Hôm nay,  

(07/07/2005)

07/07/200500:00:00(Xem: 9102)
Trại họp bạn Trần Nhân Tông do Ban Hướng Dẫn GĐPT VN tại Hoa Kỳ thuộc Văn phòng 2 Viện hóa Đạo tổ chức, đã được chứng minh bởi Hòa Thượng Thích Hộ Giác (chủ tịch điều hành văn phòng hải ngoại), Thượng tọa Thích Viên Lý (Tổng thư Ký), Thượng Tọa Thích Huyền Việt (Tổng vụ trưởng Thanh Niên), ..v.v.

Hình trên là trạm gác trên đường dẫn vào cổng trại, do các Huynh trưởng và đoàn viên thường xuyên có mặt. Các trại sinh sinh hoạt trong các lều dưới bóng cây rừng thung lũng tu viện Bảo Pháp, nhưng được qui tụ thành từng "Trại lính" 'làng xã" thời xưa, với những tên gọi theo sách sử.
Trong những ngày sinh hoạt, trại viên cũng trình diễn các hoạt cảnh vua Trần thánh Tông truyền ngôi cho vua Trần Nhân Tông, rồi vua Trần Nhân Tông trao ngai vàng lại cho Trần anh Tông để lên đường vào núi tu hành ! (Xem Tin Cộng Đồng)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Người Mỹ không chắc rằng hệ thống chính trị hiện nay có khả năng giải quyết các khó khăn lâu dài mà Hoa Kỳ đang đối diện, theo một thăm dò từ Wall Street Journal và NBC News cho thấy.
Tại trường Trung Học Fairbury ở đông nam Nebraska, nhân viên trường đã báo động về mức độ gia tăng số học sinh hút thuốc lá điện tử lén trong trường: trong phòng tủ khóa, nhà vệ sinh…
Hôn nhân là khó. Mà cố gắng giữ cho hôn nhân không tan vỡ khi mà nền tảng đã bị lung lay còn khó hơn.
Thượng Nghị Sỹ Cộng Hòa John Cornyn của Texas đã cảnh báo những người ủng hộ Cộng Hòa phải làm nhiều hơn nữa, chứ nếu không tiểu bang này sẽ chuyển từ “tiểu bang đỏ (Cộng Hòa) không chắc chắn” sang tím, nếu không nói là xanh (Dân Chủ).
Theo Trung Tâm Phòng Chống Dịch Bệnh (CDC), tỉ lệ tự sát tại Hoa Kỳ đã chạm đến mức chưa từng có kể từ thời Đệ Nhị Thế Chiến.
Thành phố Florida (thuộc tiểu bang Florida) đã đồng ý trả $600,000 tiền chuộc cho những tin tặc đã đột nhập vào hệ thống vi tính. Đây là vụ mới nhất trong hàng ngàn vụ tấn công trên toàn thế giới nhằm moi tiền từ các công ty và chính quyền.
Amazon đang dự định tung ra một dịch vụ tuần tra khu cư dân bằng drone (máy bay không người lái). Nhưng dự án này đang gây ra lo ngại rằng đại công ty kỹ thuật này sẽ dùng những thiết bị bảo vệ cư dân vào mục đích do thám và lấy dữ kiện cá nhân.
Ngày càng được ưa chuộng, trái cây, sữa của Australia đã tăng đột biến về kim ngạch nhập khẩu trong 4 tháng đầu năm 2019, theo báo điện tử Alo Úc.
Nước sinh hoạt thiếu, sông nhiễm mặn, ruộng đồng khô cháy, cây trồng tàn héo … Miền Trung đang trải qua những ngày nắng nóng khốc liệt, theo báo Phụ Nữ online.
HẢI PHÒNG, VN -- Ông Nguyễn Xuân Phúc kêu gọi người dân hãy “đồng cam cộng khổ cùng chính phủ trả nợ công,” mà chiết tính ra đầu người dân thì mỗi người phải gánh từ 32 đến 34 triệu đồng, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 21 tháng 6.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.