Hôm nay,  

Bữa Cơm Chiều Miền Quê

10/03/201800:00:00(Xem: 10706)
GIA DINH_com chieu_Ben Tre_bandem001[1]
Bữa cơm Chiều Miền Quê Vỉnh Hòa, Xã Ba Giác, Bến Tre Việt Nam. Ảnh: Đường Bình.

Kính mời quý độc giả góp vào mục Góc Ảnh Gia Đình mọi loại ảnh gia đình hay ảnh của "chàng và nàng" như ảnh sinh hoạt gia đình, cảnh thiên nhiên, ảnh ông bà & cháu, cha, mẹ & con, ảnh bé bi, ảnh các bé dự thi, đám cưới, trăng mật, sinh nhật, họp mặt, du ngoạn, đủ loại... Xin gửi điện thư (email) về Gia Đình: [email protected]

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
vào thứ Năm, ngày 29 tháng 3, năm 2018, từ 4:00 chiều đến 6:00 tối, tại trường trung học Savanna High School – 301 N. Gilbert, Anaheim, CA 92801 (góc đường Lincoln Ave và N. Gilbert).
tham dự buổi điều trần để ủng hộ Dự Luật đòi hỏi lập một Chương Trình Giảng Dạy Mô Hình về Hành Trình Đi Tìm Tự Do của người tỵ nạn Mỹ gốc Việt trong các trường học khắp tiểu bang California Thứ Tư, Ngày 25, Tháng Tư, 2018
Bảng quảng cáo của hãng hàng không ANA, All Nippon Airways, giới thiệu đường bay trực tiếp từ San Jose đến Việt Nam quá cảnh Tokyo hôm thứ Hai đã được hạ xuống nhanh chóng sau khi nhận được sự phản đối và giải thích của Nghị viên Nguyễn Tâm hôm thứ Năm tuần trước, và thư phản đối của NV Lân Diệp hôm chủ Nhật.
Vào ngày 14.03.2018 Quốc hội Đức sẽ bầu và với đa số phiếu của liên minh lớn (GroKo) giữa CDU/CSU và SPD thì chắc chắn bà Merkel lần thứ tư sẽ trở thành thủ tướng Đức.
Ngày nay, chúng ta cần nghiên cứu tỉ mỉ các ý nghĩa sâu kín nơi các trống đồng do Tiền nhân để lại cho hậu thế, vì ở đấy có thể bao gồm: Văn hóa. Thiên văn, Nghi lễ, Lịch pháp, Nếp sống Việt...
Rất nhiều chế độ độc tài vẫn dùng bản Hiến pháp làm chiêu bài để mượn danh nghĩa chánh thống cũng như tánh cách hợp pháp. Những nước có chế độ độc tài toàn trị do độc đảng cầm quyền, như CS Hà Nội, vẫn thường tự gọi là những “Cộng hòa Dân chủ Nhân dân”.
Hoa Kỳ cân nhắc trở lại về tình hình Hoa Lục và Đài Loan. Quốc Hội Mỹ vừa thông qua dự luật cho phép các viên chức Hoa Kỳ được đến Đài Loan găp người đương nhiệm, và ngược lại các viên chức Đài Loan cũng được đến Mỹ.
Chủ Tịch Tập cận Bình [TCB] của TC mới chuẩn bị sửa hiến pháp, điều lệ Đảng CS, chưa lên ngôi vua TC, bên ngoài Nhựt hướng Nam, Ấn hướng Đông, Mỹ bao sát TC, cho hàng không mẫu hạm vào VNCS bọc hậu. TCB khó hay hết vùng vẫy ngay tại vùng biển, đảo của các nước láng giềng mà TCB tự xưng là của Tổ Tiên người TQ để lại.
BEIJING - Trong buổi họp báo bên lề hội nghị thường niên của cơ quan lập pháp, ngoại trưởng Vương Nghị phản bác phỏng đoán về ý định tranh giành vai trò quốc tế của Hoa Kỳ của chính quyền Beijing mà ông mô tả là phán đoán lệch lạc.
BEIJING - Cố vấn kinh tế của nhà cầm quyền Trung Cộng đến thủ đô Hoa Kỳ tuần qua với sứ mạng nói chuyện về nguy cơ phát sinh chiến tranh thương mại đã không thể hình dung viên chức đối thoại là người nào trong nội các Trump – các nguồn tin mô tả nội bộ Bạch Ốc là rối loạn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.