Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

01/09/199900:00:00(Xem: 14391)
ĐÁNH LỚN CHỐNG MA TÚY
Ông Tư Lệnh Bài Trừ Ma Túy Hoa Kỳ Barry McCaffrey hôm Thứ Ba đã khai pháo đợt vận động chống ma túy tại Washington, tiết lộ các chương trình khác nhau để cùng làm thành một trong những nỗ lực lớn nhất và đầy đủ nhất ngăn chận ma túy ngay từ nhà trường. Đặc biệt Người Nhện Spider đã từ sách tranh hoạt họa cũng nhảy ra múa may bên ông xếp.

WAL-MART XÂM LