Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

26/11/200400:00:00(Xem: 8230)
PALESTINE: TỪ TRONG TÙ VẪN ỨNG CỬ
RAMALLAH - 1 viên chức Fatah cho biết lãnh tụ kháng chiến Marwan Barghouti bị Israel cầm tù chung thân, đã quyết định tranh cử chức chủ tịch thẩm quyền Palestine - cuộc bầu cử đã được định là ngày 9-1. Viên chức có tiếp xúc với luật sư của lãnh tụ Barghouti nói rằng sẽ có thông báo chính thức trong ngày.

MÁY NHẠC IPOD THẮNG LỚN
Công ty Apple Computer Inc. hài lòng khi nhìn thấy chứng khoán của hãng tăng vọt hôm thứ hai sau khi 1 hãng lớn Wall Street gần như tăng gấp đôi mức giá cổ phiếu Apple, nói khách hàng hài lòng với máy chơi nhạc iPod bỏ túi và máy này đang trên đà đứng đầu sổ mua sắm để tặng nhau mùa Giáng Sinh này.

TÀI TỬ HOLLYWOOD GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ
Các nữ tài tử Jennifer Love Hewitt, và Whitney Cummings cười trong khi họ phục vụ các đĩa mứt bí hôm thứ tư trong buổi ăn thường niên Thanksgiving cho người vô gia cư tại Los Angeles Mission ở Los Angeles. Các tài tử nổi tiếng đã tình nguyện giúp cho lễ tạ ơn này.

PHỤ NỮ BRAZIL ÔM GỖ CHẠY ĐUA


Phụ nữ thổ dân bộ lạc Xerente của Brazil tập chạy tiếp sức trong khi mang các khúc cây nặng 75-130 pounds, gọi là ‘toras’, trong Giải Thi Thể Thao Thổ Dân Lần Thứ 7 ở Porto Seguro, phía đông bắc Brazil, hôm 24-11. Giải Thể Thao này bắt đầu từ thứ tư và sẽ chơi suốt tới 27-11, tại tiểu bang ven biển Bahia của Brazil.

PHIM ĐẠI ĐẾ QUÁ TỐN KÉM
Tài tử Colin Farrell trong vai Alexandre Đại Đế trong bộ phim ‘Alexander’ đạo diễn bởi Oliver Stone. Phim này trình chiếu từ ngày 24-11. Phim này quay tốn hơn 150 triệu đô la, Stone đã làm việc liên tục từ Ma Rốc tới Anh Quốc rồi tới Thái Lan trong 94 ngày quay phim, nhập cảng ngựa từ Tây Ban Nha và Đức vào để nhập chung với ngựa tìm được ở Ma Rốc và Thái Lan, và thuê nhiều ngàn người đóng vai phụ.

THÀNH KHU PHỐ MUA SẮM VĨ ĐẠI NHẤT"
Đó là đường Orchard Road tại khu thương mại Singapore. Cũng hệt như phố Bolsa ở Little Saigon -- và Singapore cho biết ý định biến Orchard Road thành “một trong những con phố mua sắm lớn lao nhất thế giới,” trong đợt tân trang để thu hút khách mua sắm quốc tế và hy vọng cạnh tranh với Thượng Hải, Kuala Lumpur, Bangkok.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Viên chức ẩn danh của Bộ ngoại giao cho biết: tuần tới, trưởng phái bộ ngoại giao từ khắp thế giới về nước để dự hội nghị Đại Sứ vì nhu cầu vận động ngoại giao hệ trọng với an ninh quốc gia.
Đơn vay tiền mua nhà nhảy vọt cao nhất trong vòng hơn 3 năm sau khi lãi suất trên tiền vay mua nhà ở mức 30 năm cố định đã giảm tới mức thấp nhất kể từ tháng 4 năm ngoái, theo Hội Các Nhà Ngân Hàng Cho Vay Mua Nhà (MBA) cho biết hôm Thứ Tư.
RIYADH - Tòa báo Washington Post tuyên bố hôm 10-1: dành 1 phần mặt báo để đăng xã luận bằng tiếng Arap.
HANOI -- Lót tay... là chuyện bình thường. Xem như thuế nhập cảnh. Báo The Leader kể: Doanh nghiệp bị 'ghẻ lạnh' nếu không 'lót tay' khi làm thủ tục xuất nhập khẩu...
QUẢNG NAM -- Một cán bộ cấp tỉnh vừa té lầu chết... có vẻ như đã bị ám sát? Báo Người Lao Động nêu câu hỏi: Phó chánh Thanh tra tỉnh Quảng Nam tử vong, nghi rơi từ trên cao xuống đất?
SAIGON -- Chợ búa tưng bừng bánh mứt Tết... tuy nhiên, Trung Quốc tung ra độc chiêu ào ạt đưa mứt ra xâm chiếm chợ búa Việt Nam với nhãn hiệu “nhà làm” -- một nhãn hiệu không mấy ai dò ra gốc ngọn.
NHA TRANG -- Tưng bừng du khách tới Khánh Hòa... thế là dân chúng rủ nhau xây khách sạn... và bây giờ là, dư chỗ ngủ mà thiếu chỗ giải trí. Thế là, giá khách sạn phá giá... Báo Khánh Hòa báo động hiện tượng gọi là: Thừa chỗ ngủ, thiếu chỗ chơi...
Em có một bà ngoại Khi trẻ bà rất đẹp Nụ cười xinh như hoa Nhìn hình em yêu quá! Khi bà ngoại còn khỏe Ngoại có nhiều việc làm Thương lo cho con cháu Chăm chút từng bữa ăn.
Garden Grove (Bình Sa)- - Vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 5 tháng 1 năm 2019 tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Blvd Suite# 214-215 Garden Grove, CA 92843 (góc Euclid và Westminster).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.