Hôm nay,  

Isarel Bị Tố Lắp Đặt Thiết Bị Gián Điệp Quanh Tòa Bạch Oc

9/13/201900:00:00(View: 3272)

Tin Politico ngày 12 tháng 9: theo 3 cựu nhân viên cao cấp của Hoa Kỳ, chính phủ Hoa Kỳ kết luận hầu như chắc chắn ra Isarel đứng đằng sau các vụ lắp đặt các thiết bị theo dõi điện thoại di động chung quang Tòa Bạch Oc, cũng như các khu vực nhạy cảm tại thủ đô Washington. Nhưng có vẻ cũng giống như những lần trước, chính phủ Trump cũng sẽ không lên tiếng với Isarel về sự việc này.

Đây là những thiết bị theo dõi nhỏ, còn được gọi là “Sting Rays”, có khả năng định vị, cũng như  theo dõi được nội dung, dữ liệu của điện thoại di động. Theo một cựu viên chức, những thiết bị này có vẻ như được dùng để theo dõi tổng thống Trump, cùng các phụ tá thân cận của ông. Tuy nhiên, không rõ là các thiết bị này có thành công trong việc theo dõi hay không.

Tổng thống Trump từng bị cho là không tuân thủ những qui định về an toàn bảo mật của Tòa Bạch Oc, hay sử dụng điện thoại di động không an toàn để liên lạc với bạn bè.

Qua sự phân tích điều tra, FBI và nhân viên tình báo đã kết luận những thiết bị theo dõi này có thể là do tình báo Isarel lắp đặt.

Một phát ngôn viên của Tòa Đại Sứ Isarel tại D.C lập tức phủ nhận nguồn tin này. Ong nay nói rằng những cáo buộc này là vô căn cứ, vì Isarel không cần hoạt động gián điệp với Hoa Kỳ.

Cả Tòa Bạch Oc lẫn FBI đều từ chối bình luận về nguồn tin trên.

Tổng thống Trump nói với phóng viên rằng ông khó tin điều này là sự thật, bởi vì ông có quan hệ rất tốt với Isarel.

Thủ tướng Isarel Netanyahu cũng khẳng định mạnh mẽ rằng Isarel không hề có hoạt động gián điệp với Hoa Kỳ.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Bài phát biểu trong chiều "Thơ, Họa Du Tử Lê" ngày 18 tháng 8 - 2019, San Jose -- Tôi thấy ra rằng ông nhốt 3 kỹ thuật làm thơ là vần, âm, điệu chung thành một kỹ thuật
Rõ ràng chả cần đến lúc rổ tép đổ, cả đám quan chức vẫn cứ (nháo) nhào vào giật tới tấp và giật tự nhiên như chốn không người.
Nhìn thấy một Trung Cộng nổi lên một cách hung hăng dưới thời của ông Tập Cận Bình, Hoa Kỳ, đặc biệt là Tổng Thống Trump, đã có những chính sách làm suy yếu Trung Cộng.
Khóa tôi lúc mới ở trại tập trung cải tạo ra, được một anh bạn nhà văn đọc cho nghe một bài thơ của Hồ Chí Minh. Khóa tôi nghe xong bài thơ mà tay chân bủn rủn cổ họng tắc nghẹn, vì nó thuộc loại cực mất dạy
Chợ nổi Cái Bè họp dọc theo cù lao Tân Phong ở đoạn sông Tiền ( Tỉnh Tiền Giang ) giáp ranh giữa 3 tỉnh : Tiền Giang , Vĩnh Long và Bến Tre
Tàu chiến mới mua của Hải Quân Phi Luật Tân, tàu hộ tống lớp Pohang có tên BRP Conrado Yap (PS39), vào bến đậu tại hải cảng quốc tế ở thủ đô Manila hôm 20 tháng 8 năm 2019.
Đảng CS Trung Hoa đã áp đặt một chế độ độc tài toàn trị, có thể gọi là ‘khát máu” vì đã làm đổ máu cho hàng chục triệu người dân Trung Hoa vô tội cho đến ngày hôm nay.
Hôm thứ bẩy tuần rồi ngày 17 tháng 8 năm 2019 tại tư gia của anh chị Trần Minh Anh phối hợp với câu lạc bộ Trần Nhân Tông OC buổi lễ Vu Lan đầm ấm thân tình đạo vì đã diễn ra thật tốt đẹp và hoàn man.
Kể từ khi tỷ phú Donald Trump lên nhậm chức Tổng Thống Hoa Kỳ thứ 45, thế giới như bước vào một cục diện hoàn toàn mới, sau 8 năm chính trường thật im ắng dưới thời Tổng Thống Barrack Obama.
Tối thứ sáu 16/8/2019, tại hai thành phố Melbourne và Sydney, Úc, những người ủng hộ Bắc Kinh đã tấn công người ủng hộ tự do cho Hồng Kông.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.