Hôm nay,  

Tin Lạ Đó Đây

16/05/200500:00:00(Xem: 10320)
XE CŨ CủA ĐỨC GIÁO HOÀNG ĐƯỢC ĐẤU GIÁ TRÊN EBAY

Cuộc đấu giá chiếc xe VW Golf mà trước đây đã có thời gian được làm chủ bởi Đức giáo hoàng Benedict XVI đã lên tới hơn 40,000 bảng Anh, và còn hai ngày nữa cuộc đấu giá mới kết thúc. Benjamin Halbe, một thanh niên 21 tuổi ở Olpe, gần Cologen, Đức Quốc, đã mua chiếc xe này trong tháng Giêng năm nay chỉ với giá 128,000 bảng Anh.
Sau khi Đức hồng Y Josef Ratzinger được bầu vào chức Giáo hoàng, anh Halbe nhận thấy rất có thể sẽ có một thị trường lớn cho chiếc xe “Popemobile” của mình. Anh nói rằng: “Cách đây vài tuần chiếc Golf của tôi chỉ là một chiếc xe bình thường mà trước đây được làm chủ bởi một Hồng y, và rồi bất ngờ nó đã có thời thuộc về một trong những nhân vật quan trọng nhất trên thế giới. Khi tôi mua nó không ai có thể đoán được rằng ông Josef Ratzinger sẽ trở thành người quá nổi tiếng như vậy.”
Anh Halbe cho biết chiếc Golf này mầu xám (metalic grey), trong tình trạng còn rất tốt và cây số thấp, và anh ta nói thêm rằng: “Vị Hồng Y này chắc chắn chẳng bao giờ lái chiếc xe này bị đụng, và tôi cũng vậy. Ebay ở Đức cho biết chiếc xe này là vật được ưa thích nhất đã được bán đấu giá trên website của họ. Ông Nerses Copurian, phát ngôn nhân của Ebay ở Đức, nói rằng: “Sự đáp ứng được tạo ra bởi chiếc xe này là điều không thể tưởng tượng được. Đây là cuộc đấu giá lớn nhất cho một đồ vật mà chúng tôi đã có được từ trước tới nay.” Tin mới nhận được cho biết chiếc Gofl này đã được bán với giá gần $400,000 đô-la trên Ebay.

BỊ PHẠT RửA CHUỒNG HEO VÌ GỌI CảNH SÁT LÀ “HEO”!

Một người đàn ông Tân Tây Lan đã bị phạt làm việc trong trại heo một ngày vì đã gọi các cảnh sát viên là “heo”. Thanh niên 22 tuổi này cũng bị buộc phải viết một bài luận về sự khác biệt giữa loài heo và các cảnh sát viên. Thanh niên này đã bị buộc tội sử dụng ngôn ngữ gây khó chịu và sỉ nhục sau khi tuôn ra lời thóa mạ các cảnh sát viên. Thẩm phán Robyn Paterson đã phạt anh ta làm việc một ngày trong trại heo và viết một bài luận về kinh nghiệm này.
Theo tờ Bay of Plenty Times, thanh niên này viết rằng: “Lúc đó tôi đã quá say rượu. Vụ này đã khiến tôi quyết định thôi uống rượu. Tôi đã làm mất nhiều thời giờ của cảnh sát và cả thời giờ của tôi nữa.” Tuy nhiên anh ta một mực nói chữ “pig” có thể tìm thấy trong từ điển Oxford, và nó thường được dùng để miêu tả cảnh sát. Nhưng lại nói thêm: “Tôi biết được rằng giữa một con heo và một cảnh sát viên chẳng có điều gì giống nhau.”

