Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

22/08/200500:00:00(Xem: 7394)
BAY DIỀU, KẸT DÂY ĐIỆN, BỊ TREO 3 GIỜ
GREAT FALLS, Montana - Hồi tối Thứ 7, ông Don Beatty, cư dân Great Falls, điều khiển diều máy, 1 loại phi cơ siêu nhẹ, bị vướng vào giây điện cao thế 230,000 volt dọc theo xa lộ US-87 ở phía bắc thị trấn Great Falls, đành chịu treo lơ lửng trong 3 giờ trước khi được giải cứu. Ông Beat cho biết bị phân tâm trong lúc theo dõi hệ thống điều khiển, không kịp tránh giây điện - ông đã quen bay trong vùng từ 7 năm. Người ta cắt điện trước khi xe cần câu được ông Beatty xuống đất.

THIẾU NỮ XUẤT SẮC Ở MISS AMERICA
Cô Meghan Miller, 17 tuổi, từ Beaumont, Texas, được trao vương miện Miss America's Outstanding Teen (Thiếu Nữ Xuất Sắc Của Giải Miss America) hôm 20-8-2005 ở Orlando, Florida. Cô sẽ lãnh học bổng 30,000 đô.

NGHỆ THUẬT XÂM HEO


Một nghệ nhân xâm mình đang xâm cho một con heo ở trung tâm nghệ thuật ngoaị ô Bắc Kinh hôm 19-8-2005. Các nghệ nhân ở Art Farm, dựng lên bởi nghệ sĩ Bỉ Wim Delvoye, đã xâm các con heo tẩm thuốc mê để làm các hoạ phẩm xâm sẽ triển lãm cho tới khi các con heo này chết. Như thế, các heo này sẽ sống dai hơn các con khác, nhờ không bị làm thịt.

LỄ HỘI DA ĐỎ
Một nữ nhân da đỏ tham dự Crow Fair ở Crow Agency, Montana, hôm 20-8-2005. Mỗi năm, hàng trăm người da đỏ ăn mừng lễ hội với diễn hành, cỡi ngựa và các lễ hội khác. Khu bảo tồn văn hóa da đỏ này là một trong những nơi lễ hội da đỏ lớn nhất ở Mỹ.

NGƯỜI MẪU LƯƠNG CAO NHẤT
Nữ tài tử và là người mẫu Hoa Kỳ Milla Jovovich ký tên lưu niệm khi ghé thăm quê cũ ở Kiev, Ukraine hôm 21-8-2005 -- nơi cô sinh ra ở nước cựu xô viết này. Tạp chí Forbes năm 2004 gọi cô là người mẫu lãnh tiền cao nhất thế giới, với lương 10.5 triệu đô.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Khi khổng khi không, tự nhiên Tuấn cất tiếng lên: -Tất cả những thứ trong nhà nói chung, những chai những lọ trong phòng tắm nói riêng, có liên hệ đến nghề nghiệp của anh chị em chúng ta, có thể làm mình phì thêm!
Với bài viết đầu tiên từ tháng Sáu 2017, tác giả đã nhận giải Đặc Biệt Viết Về Nước Mỹ năm thứ XIX. Bước sang năm thứ 20 của giải thưởng, tác giả tiếp tục cho thấy sức viết ngày càng mạnh mẽ hơn. Sau đây thêm một bài viết mới.
cuối tháng 2/1975, một phái đoàn lưỡng đảng, gồm nhiều nghị sĩ và dân biểu Hoa-Kỳ đến Saigon tìm hiểu thực trạng và thành quả vấn đề Việt-Nam-Hóa chiến tranh, để xét thỉnh cầu của Tổng-Thống Ford về việc xin chuẩn chi ngân khoản 300 triệu Mỹ-Kim viện trợ
do hai Nghị Viên Phát Bùi và Nghị Viên Thu Hà Nguyễn đệ trình: 1. Tuyên Ngôn 29 Tháng Ba là Ngày Cựu Quân Nhân Chiến Tranh Việt Nam 2. Tuyên Ngôn (toàn thể) Tháng Tư Là Tháng Tư Đen .
Hạn chót nộp đơn là ngày 01 tháng 5 năm 2019 - MATHCOUNTS Competition là một chương trình toán học cạnh tranh nhă`m thúc đẩy sự thành tựu về toán học thông qua một loạt các cuộc thi phong cách "ong" (bee style) rất thú vị và hấp dẫn.
cúng dường chúng sinh là quan trọng nhất. Chúng ta có rất nhiều cách cúng dường chúng sinh như: Mở trường học, xây nhà thương, giúp đỡ học sinh nghèo, cưu mang trẻ mồ côi, giúp người cô đơn bạc phước, xây cầu, tặng nhà tình nghĩa, cơm chay miễn phí, an ủi người khi hoạn nạn…đều là những hành vi cao quý. Đức Phật dạy rằng hằng thuận vì lợi ích chúng sinh là cúng dường chư Phật
sáng Chủ Nhật 31/3/2019 lúc 9:00 am đến 2:30 pm tai sân ga xe lửa Travel Town Museum, 5200 Zoo Dr , Los Angeles CA 90027 -- 3 Mẫu sẽ hóa trang theo thời trang của thập niên (XƯA)40 , 50 ,60 tại sân ga trên bong tàu lửa
Đừng nghe những gì chánh trị gia các nước giàu hứa một cách nhân đạo chỉ ký thương ước với các quốc gia tôn trọng nhân quyền, nhưng hãy nhìn những gì chúng làm đối với đồng bào mình. Trường hợp ông Nguyễn Quang Hồng Nhân và bà Trịnh Thúy Hạnh bị nhà nước Cộng hòa Liên bang Đức, ngày 26.03.2019, đến bắt và chở về giao công an việt cộng khiến tôi phải viết
Chánh trị gia Âu Mỹ có lúc sai lầm TC, nay đã thức tỉnh thấy TC là mối nguy muốn bành trướng qua Liên Âu.
MOSCOW - Viên chức Bộ ngoại giao Nga loan báo: đơn vị quân đội được đưa tới Venezuela cuối tuần qua sẽ lưu lại tới khi cần thiết, bác yêu cầu của chính quyền Trump.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.