Hôm nay,  

Người Đẹp Đó Đây

08/11/200500:00:00(Xem: 13109)
Paris Hilton nhận $13 triệu để bỏ chồng sắp cưới

Theo như đưa tin Paris Hilton đã được bí mật trả cho số tiền trên $13 triệu đô-la để đi ra khỏi cuộc đời của người chồng sắp cưới Paris Latsis. Những người hiểu chuyện nói rằng gia đình tỷ phú của chàng thanh niên ăn chơi Hy Lạp này đã trả cho Paris một số tiền lớn để nàng chấm dứt mối quan hệ tình cảm này, và với điều kiện giữ kín lý do thật sự đưa đến cuộc chia tay của họ. Một người bạn của Paris, cô gái thừa hưởng tài sản bạc tỷ, kể rằng: “Cô ấy giữ cả hai chiếc nhẫn mà Latsis đã tặng, trị giá khoảng $8 triệu đô-la. Cộng thêm $5 triệu mà gia đình anh ta đưa cho để Paris không làm lớn chuyện.”
Mặc dù gia đình Hilton từ chối bình luận về tin đồn này, bà mẹ Kathy đã xác nhận rằng cô con gái của bà đang giữ ít nhất một trong những chiếc nhẫn hứa hôn “lòe loẹt rẻ tiền” này. Bà mẹ của cô gái nổi tiếng ăn chơi này tiết lộ rằng: “Tôi không nghĩ nó đã trả chiếc nhẫn này.” Trong khi đó một nguồn tin rất gần gũi với gia đình Latsis nói rằng tin đồn Paris Hilton được đút lót là điều hết sức buồn cười.
Tuy nhiên, gia đình thuộc tầng lớp qúy tộc Hy Lạp đã không hề giấu giếm sự không ưa đối với cô gái tóc vàng có cách ứng xử ồn ào náo nhiệt này. Cuốn video tình dục trong quá khứ, cuộc sống party lu bù và danh sách rất dài các người bạn trai cũ của Paris đã làm khó chịu người thân của anh bạn trai Hy Lạp 27 tuổi. Cha mẹ của Paris Latsis, ông bà Grigoris Kasidokosta và Mariana Latsis, đã hết lời khuyên đứa con trai không làm đám cưới với cô bạn gái tai tiếng sau cuộc hứa hôn bất ngờ của họ trong tháng Sáu.
Ông bố Grigoris đã năn nỉ đứa con trai nên nghĩ lại việc làm đám cưới, ông ta nói rằng: “Con trai tôi vẫn còn rất trẻ. Cậu ấy cần thời gian để suy nghĩ kỹ về việc này.” Và dù cặp tình nhân này cuối cùng đã chia tay, người mẹ của Latsis đã tức tốc bay đến Los Angeles để chắc chắn hai người không làm hòa với nhau.
Theo sự thỏa thuận này Paris, 24 tuổi, được phép tuyên bố là người đã quyết định chấm dứt quan hệ với người đàn ông mà cô ta xem là bạn người bạn “tâm giao”. Một người bạn nói rằng: “Paris rất đau khổ. Cô ấy thật sự muốn làm đám cưới với người bạn trai này.” Theo như đưa tin, cô gái party giầu có này đã cảm thấy rất khó chịu vì Latsis về phe với bố mẹ của anh ta trong các cuộc thương lượng trước khi làm đám cưới. Những người trong cuộc nói rằng nếu cặp tình nhân này làm đám cưới và rồi ly dị, Paris sẽ chẳng nhận được một đồng bạc nào cả.
Tức giận khi người chồng sắp cưới làm theo sự mong muốn của gia đình, Paris đã trả đũa bằng cách lan truyền tin đồn anh ta không chung thủy với mình. Mặc dù đưa ra lý do cho cuộc chia tay này là: chưa sẵn lòng lập gia đình khi còn quá trẻ, cô gái tóc vàng này đã phát biểu những lời nói cho thấy một câu chuyện khác hẳn. Mới đây ở Las Vegas, một phóng viên hỏi liệu cô có bất cứ lời khuyên nào cho các chú rể tương lai. Paris trả lời: “Hãy đối xử tốt với người bạn gái, và nói sự thật. Đừng thiếu chung thủy với cô ấy tại party độc thân của bạn.”
