Hôm nay,  

Tin Vắn

17/10/199900:00:00(Xem: 12408)
CHÍCH NGỪA CẢM CÚM TẠI CHÙA VIỆT NAM
Gia Đình Phật Tử Lâm Tỳ Ni sẽ tổ chức một ngày chích ngừa cảm cúm tại Chùa Phật Giáo Việt Nam Orange County, 12292 Magnolia St., Garden Grove CA 92641. Từ 9 giờ sáng đến 2:30 giờ chiều ngày Chủ Nhật 17.10.1999. Tiền thuốc một mũi chích là 5 Mỹ Kim.
Bảo trợ kỹ thuật: các bác sĩ trong gia đình Bác Sĩ Võ Văn Tùng.
Trân trọng kính mời đồng hương đến chích ngừa.


RA MẮT TẬP THƠ “THIÊN NHIÊN THI CẢM”
Kính mời đồng hương dự buổi ra mắt tập thơ Thiên Nhiên Thi Cảm vào Chủ Nhật, 17 tháng 10 năm 1999 bắt đầu lúc 10:00 am tại phòng sinh hoạt Người Việt 14891 Moran St., Westminster, CA 92683. Ngoài phần giới thiệu tác phẩm, sẽ có phần chia sẻ về ý thơ và luật thơ, nhạc nhẹ và ẩm thực. Vào tự do.
Mọi chi tiết, xin vui lòng liên lạc: Đức Trí Quế Anh (714)537-8464 hoặc (714)592-6667.


THUYẾT TRÌNH VỀ ĐẤT THÁNH
Để cảm tạ Đức Giêsu, Con Thiên Chúa, đã yêu thương đặt chân xuống địa cầu chúng ta cách đây 2000 năm, và để chuẩn bị tâm hồn trước khi chúng ta bước vào Đại Năm Thánh, mở đầu thiên niên kỷ mới, chúng tôi vui mừng tổ chức buổi thuyết trình về “Đất Thánh, Quê Hương Trần Thế của Đức Giêsu”, tại Trung Tâm CGVN, Giáo Phận Orange, số 1538 N. Century Blvd, Santa Ana, vào chiều Chúa Nhật ngày 24 tháng 10, 1999, theo chương trình sau:


1:30 PM= Thánh Ca Ngợi Khen
2:30 PM= Thuyết trình về Đất Thánh
3:15 PM= Thánh Lễ Tạ Ơn
Trân trọng kính mời Quý Cha, Quý Tu Sĩ Nam Nữ, cùng Quý Cụ, Ông Bà và Anh Chị Em hân hoan tham dự buổi thờ phượng, ca ngợi, và tạ ơn đặc biệt của chúng ta.
Chân thành cảm tạ.
LM. Joseph Nguyễn Thanh Sơn, CSsR


NHÂN QUYỀN VN: TIỆC GÂY QUỸ
Nhân dịp Đại Hội Thế Giới Kỳ III, Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam sẽ tổ chức Buổi Sinh Hoạt và Tiệc Gây Quỹ Vận Động NHÂN QUYỀN VIỆT NAM Lúc 6 giờ tối thứ Sáu, ngày 22-10-1999
Tại Paracel Seafood Restaurant, 15583 Brookhurst St. (góc McFađen), Westminster, CA - Tel.: (714) 775-3077
Kính mời quí vị tích cực tham dự để góp phương tiện cho các hoạt động nhân quyền, để gặp gỡ và chia sẻ ưu tư của mình về vấn đề nhân quyền, để góp phần đẩy mạnh công cuộc đấu tranh nhân quyền Việt Nam.
Liên lạc: Trần Minh Công (714)268-7213; Lê Minh Nguyên (562)422-4444; Đoàn Thế Cường (714)219-8004; Nguyễn Ngọc Quỳnh (562)630-2926; Ngô Văn Hiếu (310)848-4085; Nguyễn Sào Tiến (714)842-4994.
Xin vui lòng ủng hộ $20 mỗi người. Các đóng góp nhiều hơn xin trao trực tiếp cho ban tổ chức.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bốn giờ sáng trời còn tối đen, ra đề máy xe mà lạnh thấu xương, mặt kiếng đóng một lớp băng mờ, không thấy đường đành chờ mươi phút cho tan vậy.
Hối lộ và nhận hối lộ tới bạc triệu đô… có thể thoát án tử hình bằng cách nộp lại tiền?
Mỹ chỉ giúp đỡ khi Việt Nam là đồng minh của Mỹ, trái lại, Mỹ sẽ đứng ngoài xem “hai nước Cộng Sản đã và đang trò hề ở khu vực Biển Đông”. Như thế, liệu Việt Nam có dám làm đồng minh với Hoa Kỳ hay không?
Trước sự gia tăng tàn bạo của lực lượng cảnh sát ở Hồng Kông và chuyến Hoa du sắp tới của Bà, chúng tôi là một nhóm công dân Hồng Kông xin chân thành yêu cầu Bà hoặc Nội các của Bà cho một cuộc họp mặt.
Nắng Chiều là một tuyển tập, gồm nhiều bút ký và tạp văn, của Phan Khôi. Tác phẩm này chưa bao giờ được xuất bản và đã bị chìm vào quên lãng. Độc giả chỉ biết được nội dung từng bài qua lời giới thiệu của một ngòi bút khác, Đoàn Giỏi.
Đại Lễ Vu Lan tại Thiền Viện Sùng Nghiêm đã trang nghiêm tố chức hôm Chủ Nhật 1 tháng 9/2019 -- vừa mang hương vị Thiền đạo, vừa lưu lại trong lòng người các giá trị nghệ thuật sâu lắng và xúc động
Năm 2019 là năm thứ 44 người Việt đi tìm tự do cho mình sau khi CS Bắc Việt cưỡng chiếm được Việt Nam Cộng Hoà ở Miền Nam.
WASHINGTON - Khi Hoa Kỳ tổ chức tuần tiễu để bảo vệ quyền tự do hàng hải tại vùng Vịnh Persia, chính quyền Trump đã nhận diện vùng biển bất an.
GENEVA - Các nhà điều tra của 1 ủy ban độc lập LHQ cho hay: các cường quốc Mỹ, Anh, Pháp có thể gián tiếp can dự tội ác chiến tranh tại Yemen,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.