Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

19/09/200400:00:00(Xem: 6578)
HÃNG XE JAGUAR CẮT 1,150 THỢ
Một tờ báo địa phương loan báo tình hình cắt giảm thợ bên ngoài xưởng ráp xe Jaguar tại Coventry, Anh Quốc hôm 17-9. Nhãn hiệu xe đắt tiền Jagura nói sẽ cắt bớt 1,150 thợ ở xưởng chính tại Coventry để hy vọng có lời lại.

SAMSUNG CHẾ CHIP MỚI, NHỎ NHẤT
Hãng điện tử Samsung Electronics nói là đã chế tạo được chip mới cho phone di động, có độ nhạy cao nhất và kích thước nhỏ nhất: độ hình 2 Mega pixel CMOS, trên kích thước 2.8X2.8 micrometer, và chỉ tốn 80 miliwatts điện mỗi giây đồng hồ.

NHẬT-MỄ KÝ TỰ DO MẬU DỊCH
Thủ Tướng Nhật Junichiro Koizumi và Tổng Thống Mễ Vicente Fox đã ký hiệp ước tự do mậu dịch hai nước, bảo vệ tác quyền trí tuệ và thúc đẩy trao đổi văn hóa Nhật-Mễ tại thành phố Mexico City. Đây là hiệp ước đầu tiên loại này của Nhật tại 1 nước Mỹ Latin, và đầu của Mễ tại Châu Á.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Fountain (Bình sa)- - Vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 19 tháng 10 năm 2019 tại Mile Square Park 16801Euclid St, Fountain Valley (Góc đường Euclid/Edinger) New Horizon –KD do Cô Kelly Daniels (Kiều Quan) làm Giám Đốc đã tổ chức buổi họp mặt Picnic hằng năm để cảm ơn các thiện nguyện viên, các mạnh thường quân, thân hữu cùng các học viên đã tham dự các khóa học tại New Horizon-KD.
SIOUX CITY, Iowa – Một người đàn ông ở California âm mưu phân phối methamphetamine và sở hữu súng bất hợp pháp đã bị kết án tại tòa án liên bang vào ngày 18 tháng 10 tại Sioux City.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Xứ Bắc Chiêm dạo này vui đáo để, mới hôm rồi tiến sĩ lu, bà bộ lon… làm cho dân chúng cười sập mặt luôn.
Một phiên Tòa án nhân dân tại Hà nội năm 1960 xét xử «bọn gián điệp, phản cách mạng phá hoại hiện hành: Nguyễn Hữu Đang và Thụy An», …
Hạng mấy về môi trường kinh doanh? Việt Nam không vào nổi top-50, nghĩa là nhóm 50 quốc gia có môi trường kinh doanh tốt nhất.
Một hồ sơ của Cục Trung Ương Tình Báo CIA mang mã số 80T01357A được giải mật và nhập vào Văn khố Quốc gia (NARA danh số 104-10214-10035) đã đưa ra một số chi tiết về những ngày sau khi chính phủ ông Ngô Đình Diệm tấn công các chùa VN, cho tới khi hoàn tất cuộc cách mạng của quân lực VNCH để lật đổ chế độ này.
Tính đến mùa Thu năm ngoái – 2018, con/chúng tôi tròn 40 năm xuất gia tu học. Trong dịp này đã có nhiều ý kiến của Chư tôn đức, các bạn đồng tu, các học trò, Phật tử chùa Hương Sen và ở nhiều nơi trong và ngoài nước đề nghị con/chúng tôi nên thực hiện một Tuyển tập “40 Năm Tu Học Và Hoằng Pháp của Ni Sư Giới Hương” bằng tiếng Anh và Việt.
Đây không phải là lần đầu tiên tôi được tham dự sinh hoạt của “mấy ông nhà binh”; nhưng, kỳ Hội Ngộ của khóa 6/68 Cựu SQ/TB Thủ Đức vừa qua, tại Nam California, lại là một Hội Ngộ khiến tôi xúc động nhiều nhất.
Hôm 13/10/2019, Chủ Tịch Tập Cận Bình của chế độ TC đang công du Nepal, lại lên tiếng đe dọa "nghiền nát"mọi âm mưu đòi ly khai.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.