Phản ứng lại, người tình cũ của Paris đang nói với bạn bè rằng anh ta chẳng bao giờ có ý định làm đám cưới, chỉ muốn làm tình mà thôi. Và anh ta còn nói thêm rằng chiếc nhẫn kim cương cho Paris là một cái giá rất nhỏ, chẳng đáng gì. Trong khi đó Paris đang cố làm cho người tình cũ ghen tức bằng cách cặp với đối thủ của anh ta, Stavros Niarcho III. Cũng giống Paris Latsis, anh chàng Stavros 20 tuổi này cũng xuất thân từ một gia đình Hy Lạp thuộc giai cấp quý phái vô cùng giầu có. Ngay cả trước khi cuộc chia tay được chính thức công bố, Paris đã tán tỉnh người bạn trai của Mary-Kate Olsen.
Đang bị choáng váng vì cuộc chia tay với Latsis, Paris vừa nhận thêm một tin trời đánh khác nữa: tập phim reality TV the Simple Life của cô ta đã bị xếp xó. Mặc dù the Fox, đài truyền hình trình chiếu tập phim này, tuyên bố không có đủ chỗ trong chương trình, những người trong cuộc cho biết sự hục hặc giữa Paris và Nicole Ritchie là lý do thật sự đã khiến nó bị dẹp bỏ.
Để đối phó, Paris đã liên lạc với người bạn cũ trong hy vọng nối lại tình thân - nhằm mục đích cứu nguy cho tập phim này. Theo lời kể của các người bạn, Paris đã viết cho Nicole một lá thơ rất tình cảm, ngỏ lời xin lỗi cách đối xử tồi của cô ta trong thời gian gần đây. Được biết Paris đã vận động ban giám đốc của đài truyền hình này thay thế Nicole bằng người bạn lâu năm Kimberly Stewart, nhưng các nhà sản xuất phim chỉ muốn tiếp tục với sự hiện diện của Nicole.
Kể từ khi tạo cho mình một hình ảnh mới rất hấp dẫn, sự ưa thích của công chúng dành cho Nicole đã vượt xa cô đồng diễn viên giầu có. Với tin đồn một số đài truyền hình khác đang muốn sản xuất tập thứ tư của chương trình truyền hình rất ăn khách này, Paris đang hy vọng Nicole sẽ đáp lại lá thư rất chân thành của mình và mối bất hòa gay gắt của hai người có thể được giải quyết êm thắm, một lần và mãi mãi.

JEN VÀ VINCE CHUẨN BỊ LÀM ĐÁM CƯỚI!

Chỉ vài tuần lễ sau khi cuộc ly dị với Brad Pitt hoàn tất, Jennifer Aniston đang chuẩn bị làm đám cưới với người yêu mới, Vince Vaughn, trong một nghi lễ rất lãng mạn được tổ chức vào ngày 31 tháng Chạp (New Year’s Eve). Cặp tình nhân này ngay cả đã làm sửng sốt những người bạn thân nhất bởi tiết lộ kế hoạch lễ cưới của họ, gồm đặt trước một bữa tiệc thật lớn tại nhà hàng sang trọng Chateau Marnont Hotel ở Tinseltown vào ngày 31 tháng Mười Hai. Một người bạn cho biết: “Họ mời hầu hết mọi người ở Hollywood.”
Cuộc tình lãng mạn giữa Jen và Vince đã bắt đầu kể từ khi họ gặp nhau tại nơi đóng cuốn phim hài hước The Break Up hồi đầu năm nay. Các người bạn nói rằng nam diễn viên 35 tuổi này đã giúp Jen tìm được hạnh phúc trở lại. Thật sự thì sự thất bại của cuộc hôn nhân bốn năm với Brad, 41 tuổi, đã không cản trở cô diễn viên 36 tuổi này vội vã làm đám cưới với Vince. Anh chàng này được nghĩ đã tỏ lời cầu hôn khi Jen từ Mexico bay đến Chicago để sống chung một tuần lễ.
Sau khi cất hành lý tại khách sạn Peninsula ở Chicago, Jen đã đến dự party mừng đêm kết thúc Wild West Comedy Show của Vince. Sau đó hai người đi đến Holiday Club. Tim Juliusson, chủ nhân của câu lạc bộ này, kể rằng: “Họ ngồi trong quán rượu hôn nhau rất tình tứ, và có những cử chỉ mà chỉ cặp tình nhân mới làm mà thôi.”
