Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

26/11/200400:00:00(Xem: 8127)
PALESTINE: TỪ TRONG TÙ VẪN ỨNG CỬ
RAMALLAH - 1 viên chức Fatah cho biết lãnh tụ kháng chiến Marwan Barghouti bị Israel cầm tù chung thân, đã quyết định tranh cử chức chủ tịch thẩm quyền Palestine - cuộc bầu cử đã được định là ngày 9-1. Viên chức có tiếp xúc với luật sư của lãnh tụ Barghouti nói rằng sẽ có thông báo chính thức trong ngày.

MÁY NHẠC IPOD THẮNG LỚN
Công ty Apple Computer Inc. hài lòng khi nhìn thấy chứng khoán của hãng tăng vọt hôm thứ hai sau khi 1 hãng lớn Wall Street gần như tăng gấp đôi mức giá cổ phiếu Apple, nói khách hàng hài lòng với máy chơi nhạc iPod bỏ túi và máy này đang trên đà đứng đầu sổ mua sắm để tặng nhau mùa Giáng Sinh này.

TÀI TỬ HOLLYWOOD GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ
Các nữ tài tử Jennifer Love Hewitt, và Whitney Cummings cười trong khi họ phục vụ các đĩa mứt bí hôm thứ tư trong buổi ăn thường niên Thanksgiving cho người vô gia cư tại Los Angeles Mission ở Los Angeles. Các tài tử nổi tiếng đã tình nguyện giúp cho lễ tạ ơn này.

PHỤ NỮ BRAZIL ÔM GỖ CHẠY ĐUA


Phụ nữ thổ dân bộ lạc Xerente của Brazil tập chạy tiếp sức trong khi mang các khúc cây nặng 75-130 pounds, gọi là ‘toras’, trong Giải Thi Thể Thao Thổ Dân Lần Thứ 7 ở Porto Seguro, phía đông bắc Brazil, hôm 24-11. Giải Thể Thao này bắt đầu từ thứ tư và sẽ chơi suốt tới 27-11, tại tiểu bang ven biển Bahia của Brazil.

PHIM ĐẠI ĐẾ QUÁ TỐN KÉM
Tài tử Colin Farrell trong vai Alexandre Đại Đế trong bộ phim ‘Alexander’ đạo diễn bởi Oliver Stone. Phim này trình chiếu từ ngày 24-11. Phim này quay tốn hơn 150 triệu đô la, Stone đã làm việc liên tục từ Ma Rốc tới Anh Quốc rồi tới Thái Lan trong 94 ngày quay phim, nhập cảng ngựa từ Tây Ban Nha và Đức vào để nhập chung với ngựa tìm được ở Ma Rốc và Thái Lan, và thuê nhiều ngàn người đóng vai phụ.

THÀNH KHU PHỐ MUA SẮM VĨ ĐẠI NHẤT"
Đó là đường Orchard Road tại khu thương mại Singapore. Cũng hệt như phố Bolsa ở Little Saigon -- và Singapore cho biết ý định biến Orchard Road thành “một trong những con phố mua sắm lớn lao nhất thế giới,” trong đợt tân trang để thu hút khách mua sắm quốc tế và hy vọng cạnh tranh với Thượng Hải, Kuala Lumpur, Bangkok.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Westminster (Bình Sa)- - Theo thông lệ hằng năm, Ủy Ban Xây Dựng và Bảo Tồn Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ đều tổ chức lễ chào cờ đầu năm Tết Âm Lịch, tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ để truy điệu anh linh các chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa đã vị quốc vong thân.
Mục di trú và bảo lãnh do Văn Phòng tham vấn di trú Robert Mullins International đảm trách hằng tuần, nhằm mục đích thông báo các tin tức thời sự liên quan đến vấn đề đoàn tụ gia đình, rất hữu ích cho quý vị nào quan tâm đến việc bảo lãnh thân nhân. Đề tài trên đây cũng được thảo luận trực tiếp trên trang nhà của văn phòng, www.rmiodp.com, tiết mục Radio, vào mỗi tối thứ Tư, từ 7:00-8:00 giờ và Facebook.com/rmiodp
1. Đây là lúc mà ta phải tiêu hết số tiền mà ta đã để dành. Hãy tiêu chúng đi và tiêu một cách hoan hỉ. Hãy đừng đưa tiền đó cho những người mà họ không có một ý nghĩ gì về tại sao ta đã khó khăn mới kiếm được.
“Các thế lực thù địch vẫn đang tìm mọi cách phá hoại sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta; chúng ra sức xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước ta, đánh thẳng vào hệ tư tưởng, Cương lĩnh, đường lối chính trị của Đảng, kích động, chia rẽ nội bộ Đảng, chia rẽ Đảng, Nhà nước với nhân dân, hòng làm tan rã Đảng ta, chế độ ta từ gốc, từ bên trong, hết sức thâm độc và nguy hiểm.”
Vẫn còn Tết... nhiều lễ hội vẫn còn tưng bừng, nhưng các siêu thị đã mở cửa trở lại ngày mùng 2 Tết.
Tác giả là cư dân Miami, Florida, đã góp nhiều bài viết tuy ngắn nhưng tinh tế, cho thấy tấm lòng của ông với quê hương, con người, và nhận Giải Đặc Biệt Viết Về Nước Mỹ 2015. Sau đây là bài ông viết đầu năm mới Kỷ Hợi.
Nguyễn Phú Trọng: Bà con kiều bào luôn là một phần máu thịt không thể tách rời của Tổ quốc... Nguyễn Xuân Phúc: Mong kiều bào tích cực đóng góp xây dựng đất nước.
Từ Thứ Sáu ngày 8/2/2019: tới Chủ Nhật, ngày 10/2/2019: Tại: OC Fair & Event Center, 88 Fair Drive, Costa Mesa, CA - https://tetfestival.org/
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.