Hôm nay,  

(07/07/2005)

07/07/200500:00:00(Xem: 8634)
Trại họp bạn Trần Nhân Tông do Ban Hướng Dẫn GĐPT VN tại Hoa Kỳ thuộc Văn phòng 2 Viện hóa Đạo tổ chức, đã được chứng minh bởi Hòa Thượng Thích Hộ Giác (chủ tịch điều hành văn phòng hải ngoại), Thượng tọa Thích Viên Lý (Tổng thư Ký), Thượng Tọa Thích Huyền Việt (Tổng vụ trưởng Thanh Niên), ..v.v.

Hình trên là trạm gác trên đường dẫn vào cổng trại, do các Huynh trưởng và đoàn viên thường xuyên có mặt. Các trại sinh sinh hoạt trong các lều dưới bóng cây rừng thung lũng tu viện Bảo Pháp, nhưng được qui tụ thành từng "Trại lính" 'làng xã" thời xưa, với những tên gọi theo sách sử.
Trong những ngày sinh hoạt, trại viên cũng trình diễn các hoạt cảnh vua Trần thánh Tông truyền ngôi cho vua Trần Nhân Tông, rồi vua Trần Nhân Tông trao ngai vàng lại cho Trần anh Tông để lên đường vào núi tu hành ! (Xem Tin Cộng Đồng)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Nếu có cơ hội bạn hãy ghé thăm tiểu bang Alaska, Hoa Kỳ một lần, để sống hoà mình với thiên nhiên và động vật hoang dã nơi này. Thiên nhiên màu mỡ, giàu có và diệu kỳ
Ngày 22-11-2015-Hội Nghị Cấp Cao ASEAN lần thứ 27 tại thủ đô Malaysia, đã thông qua “Tuyên bố Kuala Lumpur-2015”, Cộng Đồng ASEAN- asean community- chính thức đươc thành lập.
Nhà chế tạo thuốc OxyContin là Purdue Pharma, và những người chủ của nó, tức gia đình Sackler, đề nghị dàn xếp hơn 2,000 vụ kiện chống lại công ty với số tiền từ 10 tỉ đô đến 12 tỉ đô la.
Tổng cộng thời gian chấp chính của Thủ Tướng Trần Trọng Kim, có lẽ, vẫn chưa bằng số giờ mà các ông Thủ Tướng Cộng Sản sau đó ngồi hội họp. Và có lẽ đám người này không họp bàn về chuyện gì khác ngoài việc bán nước hại dân nên chế độ hiện hành càng kéo dài thì quê hương càng lụn bại.
chúng tôi xin kể lại dưới đây một câu chuyện về tình mẫu tử của một người mẹ VN, thương yêu con vô bờ bến, làm cho nhân viên trong Ban Quản Đốc trại tù từ tiểu bang đến liêng bang đều phải ngạc nhiên
A Lưới là tên một huyện của tỉnh Thừa Thiên –Huế .
Thứ sáu tuần rồi 23/8/2019, một người bạn của tôi là từ Hoa Kỳ sang thăm có kêu gọi tôi ủng hộ phong trào thoát Trung do tổ chức anh đang vận động.
Cũng như phần nhiều những người mê đọc sách ở thế hệ tôi, chúng tôi đã biết và đã đọc tập truyện HVV từ khi còn là một học sinh trung học tại quê nhà.
Kỷ niệm 270 năm ngày sinh của đại thi hào Johann Wolfgang von Goethe (28.8.1749). Goethe được xem như là một trong những người sáng tác thơ quan trọng nhất của văn học Đức.Nếu người Việt chúng ta tự hào về đại thi hào Nguyễn Du thì người Đức cũng rất tự hào về nhà thơ lớn của họ là Goethe.
Ngày 20 tháng 8 vừa qua, Huynh Trưởng Nghĩa Sinh (HTNS) đã được mời chia sẻ kinh nghiệm của thầy về cách thức tổ chức và điều hành các dự án Công Tác Xã Hội (CTXH) cho các đại diện cộng đồng gốc Châu Á tại Đại học Công lập Chicago.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.