Hôm nay,  

Nhân Vật

12/05/200100:00:00(Xem: 7696)
COURTNEY LOVE

Courtney Love là một người đàn bà kỳ dị. Có lúc nàng là hiện thân của một người đàn bà nghiện ngập sa đọa đến tận cùng của sự sa đọa. Nhưng một lúc khác nàng lại là một khuôn mặt khả ái, một người đẹp sang trọng và rực rỡ trong những trang phục của Versace, một ngôi sao của phim trường Hollywood. Lần này Love lại tái xuất giang hồ với một khuôn mặt mới-một biểu tượng của nhạc rock n roll và hy vọng sẽ làm nghiêng ngữa thế giới với những cảm hứng âm nhạc mới của nàng.

Nhiều lần Courtney Love tưởng như đã tàn đời với thói nghiện ma túy của nàng, vào ra các trung tâm cai nghiện như cơm bữa. Thế rồi mỗi lần tái xuất hiện nàng lại đứng trên một đỉnh cao mới của nghệ thuật. Người ta đồn rằng nàng đã chơi ma túy thậm chí lúc đang mang thai, mang theo tro tàn của người chồng chết trong một con gấu nhồi bông trong hai năm liền. Love cho rằng không có nghĩa trang nào xứng đáng để chôn cất chồng mình. Thế rồi nàng lại lao vào vòng tay nhầy nhụa của Russel Crowe trong những đêm ân ái long trời lỡ đất và tru lên như một con sói cái hung hãn khi Crowe quất ngựa truy phong đi theo những người đàn bà khác.

Madonna có lần nhận định rằng Courtney Love là một con điên hoàn toàn trong khi chính cha ruột của nàng lại cho rằng nàng giống như một con điếm không hơn không kém. Nàng vốn có tên thật là Michelle Courtney Love Harrison sinh ra tại San Francisco vào năm 1965. Có nhiều câu chuyện khác nhau về thân thế và tuổi thơ của Love, tuy nhiên ai cũng biết rằng nàng đã bị đuổi khỏi rất nhiều trường học khác nhau trước khi bị đưa vào trại cải tạo thanh thiếu niên phạm tội vì ăn cắp siêu thị. Tuy nhiên Love là một cô gái có tài năng về âm nhạc và từng tham gia diễn xuất với nhiều ban nhạc trẻ khác nhau. Chồng của Love là Cobain đã tự tử chết vào năm 1994 và cũng từ đó Love bắt đầu rơi dài trên con dốc của sự sa đọa và có một cuộc sống hết sức tăm tối và nhầy nhụa.

Không biết lần này liệu Courtney Love có nhờ vào âm nhạc mà phục hồi lại được cuộc sống hay không"

*
BRYAN BROWN

Chàng bước chân vào một quán cà phê và lập tức đám phụ nữ nhốn nháo một cách không cần che dấu. Một nàng mới 20 tuổi chạy lại xin chụp hình chung, một bà 40 tuổi cầm giấy xin chữ ký và một bà khác chừng 30 nháy mắt đưa tình. Chàng là ai vậy" Xin thưa chàng chính là Bryan Brown một trong những khuôn mặt nghệ sĩ nổi bật nhất của giới điện ảnh và truyền hình Úc.

Năm 1999 Bryan Brown đã nhận giải thưởng AFI dành cho nam diễn viên phụ xuất sác nhất. Giải này được trao cho chàng sau khi đóng trong phim Two Hands. Trong bài diễn văn nhận giải Brown đã đọc tên một số nghệ sĩ Úc đã làm vinh danh cho nước Úc nhưng trong đó không có tên của Russell Crowe và Nicole Kidman. Một lúc sau khi Russell Crowe lên nhận giải, anh ta đã nói "nhân danh cá nhân tôi và Nicole chúng tôi tha thứ cho anh".

Brown lớn lên tại Panania ở miền tây Sydney không xa lắm với vùng Bankstown quê hương của Paul Keating. Trong khi bạn bè của chàng thích nghe nhạc từ radio thì mẹ chàng lại mang chàng đến trường khiêu vũ, nơi mẹ chàng là một nhạc công piano chuyên chơi nhạc cho các vỡ nhạc kịch như Hồ Thiên Nga chẳng hạn.