Buổi tối hôm sau, đôi nhân tình đang mê mẩn vì yêu này đi tới nhà hàng NoMI ở khu vực sang trọng của thành phố Chicago, nơi họ ngồi uống rượu cocktails ở ngoài hiên trong khi ngắm quang cảnh mùa thu của thành phố. Thậm chí khi nhiệt độ ngoài trời xuống rất thấp họ cũng vẫn ngồi ngắm cảnh đẹp, và hỏi mượn một tấm chăn để hai người có thể ngồi sát nhau cho tình hơn.
Họ được nhìn thấy riêng tư và thân mật hơn nữa trong ngày hôm sau, sau khi Vince đưa cô diễn viên này tới một nhà hàng mà anh ưa thích nhất. Sau bữa ăn tối, cặp tình nhân này đã khẳng định một trong những bí mật được giữ kín tệ hại nhất của Hollywood khi họ được nhìn thấy hôn nhau một cách say đắm trên ban-công khách sạn. Một nhân chứng kể rằng: “Jennifer ngồi trên đùi Vince và liên tục vuốt ve mặt anh ta. Sau đó hai người hôn nhau và như thể không quan tâm đến bất cứ gì đang xảy ra ở quanh họ. Họ có thể là hai trong số những diễn viên sáng giá nhất của Hollywood, nhưng cũng giống bất cứ cặp trai gái trẻ tuổi đang yêu nào khác.”
Buổi sáng hôm sau, Jen và Vince được nhìn thấy tay trong tay đi dạo phố và thỉnh thoảng dừng lại để ký tên cho những người hâm mộ. Tuần lễ thân mật ở Chicago của cặp diễn viên này đã xóa bỏ bất cứ ý nghĩ nào cho rằng mối quan hệ này chỉ là một cuộc tình ngắn cho Jen mà thôi. Và nó cũng chấm dứt các tin đồn cô diễn viên Friends đã bị lôi kéo vào một cuộc tình tay ba với Vince và người bạn thân của anh ta, Geoff Stults, 27 tuổi. Riêng về phần Vince, anh khuyến khích Jen di chuyển đến Chicago để hai người sống gần nhau trước khi làm đám cưới - một điều mà cô diễn viên này đang cân nhắc.
Trong khi Jennifer được đón tiếp nồng hậu bởi gia đình của Vince, Brad và người yêu Angelina Jolie vẫn đang gặp khó khăn để được gia đình chấp nhận. Cha mẹ của nam diễn viên đẹp trai này không mấy tán thành quan hệ lãng mạn của Brad với Ange. Thậm chí bà nội, bà Betty Russell, người rất yêu quý Brad, cũng thúc giục thằng cháu nên bớt cuồng nhiệt với cô diễn viên quá sexy này. Cả gia đình mong muốn Brad hãy từ từ, Angelina đã kết hôn hai lần, Brad vừa mới ly dị. Và gia đình Brad vẫn rất cảm mến Jennifer Aniston.
Và trong khi Jen và Vince cuối cùng không còn che đậy cuộc tình của họ nữa, Angelina Jolie đang rất tức giận với một đồng diễn viên trong cuốn phim mới nhất sau khi ông ta tiết lộ về sự đính hôn của cô với Brad Pitt. Cô diễn viên có nước da ngăm ngăm này đã đùng đùng đi ra khỏi studio sau khi biết được Ray Winstone, một đồng diễn viên trong cuốn phim hoạt họa Beowulf, đã xác nhận kế hoạch làm đám cưới của cô với nam diễn viên Troy. Ông ta đã nói với các phóng viên rằng: “Rất đúng. Cô ấy sắp làm đám cưới với Brad.”
Ange đang từ chối làm việc với nam diễn viên 48 tuổi này cho tới khi ông ta công khai xin lỗi cho điều sai lầm ngớ ngẩn này. Thế nhưng điều này dường như không chắc sẽ xảy ra, khi Ray đã nói với các người bạn rằng cô diễn viên Tomb Raider đang xử sự một cách ngốc nghếch bởi không xác nhận điều “bí mật” mà ai ở Hollywood cũng đã biết và đang bàn tán. Và một nguồn tin ở phim trường nói rằng: “Cuốn phim đang bị ngưng trệ cho tới khi Angelina và Ray giải quyết sự bất hòa với nhau. Cả hai người đều nhất quyết không nhượng bộ, chẳng ai biết người nào sẽ thắng.”
