Hôm nay,  

Thời gian cắt tóc

17/02/201805:56:00(Xem: 6940)

Thời gian bao lâu nên cắt tóc để giữ cho mái tóc khoẻ đẹp vậy chị ? Em biết hỏi hơi “ngu”, nhưng thực sự tóc của em mọc rất chậm, chờ mãi chẳng thấy nó dài, nên em thương từng sợi tóc, chẳng nở cắt chúng.

Gấu

 

Trả lời

Trung bình, ở người khoẻ mạnh, tóc mọc dài ra khoảng ½ inch (1 cm) mỗi tháng, có người tóc mọc chậm hơn, khoảng ¼ inch, vì vậy cắt tóc tùy theo tóc của mình mọc mau hay chậm.

Nếu tóc mọc rất chậm, có thể cắt mỗi 6 tháng 1 lần, để tỉa bỏ những  phần tóc hư, tóc chẻ ngọn.

Nêu tóc dài, khoẻ mạnh, không nhuộm, tẩy hay dùng hóa chất uốn, kéo tóc, có thể cắt mỗi 12 tháng một lần.

Thời gian từ 4 tới 6 tuần cắt tóc một lần là trung bình cho nhiều người, nhất là phái nam, hay bạn gái có kiểu tóc thật ngắn, cao và để lộ ót, kiểu tóc ngắn như vậy cần cạo thật sạch phần ót cho đẹp vì vậy thời gian cắt tóc thường xuyên hơn.

Nói chung thời gian cắt tóc tùy thuộc kiểu tóc và tình trạng sức khoẻ của mái tóc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
YAOUNDE - Tổ chức bảo vệ nhân quyền Amnesty International mô tả tố giác lãnh tụ đối lập tội nổi dậy là kinh khủng, là thiếu dung chấp với các tiếng nói phê bình.
TOKYO - Động đất sức mạnh 5.8 độ Richter phát sinh tại miền trung đảo Hokkaido không gây tổn thất nhân mạng - nhưng cư dân được nhắc nhở cảnh giác.
BEIJING - Sử sách sẽ phê phán lãnh đạo vương quốc Hồi Giáo Saudi Arabia giữ im lặng với sự ngược đãi dân thiểu số Uighur (Duy Ngô Nhĩ) theo đạo Hồi của nhà nước Trung Cộng.
BEIJING - Thế tử Saudi Arabia tiếp tục chiến dịch tấn công ngoại giao trong chuyến công du châu Á – trong 2 ngày thăm Hoa Lục, thế tử MbS là nhân vật thực quyền của vương quốc Saudi Arabia đã ký thỏa thuận đầu tư 10 tỉ MK về lọc dầu, là 1 trong 35 bản ghi nhớ thuộc nhiều lãnh vực.
MANILA - TT Duterte đã chứng giám lễ tuyên thệ nhậm chức Thủ Hiến lâm thời vùng tự trị Bangsamoro của thủ lãnh loạn quân Hồi Giáo Murad Ebrahim tại thủ đô.
Khoảng giữa tháng 02/2019, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cảnh báo Mỹ sẽ không thể hợp tác hay chia sẻ thông tin với các nước sử dụng hệ thống của Huawei vì lý do an ninh.
LADERA RANCH, CA —Bốn học sinh trung học cơ sở Ladera Ranch Middle School tại Quận Cam đã đượäc xe cấp cứu chở vào bệnh viện hôm Thứ Sáu 22/2/2019 sau khi mỗi học sinh uống nhiều viên thuốc cảm cúm, loại thuốc mua trên quầy không cần toa.
WASHINGTON - Đàm phán mậu dịch Mỹ-Hoa có vẻ tiến triển hướng tới 1 thỏa ước. Trưởng đoàn Trung Cộng là Phó Thủ Tướng Liu He gặp TT Trump tại Bạch Ốc chiều Thứ Sáu, dự kiến lúc 2 giờ rưỡi trong lúc 2 bên ráo riết tìm kiếm giải pháp. 2 vị gặp nhau lần trước hồi cuối Tháng 1.
WASHINGTON - TT Trump đang tìm người thay thế ĐS Nikki Haley, đại diện thường trực tại LHQ.
WASHINGTON - Cô gái xuất ngoại để theo chiến binh ISIS từ gần 5 năm muốn về với gia đình tại Alabama, nhưng TT Trump đã chỉ thị cho ngoại trưởng Pompeo cấm nhập cảnh.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.