ukraine.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.