Sau khi rời trường học, Brown làm nghề bán bảo hiểm trong vòng năm năm rồi chuyển sang nghề diễn viên truyền hình, điện ảnh. Cho đến ngày hôm nay Brown đã trở thành một khuôn mặt nổi bật của giới nghệ sĩ Úc. Những phim mà Brown từng đóng bao gồm The Chant of Jimmy Blacksmith, Breaker Morant, Newsfront, The Odd Angry Shot, Two Hands, A Town Like Alice và nhiều phim khác nữa.

Hiện nay Brown sống tại vùng Balmain gần Sydney Harbour với vợ là nữ nghệ sĩ kiêm đạo diễn Rachel Ward và ba đứa con.

*
MICHELLE JANK

Chỉ một năm sau khi tốt nghiệp khoa thiết kế thời trang tại trường TAFE, Michelle Jank đã trở thành một khuôn mặt quốc tế. Nhiều cửa hàng thời trang danh tiếng trên khắp thế giới đã đặt mua quần áo do nàng vẻ kiểu và hiện nay nàng đang chuẩn bị cho tuần lễ thời trang của Úc năm 2001.

Trong tuần lễ thời trang Úc năm 2000, Jank mới có 25 tuổi và mới tốt nghiệp không lâu đã bán bộ thời trang đầu tiên của nàng cho công ty Browns của Luân đôn với giá 9000 đô la. Lập tức sau đó các người đẹp nổi tiếng như con dâu Sarah OHare của Murdoch, Nicole Kidman cũng đã đặt những bộ quần áo do Michelle Jank vẽ kiểu. Phải nói rằng ít có người vẽ kiểu thời trang Úc nào đạt được sự thành công nhanh chóng như trường hợp của Michelle Jank.

Từ năm 21 tuổi, Michelle quyết định theo học ngành vẽ kiểu thời trang. Tuy nhiên trước đó nàng từng là người mẫu quốc tế từ khi lên 14 tuổi. Nàng sinh ra và lớn lên tại Nam Phi với cha nàng là một người Áo và mẹ nàng là một người Anh. Gia đình của Jank sống tại Hoa kỳ và Châu Âu trước khi quyết định di dân đến Perth lúc Jank lên tám tuổi. Cha nàng kinh doanh ngành điện toán và mẹ nàng là một nghệ sĩ. Hiện nay cha mẹ của Jank vẫn còn sống tại vùng Cottesloe tại Perth.

Sau khi được biết bạn trai của nàng là Anthony Kendal từ Hoa kỳ sắp về Úc để theo học thiết kế thời trang tại Bắc Sydney, Michelle cho rằng nàng cũng nên theo học ngành này cho vui. Trong thời gian theo học Michelle thiết kế một số loại nữ trang và khiến cho công ty Joan Berstein chú ý. Tuy nhiên niềm hạnh phúc lớn nhất của Michelle Jank là khi nhìn thấy kiểu thời trang đầu tiên do nàng vẽ năm 2000 đã được trình bày tại cửa hàng thời trang Browns nổi tiếng ở Luân đôn.

Hiện nay mọi người ai cũng khao khát chờ đợi được xem kiểu thời trang thứ hai của Michelle sắp được trình bày trong tuần lễ thời trang Úc sắp đến.

*
HUGH GRANT

Theo Hugh Grant thì rắc rối lớn nhất của chàng sau khi chia tay với người đẹp Elizabeth Hurley là không có ai giúp ý kiến cho chàng mỗi khi mua áo quần , hay khi đi mua sắm áo quần. Vì thế dù đã chia tay nhau mỗi khi cần chàng lại tìm đến Elizabeth Hurley để tiếp tục hỏi ý kiến nàng về cách ăn mặc của mình.

Hugh Grant được xem là một trong những nam tài tử ăn mặc trau chuốt nhất trong giới nghệ sĩ của Anh vẫn thường băn khoăn tự hỏi ở độ tuổi nào thì người đàn ông không nên mặc quần Jeans nữa. Dù cho chàng luôn luôn dựa vào Hurley về cách ăn mặc thiên hạ cho rằng sau khi chia tay nhau, Hugh Grant vẫn ăn mặc chỉnh tề không thua gì trước đây khi chàng còn chung sống với tình nhân Elizabeth Hurley. Vào những ngày đó ai cũng tin rằng chàng và nàng thế nào cũng nên duyên cầm sắt. Vậy mà bất ngờ cả hai đã đành đoạn tuyên bố chia tay nhau.

