Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

31/10/200400:00:00(Xem: 7897)
ACER LỢI TỨC GIẢM 35%
Acer Inc., hãng sản xuất điện toán cá nhân hàng đầu của Đài Loan, loan báo lợi tức quý ba tính tới tháng 9 đã giảm 34.8% để còn 114 triệu Mỹ Kim. Lợi tức bất ngờ thấp hơn dự đoán, thế là chỉ bằng 52% của bản tiên đoán cho trọn năm 7.34 tỉ đô la.

MÃ ĐUỔI BỚT CÔNG NHÂN DI DÂN LẬU
Chính phủ Mã Lai hy vọng khỏảng 160,000 người Indonesia đang làm việc bất hợp pháp sẽ hồi hương trong chương trình ân xá kéo dài 17 ngày để ghi dấu tháng chay Hồi Giáo Ramadan. Nếu không về, họ sẽ bị tù có thể tới 5 năm và tiền phạt là 2,632 Mỹ Kim, hay bị cả hai, cộng thêm đánh đòn bằng gậy. Hiện có khoảng 1.2 triệu di dân lậu ở Mã Lai, chủ yếu từ Indonesia và Phi, cung cấp nhân viên cho ngành xây cất, đồn điền và dịch vụ.

TOSHIBA CÓ LỜI TRỞ LẠI
Hãng điện tử Toshiba loan báo đã có lời trở lại trong nửa tài khóa với lợi tức 79 triệu đô la nhờ thiết bị kỹ thậut cao. Tính trong 6 tháng, tính tới tháng 9, Toshiba đã đảo ngược hướng thua lỗ, để có lời chưa tính thuế 21.5 tỉ đồng yen, nhờ thương vụ tăng 6.7% để tới 2.78 ngàn tỉ đồng yen.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hoa Kỳ đã trừng phạt 3 nhóm quốc doanh Bắc Hàn được cho là chịu trách nhiệm đối với việc xâm nhập hệ thống nhắn tin liên ngân hàng Swift
Trung Quốc sẽ gỡ bỏ thuế quan trừng phạt đối với đậu nành và thịt heo Mỹ trong cuộc chiến thương mại với Hoa Kỳ, theo một cơ quan thông tin quốc doanh cho biết hôm Thứ Sáu
Trung Quốc thường đánh cắp kỹ thuật quân sự ngoại quốc nhưng có nhiều nguy hiểm để làm thế. Nên nhớ rằng phản lực cơ dựa trên tàu sân bay Nga mà Trung Quốc ăn cắp có được cho phép?
Felicity Huffman đã đưa ra một tuyên bố, mà Yahoo Entertainment có được, tức thì sau đó bản án nói rằng bà chấp nhận quyết định của tòa án “không hạn chế.”
Bình thường những chiến đấu cơ có người lái trên tàu sân bay không có tầm bắn đủ dài, nhưng những chiếc máy bay không người lái thì có.
Một người đàn ông bị các công tố truy tố trong tuần này, bị cáo buộc lấy hơn 42 triệu dặm bay của hãng hàng không Delta nhờ gian lận.
Tình trạng gần như có thể suy thoái của Mỹ trước cuộc bầu cử năm 2020 đã gia tăng, dựa trên các thay đổi trong đường cong lãi suất Bộ Tài Chánh
Tin Newsmax ngày 13-09: Cựu phó tổng thống Joe Biden vẫn tiếp tục dẫn đầu cuộc đua dành vị trí ứng cử viên tổng thống của đảng Dân Chủ vào năm 2020, cho đến sau cuộc tranh luận vào tối Thứ Năm 12/09.
Tin Newsmax 13/09: theo một cuộc thăm dò của CNBC cho thấy: hơn 2/3 giám đốc tài chính (CFO) của khu vực Bắc Mỹ cho rằng tổng thống Trump sẽ tái đắc cử vào năm 2020.
Tin Newsmax: vào ngày Thứ Sáu 13/09, những nhà làm luật của Hạ Viện đang điều tra về vấn đề độc quyền của Google, Amazon, Facebook, Apple đã yêu cầu những công ty này cung cấp một số lượng hồ sơ lớn để phục vụ điều tra.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.