Hôm nay,  

Quân Ủy Csvn Họp Sôi Động: Tướng Trà Bị Đòi Từ Chức

9/28/200400:00:00(View: 4813)
HANOI -- Quân Ủy Trung Ương CSVN đang họp về các vấn đề sôi động liên hệ tới Tổng Cục 2 lộng quyền, trong đó có cả đề nghị đòi Bộ Trưởng Quốc Phòng Phạm Văn Trà phải từ chức.
Bản tin gửi qua email từ Hà Nội viết như sau:
“Những ngày vừa qua tại Phủ Nhà Rồng (Trung tâm điều hành Tác chiến của Bộ Quốc Phòng QĐND Việt Nam nằm trong thành Hà Nội) đã tổ chức một số buổi họp Quân Ủy TW mở rộng với các tướng lĩnh cao cấp đang tại chức: Tư lệnh – Chủ nhiệm Chính trị - Tham mưu trưởng... của các Quân – Binh chủng; Quân khu; Sư đoàn... Mục đích của buổi họp này là bàn về việc thi hành kiểm điểm đối với những người thuộc Tổng cục II (Tổng cục Tình Báo), có dính líu đến vụ bê bối T4. Có tất cả 8 nhân vật được đề nghị xem xét kiểm điểm, đứng đầu danh sách là các ông Vũ Chính và Nguyễn Chí Vịnh (một số ý kiến đưa ra cả Phạm Văn Trà nhưng TBT Nông Đức Mạnh – trên cương vị Bí thư Quân ủy TW đề nghị gác lại).

“Thượng Tướng Phùng Quang Thanh - Tổng Tham Mưu trưởng QĐND Việt Nam phát biểu chỉ trích gay gắt Đại tướng Phạm Văn Trà – Bộ trưởng BQP: "Sai lầm của anh nghiêm trọng và có hệ thống như vậy thì anh nên tự xin nghỉ trước đi!"; Thượng tướng Lê Văn Dũng – Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị nói: “Chúng ta không xử lý dứt khoát trước để vấn đề đưa ra Hội nghị TW 11 thì mất hết uy tín quân đội.”
Cuối cùng các ý kiến về việc xử lý vẫn chưa đi đến thống nhất. Buổi họp đã diễn ra và kết thúc trong không khí rất căng thẳng; các chất vấn đã mở rộng sang một số vụ nghi có bàn tay của TC II nằm ngoài phạm vi của vụ T4.
· Vụ 7 tướng lĩnh cao cấp của QĐND Việt Nam “bị chết tai nạn” trong chuyến bay công tác sang Lào (trong đó có tướng Đào Trọng Lịch).
· Đoàn cán bộ cao cấp của QĐND Việt Nam “chết tai nạn” trong chuyến bay ra thăm bán đảo Sơn Trà.
· Cái chết đột tử của Đại tướng Hoàng Văn Thái và Lê Trọng Tấn.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Tháng 12 sắp đến năm nay 2019, là tháng cuối cùng trước khi Hiệp Ước Thành Đô được áp dụng. Năm tới, 2020, Việt Nam sẽ chánh thức do Nhà cầm quyền Tàu Cộng kiểm soát …... Con đường đấu tranh để Việt Nam thoát khỏi quỷ đạo Cộng Sản Tàu e rằng bế tắc!
Lời Tòa Soạn: Họa sĩ Duy Thanh vừa từ trần vào giờ 9:30 PM, đêm Chủ Nhật 24/11/2019 tại bệnh viện General Hospital San Francisco, tại thành phố San Francisco, California.
Trong khi nhiều người Trung Quốc nhờ công dân Việt Nam đứng tên lập công ty, bơm tiền mua nhà đất ào ạt tại các thành phố du lịch ven biển, xem như đầu tư bất động sản và xây khu nghỉ dưỡng… một số công ty khác lặng lẽ thâu tóm, mua lại nhiều công ty Việt Nam để nắm chặt cổ họng nền kinh tế Việt…
Tội phạm Trung Quốc đóng giả cảnh sát, công tố viên để lừa đảo trực tuyến chuyển hướng sang Đông Nam Á khi bị trấn áp tại quê nhà.
COPENHAGEN - Đan Mạch nhận trọng trách dẫn đầu kế hoạch huấn luyện không tác chiến tại Iraq từ cuối năm 2020.
Theo báo cáo mới nhất của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), các hãng sản xuất xe hơi Mỹ trở thành mục tiêu tấn công hàng đầu của tin tặc trong năm 2018.
Tăng sĩ Phật Giáo Thiền Tông Gregory Filson đang đạp xe xuyên qua nước Mỹ trong một nỗ lực nối kết với đất mẹ và nâng cao ý thức về bệnh Alzheimer’s.
Cảnh Sát Tiểu Bang Massachussetts trở thành đơn vị đầu tiên thử nghiệm Spot, một loại robot chó, được chế tạo bởi Boston Dynamics, để tham gia các đơn vị tháo dỡ bom.
Giá nhà tại 20 thành phố Hoa Kỳ đã tăng cao hơn dự kiến trong tháng 9, cho thấy tín hiệu rằng giá trị nhà đang ổn định ở mức cao, và nhu cầu nhà ở vẫn cao. Đây là đợt tăng giá đầu tiên kể từ năm 2018.
Ronna McDaniel – Chủ Tịch Uy Ban Quốc Gia Đảng Cộng Hòa (RNC)- đã tuyên bố hôm 26/11 rằng: hành động đầu tiên của tỉ phú Michael Bloomberg khi chính thức tuyên bố tranh cử ửng viên tổng thống đảng Dân Chủ không khác nào cộng sản.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.