Hôm nay,  

Trình Duyệt Edge Sắp Được Đưa Lên Hệ Điều Hành Linux

01/10/201900:00:00(Xem: 5416)
trinh duyet Edge
Trình Duyệt Edge Sắp Được Đưa Lên Hệ Điều Hành Linux

 

Khoảng cuối tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, Micorsoft đang chuẩn bị đưa phiên bản mới của trình duyệt Edge, dựa trên engine Chronium, lên hệ điều hành Linux. Sean Larkin, Quản lý kỹ thuật thuộc đội phát triển Edge, vừa chia sẻ một khảo sát lên Twitter, tham khảo người dùng, đặc biệt là cộng đồng phát triển Linux, về những gì họ mong muốn khi Microsoft đưa trình duyệt Edge lên nền tảng Linux.

Trong đoạn tweet trên, Microsoft đang tham khảo các ý kiến đưa ra để đưa vào phiên bản Edge trên Linux, vì vậy sẽ cần thêm thời gian để người dùng Linux được sử dụng trình duyệt của Microsoft.

Trước đó, đã có nhiều thông tin cho rằng Microsoft sẽ đưa Edge lên Linux và chính Microsoft hiện cũng đang hỗ trợ đắc lực cho công đồng phát triển Linux. Hiện chúng ta có thể chắc chắn Microsoft đang phát triển Edge cho Linux. Chưa rõ Microsoft đã phát triển Edge cho Linux được bao lâu, trong khi Edge Chronium đã được phát hành cho hầu hết các nền tảng chính hiện tại như Windows 7/8.1/10 đến macOS và trên Android lẫn iOS từ lâu.

Tuy nhiên, khi Edge Chromium được phát hành cho Linux, Microsoft sẽ chính thức biến Edge Chromium thành trình duyệt đa nền tảng thực sự, nối gót những cái tên lớn trong làng trình duyệt như Chromium, Firefox, Opera … khi tất cả đều đã có phiên bản cho Linux.

 

Nguoivietphone

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các Giám Mục của Tổng Giáo Phận Thành Phố Sài Gòn đã cảnh báo chống lại sự sùng kính Đức Mẹ sai lầm và những thực hành nghi lễ lệch lạc để xua đuổi tà ma, theo UCA News cho biết hôm 29 tháng 7, theo trang mạng https://catholicherald.co.uk
SÀI GÒN -- 2 lãnh đạo công ty dược liệu và 11 người khác bị bắt tại Sài Gòn do chế tạo thuốc giả lên tới hàng chục tỉ đồng, theo bản tin của báo Zing.vn cho biết hôm 29 tháng 7.
Người dân Việt Nam không biểu tình dưới đất để chống Trung Quốc xâm chiếm Biển Đông qua vụ Bãi Tư Chính mà vận động nhau ký tên đòi hỏi chính quyền  CSVN đưa TQ ra tòa án quốc tế, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 29 tháng 7.
Hơn 380 người Trung Quốc bị công an VN bắt tại thành phố Hải Phòng vì tổ chức các trang mạng đánh bạc, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 29 tháng 7.
Garden Grove (Bình Sa)- - Sau khi Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô được cung hiến vào hôm 17 tháng 7, lần đầu tiên có 6 thầy Phó Tế được thụ phong Linh Mục vào ngày 27 tháng 7 năm 2019 vừa qua.
Ban Phục vụ Cộng đồng Thành phố đang tổ chức lễ kỷ niệm vào tháng Bảy là tháng 'Parks Make Life Better!'® với các hoạt động miễn phí tại một số trung tâm giải trí, công viên trong Thành phố vào Thứ Ba, ngày 30 tháng 7, 2019.
Xin thưa đây là những bản nhạc ngoại quốc, Pháp và Mỹ, mà mình ưa thích từ hồi thập niên sáu và bảy mươi cho đến giờ. Khởi đầu là bài ca “Diana” của ca sĩ lừng danh Paul Anka mô tả lại mối tình hồi thiếu niên đầy những ước mơ trong trắng, cho đến bài ca đầy cảm động “Papa” của ông sau này nói về người cha của mình.
Hải Phòng trở thành ổ sòng bài TQ… Báo Người Lao Động kể rằng sau khi khám xét "sào huyệt" đường dây đánh bạc quốc tế qua mạng được đặt trong khu đô thị Our City (Km6 đường Phạm Văn Đồng, phường Hải Thành, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng), đến chiều ngày 28-7, công an cho biết đã tạm giữ 380 đối tượng, đều là người Trung Quốc
Khi có dịp đi ra nước ngoài, nhiều người Việt chúng ta hay có cảm giác "thiêu thiếu" gì đó. Và thường thì phải mất cả ngày ta mới nhận ra cái thiếu đó là gì.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.