GÂY TAI NẠN VÌ LÀM TÌNH TRONG LÚC LÁI XE!
Cảnh sát ở Romania đã hết sức ngạc nhiên khi khám phá một tai nạn đụng xe gây ra bởi một cặp tình nhân đang làm tình bằng miệng trong khi lái xe. Theo bản tin của tờ Editie Speciala, người tài xế đã mất kiểm soát tay lái trên một con đường nhiều xe cộ ở Craiova, Dolj, và đâm vào một chiếc xe đang chạy tới. Người đàn ông trẻ này đã thú nhận với cảnh sát anh ta “đang đạt được cực điểm của khoái lạc” lúc gây ra tai nạn.
Cảnh sát cho biết cặp tình nhân này vẫn ngồi trong xe, trần truồng như nhộng, khi cảnh sát chạy đến nơi xảy ra tai nạn. Một phát ngôn viên cảnh sát nói rằng: “Chúng tôi không thể tin vào mắt của mình nhưng đây là một sự thật trần trụi. Họ làm tình với nhau trong khi lái xe. Chúng tôi hy vọng giờ đây họ đã học được một bài học - không làm bất cứ điều gì phân tán sự chú ý trong khi đang lái xe.” Được biết ba người đã được đưa vào bệnh viện điều trị sau tai nạn này.

TRỌNG TÀI BỊ NỐC AO BởI VỢ CủA VÕ SĨ QUYỀN ANH!

Người vợ của một võ sĩ quyền anh đang bị kiện bởi một trọng tài ở Ba Tây sau khi bị cô ta tấn công trên võ đài. Luciana Duarte đã nhẩy lên võ đài và đấm liên tục vào mặt trọng tài Norberto Polimeno. Viên trọng tài này bị đấm ngay khi khoát tay ra hiệu chấm dứt trận đấu giữa người chồng của cô ta, võ sĩ Marcos Duarte, và Emanuel Davi.
Ông Polimeno đã phải chấm dứt trận đấu, trong hiệp ba, để cứu Duarte không bị ăn đấm thêm nữa. Nhưng cô vợ của Duarte không đồng ý với quyết định này và đã nhảy lên võ đài tấn công người trọng tài. Một phát ngôn nhân cảnh sát nói rằng: “Thật là một sự tủi hổ, nếu cô ấy muốn thi đấu thì hãy chọn quyền anh làm nghề nghiệp của mình.” Davi và Duarte so găng để giành đai vô địch quyền anh hạng trung ở Ba Tây.

KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT CHO GIỚI CHỊ EM TA!

Khóa học một ngày có tên là “Whores College” được tổ chức cho giới chị em ta ở San Francisco. Lớp học này là một phần của Đại hội Điện ảnh Sex Worker and Arts ở San Francisco. Phương cách tiếp thị, trang điểm và tiêu chuẩn nghề nghiệp là những đề tài được giảng dậy trong khóa học cấp tốc này. Lớp học này cũng chỉ dẫn cho các gái điếm phương cách tự vệ, vệ sinh phòng bệnh và tránh bị cảnh sát bắt.

KÉO XE HƯ VỚI TỐC ĐỘ 150 CÂY SỐ/GIỜ TRÊN XA LỘ

Một du khách bị hỏng xe đã sợ đến mất vía sau khi một tài xế khác đề nghị kéo giúp, nhưng rồi anh ta đã kéo vào một xa lộ với tốc độ 150 cây số/giờ. Du khách 36 tuổi này nói rằng ông rất ngạc nhiên trước sự thân thiện của người dân Đức sau khi một người đàn ông tấp xe vào lề và đề nghị giúp.
Người đàn ông Ba Lan này nói với cảnh sát rằng: “Anh ta đề nghị kéo chiếc xe của tôi tới trạm xăng gần nhất, chỉ cách xa khoảng vài cây số, và rồi lấy ra một sợi dây thừng từ thùng xe.” Nhưng chỉ vài phút sau khi nổ máy chạy, người đàn ông Đức này bắt đầu rồ ga và kéo chiếc xe bị hư này trên xa lộ A9, qua mặt nhiều chiếc xe khác, đổi làn đường (lane) liên tục, và chạy ở tốc độ 150 cây số/giờ.
Anh ta chỉ ngừng lại sau khi đụng vào một vị trí xây dựng và làm hư hại nặng nề cả hai chiếc xe. Một phát ngôn nhân cảnh sát nói rằng “thật là một phép lạ” cả hai tài xế đều không bị thương trong tai nạn này, và họ đã không đâm vào bất cứ chiếc xe nào khác chạy trên xa lộ ở tốc độ cao. Người tài xế Đức này giờ đây bị buộc tội lái xe nguy hiểm và làm nguy hại đến mạng sống của người khác.

