Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

25/11/200200:00:00(Xem: 6639)
THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN SẼ GIẢM
Thị trường chứng khoán tuần này sẽ rất là chậm rãi, vì là tuần của Lễ Tạ Ơn. Thị trường sẽ đóng cửa hôm Thứ Năm để đón Lễ Thanksgiving và vào Thứ Sáu sẽ nghỉ sớm vào lúc 1:00 giờ trưa. Sàn giao dịch sẽ vắng hoe, vì nhiều chuyên viên tài chánh thế nào cũng kiếm chuyện để nghỉ. Paul Cherney, phân tích gia thị trường ở S&P Marketscope, nói, “Thứ Sáu sau Lễ Thanksgiving trước giờ lúc nào cũng hoặc là có lượng giao dịch ít nhất trong năm, hoặc là ít thứ nhì trong năm.

NGÀY HỘI KHỈ: 3,000 KHỈ VỀ ĂN TIỆC


Các chú khỉ tới tưng bừng ăn uống trong lễ hội nuôi khỉ ăn tại tỉnh Lopburi, 150 km phía Đông Bangkok hôm 24-11-2002. Gần 3,000 con khỉ hoang tới dự hội ăn uống này ở Lopburi, nơi tổi tiếng với hàng ngàn khỉ sống trong 1 ngôi lâu đài cổ giữa thị trấn. Nơi này thu hút mỗi ngày 500 du khách.

TÂY BAN NHA TÍNH XÂY 100 ĐẬP NƯỚC, BỊ BIỂU TÌNH
Hàng ngàn người đã biểu tình ở Valencia, Tây Ban Nha hôm chủ nhật 24-11-2002, phản đối kế hoạch nhà nước muốn nối ống khổng lồ dẫn nước từ con sông lớn nhất nước từ phía Bắc tới các vùng khô hạn phía Nam. Kế hoạch đòi hỏi xây dựng hơn 100 đập nước và phải chuyển 100 tỉ lít (26 tỉ gallons) nước mỗi năm từ Ebro tới các vùng bờ biển Địa Trung Hải của Valencia, Almeria và Murcia ở phía Đông Nam để dùng cho nghề nông và dùng trong các thành phố.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Năm nay các bạn thiếu nhi của Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng ăn Tết Kỷ Hợi kỹ quá! Đến hôm nay, sang Xuân rồi, các bạn mới viết bài về Tết để dự thi. Và bài nói về Tết của Eric Vu Nguyễn
Tuần vừa rồi, tôi có gặp một số phụ huynh, nhân một buổi họp để góp ý kiến của phụ huynh học sinh về kỷ luật với các em từ nhà trường đến gia đình. Có một vấn đề mà tôi và phụ huynh các em đều rất quan tâm.
Westminster (Bình sa)- - Tại hội trường Việt Báo, Thành phố Westminster, vào lúc trưa Chủ Nhật, 31 tháng 3 năm 2019, mội buổi hội luận về “Hoàng Sa và Trường Sa Có Vai Trò Gì Ở Biển Đông?” do các tổ chức gồm: Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ, Đài Mẹ Việt Nam Radio, Nhóm Thân Hữu Nguyễn Chí Thiện, Nhóm Thân Hữu Đỗ Thông Minh, Tuần Báo Mõ San Francisco đứng ra tổ chức.
Mấy hôm trước là sinh nhật cố Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu. Ông sinh ngày 5 tháng 4/1923. Còn ba tuần nữa là tới ngày 30 tháng 4/2019, tròn 44 năm Miền Nam thất thủ. Kết thúc một cuộc chiến để khởi đầu một thời kỳ sắt thép, tàn bạo, đàn áp tất cả các nhân quyền và dân quyền.
Ngày xưa có một người đàn ông vợ chết sớm, để lại hai người con một trai và một gái. Không bao lâu người đàn ông tục huyền. Bà dì ghẻ này là một mụ phù thủy rất độc ác, tìm đủ mọi cách để hành hạ con chồng.
mặt trận nguy hiểm nhất đối với VN từ Trung Quốc là: thâm nhập, lũng đoạn, uy hiếp, dụ dỗ nước ta nhân danh cùng nhau gìn giữ ý thức hệ xã hội chủ nghĩ... Thắng VN trên mặt trận nguy hiểm nhất này, TQ sẽ chiếm cả nước và tiêu diệt cả dân tộc theo lời nguyền Mã Viện hơn một ngàn năm trước
Họ là những người đang miệt mài chống BOT “bẩn” trên khắp các nẻo đường từ Nam ra Bắc. Là chị Thủy và những lái xe vô danh ở BOT Bắc Thăng Long - trước bạo lực, đã dám lấy cái quyết định sẵn sàng đối đầu
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.