Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

29/07/199900:00:00(Xem: 10282)
DEUTSCHE BANK AG THẮNG LỚN
Ngân hàng thương mại lớn nhất của Đức Quốc, Deutsche Bank AG, vừa loan báo rằng mức lời ròng của công ty đã tăng vọt 45.1%, và tiến trình nhà băng này bỏ ra 9 tỉ đô la để mua lại một nhà băng đối thủ là Bankers Trust đang xảy ra tốt đẹp.

BIỂU TÌNH SEXY 100%
Một nhóm người, cả nam lẫn nữ, đã tới biểu tình với các biểu ngữ và hô khẩu hiệu trước Tòa Án Hoàng Gia tại London hôm Thứ Tư 28.7. Điều gây chú ý cho dư luận chính là điểm: nhóm biểu tình này hoàn toàn không mặc áo quần gì, nghĩa là sexy 100%. Cuộc biểu tình nhằm đòi quyền cởi truồng nơi công cộng.

HOA LỤC LẬP LẠI: SẴN SÀNG XÂM LĂNG
Quân đội Trung Quốc tại quân khu phía Nam tỉnh Quảng Châu vừa tập trận với đạn thật trong đó có bắn các loại phi đạn hướng dẫn tấn công tầm xa, theo tin của China News Service. Ngoại Trưởng Trung Quốc Tang Jiaxuan lập lại hôm Thứ Ba rằng Trung Quốc không từ bỏ giải pháp quân sự để thống nhất với Đài Loan bởi vì chính sách này tăng thêm cơ hội thống nhất trong hòa bình.

FORD DỌN XƯỞNG, THỢ ĐÌNH CÔNG
Các công nhân của hãng Ford Factory tại Sao Paulo, Ba Tây đã ngồi chơi bài trong khi họ cắm trại bên ngoài Bộ Tài Chánh hôm Thứ Ba 27.7. Khoảng 1,500 công nhân xưởng Ipiranga của hãng Ford đã đình công từ Thứ Năm vừa qua sau khi báo chí loan tin rằng công ty dự định đóng các phân xưởng ráp xe vận tải ở Sao Paulo và chuyển các việc làm này về Bahia, một tiểu bang Đông Bắc Ba Tây. Hãng Ford chối việc dọn hãng về Bahia, nhưng xác nhận có nghiên cứu việc chuyển các hoạt động về xe tải tới Sao Bernardo do Campo, cũng thuộc Sao Paulo. Công ty hứa bảo đảm việc làm tại xưởng Ipiranga cho tới cuối năm nay.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
buổi tu học thật thành công mỹ mãn với HT Tâm Hạnh và Thầy Tâm Đạo tại vườn sau tư gia Minh Anh! Buổi tu học được bắt đầu với phần trà đàm thật nhẹ nhàng ấm cúng với khung cảnh thật thiền vị và ca khúc Thiền trà
Cuộc kiểm điểm là diễn đàn cho người dân không tiếng nói - Những ai theo dõi cuộc kiểm điểm trong 2 ngày 11 và 12 tháng 3 vừa qua của LHQ đối với Việt Nam về thực thi Công Ước Quốc Tế về Quyền Dân Sự và Chính Trị (ICCPR) đều thấy sự lúng túng
Mỗi lần họp thì có đề tài mới. Thường họp ở thư viện Việt Nam, đường Westminster và Euclid, thành phố Garden Grove. Chỗ ngồi rộng rãi thoải mái.
Thời gian đón nhận các đề nghị ứng viên là kể từ khi phổ biến thông báo này cho tới ngày 30 tháng 4 năm 2019. Ứng viên có thể là một cá nhân, một tập hợp cá nhân hay một tổ chức. Đơn đề cử phải có một bản tóm lược ngắn gọn về thân thế và sự dấn thân
Dù chỉ có một thời gian rất ngắn hai tuần lễ, nhưng Hội Bưởi-CVANC đã tổ chức được buổi Hội Thảo để cùng nhau hướng về Quê Hương. Quý anh trong Hội như HT Phạm Quang Tuấn, PHT Nguyễn Công Huân đã mượn được bốn chục lá cờ VNCH-Mỹ
Là một thuyền nhân tỵ nạn Cộng Sản, là người đã đi tìm sự sống trong cái chết, tôi chỉ có một mục tiêu duy nhất trong phần đời còn lại là luôn ủng hộ tất cả những hành động và tư tưởng chống lại chủ nghĩa Cộng Sản hầu đưa đất nước và dân tộc đến bờ tự do dân chủ... cộng đồng người Việt hải ngoại cũng từ từ xuất hiện những khuôn mặt mới dám nói dám làm và sẵn sàng dấn thân cho dân tộc
Những lời khen ngợi đó có tính cách dụ khị, thuyết phục, lời lẽ ngon ngọt, tâng bốc. Đồng thời đưa tiền bạc ra mua chuộc qua những dự án tẩy chất độc da cam (Dioxin), rà phá bom mìn…Viện trợ cho Việt Nam 7 chiếc tàu tuần tra cao tốc…
Môi trường ô nhiễm là chuyện tràn lan khắp nơi tại Việt Nam... hại sức khỏe toàn dân... Báo An Toàn Giao Thông kể: Vào khoảng 8h ngày 14/3, hàng chục hộ dân phường Quỳnh Xuân, TX. Hoàng Mai (Nghệ An) đã bê những tảng đá lớn chặn QL48E không cho phương tiện qua lại do bức xúc cảnh ô nhiễm. Theo ghi nhận mặt đường đầy rẫy ổ gà, ổ voi, bụi mù mịt, bám trắng xóa trên nhà dân và cây xanh của khu dân cư thuộc khối 9 và 10, phường Quỳnh Xuân.
HANOI -- Vậy là Bắc Hàn sẽ học theo Việt Nam từ từ gỡ ra để làm kinh tế... Bản tin VOA kể: Vào cuối tháng này một phái đoàn của Triều Tiên sẽ tham gia một hội chợ tại Việt Nam để quảng bá ngành du lịch của nước này ra thế giới trước trình trạng nhiều năm bị cấm vận kinh tế.
ALGIERS - Đám đông biểu tình chống Bouteflika tập trung tại công trường Bưu Điện Chính giữa thủ đô Algeria, hô hào thay đổi, chấm dứt vai trò của TT già yếu mưu định ứng cử nhiệm kỳ thứ 5 (và đã rút lui).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.