Hôm nay,  

(07/07/2005)

07/07/200500:00:00(Xem: 9692)
Trại họp bạn Trần Nhân Tông do Ban Hướng Dẫn GĐPT VN tại Hoa Kỳ thuộc Văn phòng 2 Viện hóa Đạo tổ chức, đã được chứng minh bởi Hòa Thượng Thích Hộ Giác (chủ tịch điều hành văn phòng hải ngoại), Thượng tọa Thích Viên Lý (Tổng thư Ký), Thượng Tọa Thích Huyền Việt (Tổng vụ trưởng Thanh Niên), ..v.v.

Hình trên là trạm gác trên đường dẫn vào cổng trại, do các Huynh trưởng và đoàn viên thường xuyên có mặt. Các trại sinh sinh hoạt trong các lều dưới bóng cây rừng thung lũng tu viện Bảo Pháp, nhưng được qui tụ thành từng "Trại lính" 'làng xã" thời xưa, với những tên gọi theo sách sử.
Trong những ngày sinh hoạt, trại viên cũng trình diễn các hoạt cảnh vua Trần thánh Tông truyền ngôi cho vua Trần Nhân Tông, rồi vua Trần Nhân Tông trao ngai vàng lại cho Trần anh Tông để lên đường vào núi tu hành ! (Xem Tin Cộng Đồng)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
CAPETOWN - 25 năm sau ngày lãnh tụ tranh đấu Nelson Mandela trở thành TT da đen đầu tiên của Nam Phi, đảng cầm quyền ANC của TT Ramaphosa thắng phiếu, dù hậu thuẫn của cử tri sút giảm.
SEOUL - 1 ngày sau khi Nam Hàn phỏng đoán vũ khí bắn thử tuần này là phi đạm tầm ngắn, truyền thông nhà nước Bắc Hàn loan báo : đó là diễn tập tấn công tầm xa .
ISLAMABAD - Phụ nữ nghèo Pakistan bị lừa bằng hứa hẹn lấy chồng ngoại quốc trước khi bị đưa tới Hoa Lục. Đơn độc giữa xứ người, họ bị lạm dụng, bị ép bán dâm, có khi bị cắt gan, thận để bán, theo các nguồn tin cảnh sát và giới tranh đấu nhân quyền.
BANGKOK - Các hội đoàn nhân quyền hô hào giải thích sự mất tích của 3 nhà hoạt động bị lên án xúc phạm Vua. Mặt khác, 1 người bị tù về tội khi quân được hoàng tộc ân xá.
VANCOUVER - Giám đốc tài chính Meng Wanzhou của đại doanh nghiệp viễn thông điện tử Huawei dự điều trần về dẫn độ tại tòa án Canada hôm Thứ Tư 8 tháng 5.
Trong 1 buổi thảo luận truyền hình, thống đốc Lael Brainard tại Quỹ Dự Trữ Liên Bang cho biết tiềm năng tài chính của giới trung lưu hiện nay không bằng thời gian trước suy thoái 2008, nghĩa là chưa khôi phục
WASHINGTON - Trong lúc thương lượng mậu dịch Mỹ-Hoa kéo dài không hứa hẹn kết quả lạc quan, bộ trưởng nông nghiệp Sonny Purdue tuyên bố: đã có kế hoạch hỗ trợ nông gia trong tình thế khó khăn này.
Họp Mậu Dịch Bế Tắc, Mỹ Áp Thuế TC Gấp 2 Lên Trị Giá Hàng TC Nhập Cảng $200 Tỉ
WASHINGTON - Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ loan báo: ngoại trưởng Pompeo và ngoại trưởng Ernesto Araujo (Brazil) nói chuyện điện thoại về tình hình Venezuela.
WASHINGTON - Ông Massoud Motames, là 1 cựu thanh tra của cơ quan kiểm soát thực phẩm và thuốc (FDA), xác nhận: thuốc bào chế tại Trung Cộng và Ấn Độ là không an toàn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.