Nhiều người cho rằng sỡ dĩ Hurley quyết định chia tay với Grant là vì trước đây có lần Hugh Grant đã bị bắt đang làm tình với một cô gái điếm da đen tại Los Angeles. Sau vụ đó dường như tiếng tăm của Grant lại càng nổi như cồn nhưng tình cảm giữa chàng và Hurley ngày càng thêm sứt mẻ. Trong khi đó cô gái điếm ngủ với Grant nhờ đó mà mở con đường danh vọng và hốt bộn bạc nhờ những cuộc phỏng vấn và nghe đâu hiện nay đang tập tễnh trở thành diễn viên điện ảnh nữa.

Dù sao thì cuộc tình cũng đã tàn và Hugh Grant cũng như Elizabeth đã có một cuộc đời riêng, một sự nghiệp riêng để theo đuổi. Mặc dầu không nổi tiếng lắm tại Hollywood, Hugh Grant được xem là một trong những nam diễn viên hấp dẫn nhất tại Anh và được rất nhiều phụ nữ say mê như điếu đổ. Xem ra thì Hugh Grant cũng thuộc loại rất đa tình và tuân thủ nguyên tắc nếu không đáp lại tình yêu của người khác là có tội. Chắc vì lý do này mà Hurley không thể nào tin tưởng chọn Hugh Grant làm người bạn trăm năm được.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
MOSCOW - 1 phụ tá của Điện Kremlin cho biết: TT Putin và TT Trump sẽ họp trong 1 giờ vào ngày 28-6 bên lề hội nghị G-20, sau gần 1 năm không gặp mặt.
LONDON - 20 triệu việc làm chế xuất khắp thế giới có thể bị robot thay thế vào thời điểm 2030, theo ước lượng của Oxford Economics.
PARIS - Thủ đô nước Pháp đóng cửa trường học trong lúc thời tiết Hè nóng quá độ, vượt mức 40 độ C (bằng 104 độ F).
GENEVA - Cuộc điều tra của nhà cầm quyền Saudi Arabia về nghi án thủ tiêu nhà báo Khashoggi không xét đến hệ thống chỉ huy để biết lệnh hạ thủ là từ đâu, theo nhận xét của báo cáo viên đặc biệt LHQ Agnes Callamard.
Tuần qua, Dehli ban hành thuế trả đũa chống lại thuế phạt của Washington. Trong các hội đàm ngày Thứ Tư 26-6, ngoại trưởng Pompeo hứa chú trọng vào các thảo luận về tăng tiến quan hệ song phương, nhưng
SEOUL - TT Nam Hàn báo tin : đang có các tiếp xúc giữa Hoa Kỳ và Bắc Hàn ở hậu trường để dàn xếp cuộc hội ngộ thứ 3 giữa 2 nguyên thu, 4 tháng sau cuộc hội đàm thứ nhì tại Hà Nội.
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo một số nguồn tin, chính phủ Trung Quốc gần như đã hoàn tất công tác chuẩn bị cần thiết để đưa FedEx vào "danh sách đen". Các nguồn tin cũng nói rằng quyết định cuối cùng sẽ được đưa
MORGAN HILL - 3 người chết, gồm cả tay súng, trong vụ nổ súng tại đại lý bán xe Ford trong thành phố Morgan Hill (bắc Cali, gần thành phố San Jose )tối Thứ Ba 25/06.
WASHINGTON - TT Trump lại lên tiếng chê trách thống đốc Quỹ dự trữ liên bang (FRD) kém cỏi về chính sách tiền tệ, trong lúc Trung Cộng kích thích kinh tế.
WASHINGTON - TT Trump sẽ theo dõi cuộc tranh luận đầu tiên giữa các ứng viên TT của đảng DC. Ông nói “phải xem” nhưng mô tả các ứng viên DC là “nhóm người không hấp dẫn”. Ông báo trước “sẽ là nhàm chán”.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.