BA ÔNG GIÀ ĐÁNH CƯỚP 14 NGÂN HÀNG!

Ba ông già về hưu được nghĩ là những kẻ cướp ngân hàng lớn tuổi nhất ở Đức, và tất cả sẽ xuất hiện ở tòa án trong tuần này. Nhóm tam hùng này, tuổi từ 64 tới 74, đã cướp được khoảng $1,5 triệu đô-la sau khi đánh cướp 14 ngân hàng. Họ bị bắt trong năm ngoái sau khi có tên trong danh sách “truy nã” của cảnh sát kể từ năm 1988.
Hai bị cáo đã nhận tội, trong khi một người thứ ba phủ nhận không dính líu đến các tội ác này. Một phát ngôn viên của Công tố viện nói rằng: “Những người đàn ông này đều có tiền án, và chúng tôi hoàn toàn không nghĩ sự nghèo khổ và tuổi già là động lực đưa đến hành động ăn cướp ngân hàng của họ.” Phiên tòa tại Hagen County Court sẽ tiếp tục tới ngày 8 tháng Sáu, khi một phán quyết được trông đợi. Tất cả ba người có thể lãnh 15 năm tù.

NGHĨA TRANG CHÔN ĐỨNG ĐẦU TIÊN ở ÚC!

Một nhóm nông dân Úc vừa được phép thành lập một nghĩa trang “chôn đứng”. Nghĩa địa rất có lợi cho môi sinh này sẽ chôn đứng người chết để tiết kiệm chỗ, và xác chết được bỏ vào các bao được làm bằng chất liệu dễ mục rã. Ông Tony Dupleix là vị chủ tịch của hợp tác xã nông nghiệp này, và nó được thành lập cách đây 20 năm khi mà ý tưởng này lần đầu tiên được thảo luận. Ông Dupleix nói rằng: “Khi qua đời, bạn trở về với đất mà chẳng có gì mà phải quan trọng hóa, nhất là không có những đồ trang bị lỉnh kỉnh ảnh hưởng có hại đến môi sinh. Bạn không đốt 90 ký hơi đốt tại nơi hỏa táng và cũng sẽ không có các chi phí bảo trì tiếp tục mãi mãi.”
Các xác chết sẽ được bảo tồn trong một nhà xác ở Melbourne và được chôn từng đợt một, mỗi đợt từ 12 tới 15 người, trong các lỗ sâu khoảng ba mét được khoan sẵn. Theo tờ The Age, việc chôn đứng tốn khoảng $1200 đô-la và sẽ được chôn tại Derrinallum, phía tây Melbourne. Ông Dupleix cho biết nhóm của ông trông đợi sẽ chôn khoảng 300 hoặc 400 người một năm.

ĐI TOILET KHÔNG ĐƯỢC YÊN!