Vụ này xảy ra chỉ vài ngày sau khi các tin đồn xuất hiện rằng Brad và Ange đã kết hôn trong một buổi lễ bí mật. Mới đây hai người được nhìn thấy ngồi ăn uống rất thân mật ở Canada, nơi Brad hiện đang đóng cuốn phim mới nhất, họ đã làm ngạc nhiên nhiều người bằng những cử chỉ rất thân tình - và các đồ trang sức mới. Một thực khách nói rằng: “Họ ứng xử như hai thiếu niên mới biết yêu. Brad thậm chí đeo một chiếc nhẫn vàng rất lớn trên ngón tay đeo nhẫn cưới.” Dường như cả Brad lẫn Jennifer đều đã mau chóng trở lại tình trạng bình thường sau cuộc chia tay đau khổ của họ.

BEIJING - Lên tiếng tại 1 cuộc tập họp các nhà lãnh đạo châu Phi tại thủ đô Trung Cộng, chủ tịch Xi tuyên bố : sẵn sàng giúp châu Phi 60 tỉ MK bằng các hình thức tài trợ, đầu tư hay cấp tín dụng cho các dự án tại châu Phi theo định hướng mở rộng trao đổi kinh tế với các nước – Xi nói rõ : 15 tỉ là cho vay không lời, 20 tỉ là tín dụng và 10 tỉ tài trợ phát triển.
WASHINGTON - Bản tin quân sự ngắn sáng Thứ Hai ghi : 1 quân nhân thiệt mạng và 1 quân nhân bị thương trong 1 vụ tấn công tại miền đông Afghanistan tin là nội tuyến của loạn quân trong lực lượng bản xứ - viên chức thẩm quyền xác nhận đây là tử vong thứ 6 của lực lượng Hoa Kỳ tại Afghanistan tính từ đầu năm.
SAN BERNARDINO - Cảnh sát được gọi tới sau nhiều tiếng súng nổ tại 1 chúng cư ở San Bernardino lúc 10 giờ 45 phút tối chủ nhật – lúc đầu cảnh sát nói 10 người trúng đạn, nhưng rồi đính chi1nhr ằng chỉ có 8 người bị trúng đạn.
CALIFORNIA -- Gần 1,000 người đã bị bắt vì tình nghi say rượu lái xe trong mấy ngày cuối tuần Lễ Lao Động ở California.
WASHINGTON - Hồ sơ do luật sư của George Papadopoulous trình tòa tối Thứ Sáu xác nhận cựu phụ tá tranh cử của ứng viên Trump khai gian với FBI về tiếp xúc với Nga trong lúc mưu đồ tìm kiếm việc làm trong chính quyền của ứng viên tỉ phú New York, và ý muốn duy trì sự trung thành với thượng cấp Trump, theo tin nhận trễ.
WASHINGTON - TT Trump chơi golf trong lúc tang lễ cố NS John McCain được cử hành, hôm Thứ Bảy – ông từng tuyên bố : vì việc làm của TT, ông không có thời gian chơi golf.
WASHINGTON - Tuần lễ qua chứng kiến các thông tin phóng đại, khoe khoang hay tưởng tượng của chủ nhân Bạch Ốc, là ghi nhận của thông tấn AP - ông Trump đốc thúc đàm phán mậu dịch với lân bang phía nam cùng trong lúc công kích Google và cuộc điều tra của Đoàn Mueller.
WASHINGTON - Bạch Ốc quyết định không công bố 100,000 trang tài liệu về ứng viên TCPV do TT Trump tuyển chọn như là đặc quyền của hành pháp – số tài liệu này ghi thành tich của thẩm phán Brett Kavanaugh trong thời gian phục vụ chính quyền Bush.
NEW YORK - Biên bản của công tố ghi : kẻ trộm 18 tuổi gỡ máy lạnh để xâm nhập phòng của cô gái 11 tuổi tại 1 căn chúng cư thuộc quận Brooklyn (New York), cưỡng hiếp cô gái trong khi em trai nạn nhân ngủ ở tầng dưới.
SAIGON -- Công an cho biết vừa bắt giam một nhóm 7 người ở Sài Gòn... Bản tin RFA kể: Truyền thông Việt Nam hôm 2/9 cho biết Cục An ninh nội địa (Bộ Công An) vừa phối hợp với nhiều địa phương bắt giữ 7 người thuộc tổ chức Triều Đại Việt bị Việt Nam xếp vào danh sách khủng bố.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.