Nam ca sĩ Usher vừa cho biết anh đã được xin chữ ký trong khi đang ngồi trong toilet. Theo bản tin của Contacmusic.com, nam danh ca này đã giật mình khi được trao cho cây bút và một tờ giấy trong khi đang “trút bầu tâm sự”. Usher kể rằng: “Tôi đang ngồi trong toilet thì nghe thấy người đàn ông nói chuyện trên điện thoại di động, tôi có thể nghe rõ anh ta nói với người em gái rằng ‘Anh ấy đang ngồi trong toilet bên cạnh tao...tao không thể làm ngay bây giờ. Đừng lo, tao sẽ có cho mày.’ Và rồi vài giây sau, một mảnh giấy và cây bút đã được nhét bên dưới cánh cửa toilet và thanh niên này nói “Hello man! Làm ơn ký tên của bạn vào mảnh giấy này!”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
LOS ANGELES, CALI – Một bản phân tích của báo Los Angeles Times về thiệt hại đời sống hoang dã trên khắp California cho thấy rằng hàng trăm cộng đồng từ Redding tới San Diego đang gặp nguy cơ cháy rừng chết người giống như những trận cháy rừng tại Paradise và Malibu vào tháng 11.
SEOUL - Trong lúc Hoa Kỳ tăng xuất cảng dầu, khí, kỹ nghệ đóng tàu tại Nam Hàn đang đóng tàu lớn để chở hơi đốt hóa lỏng qua các đại dương.
WASHINGTON - Không lâu sau khi Hoa Kỳ tái lập bang giao với đảo quốc CS Cuba năm 2016, hàng chục viên chức ngoại giao bị tổn thương về thính giác vì nguyên nhân bí ẩn.
NEW YORK CITY - Ung thư là hậu quả của ô nhiễm gây ra bởi trận tấn công khủng bố tại Tháp Đôi New York và là nguyên nhân gây tử vong 15 cảnh sát viên trong năm 2018.
SAIGON -- Bạn sẽ thấy quảng cáo mua bán thận là chuyện bình thường trên mạng xã hội... bất kể rằng, đây là hành vi phi đạo đức và có thể khuyến khích tội phạm bạo lực.
SAIGON/HANOI -- Năm hết Tết đến... tới lúc thống kê rồi... Câu hỏi là: Năm 2018, khách quốc tế ghé thăm Việt Nam chủ yếu đến từ quốc gia nào? Bản tin VietQ.vn ghi nhận rằng trong năm 2018, lượng khách quốc tế ghé thăm Việt Nam chủ yếu đến từ châu Á.
SAIGON -- Dệt may Việt Nam tăng tốc xuất khẩu. Bản tin VnEconomy ghi nhận: Xuất khẩu dệt may tăng đột biến, kim ngạch năm 2018 hơn 36 tỷ USD. Đây là tốc độ tăng trưởng cao nhất từ năm 2011 đến nay... Bản tin cũng cho biết: Nếu nhìn top 10 của dệt may thế giới, không nước nào tăng trưởng 2 con số, chủ yếu tăng dưới 5%.
Westminster (Bình Sa)- Đền Thờ Đức Thánh Trần tọa lạc tại số 9078 Bolsa Ave (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) Westminter vào lúc 11 giờ 30 trưa thứ Bảy, 22/12/2018, đã tổ chức buổi lễ tạ ơn Đức Thánh Trần và sau đó là tiệc chung vui cuối năm, cũng là dịp để Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Thánh Trần có dịp cảm ơn qúy vị mạnh thường quân, qúy ân nhân, cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, đồng hương và nhất là những thành viên trong hội đồng quản trị đền thờ Đức Thánh Trần.
Các bạn thân mến, Trong ngày lễ Giáng Sinh, gần như nhà nào cũng có cái bánh khúc gỗ (Buche de Noel), bày lên bàn ăn, bên cạnh cây thông giăng đèn và lò sưởi đốt lửa ấm áp. Nhưng các bạn có biết từ đâu mà lễ Giáng Sinh lại ăn bánh có hình khúc củi?
Chuông reo vang rền, vang Nhạc Giáng Sinh vang vang Khắp trời mưa bông tuyết Trắng toát cả không gian Em nô đùa cùng tuyết Đắùp lên một thằng người Áo và mũ trắng toát Đứng giữa trời mà cười
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.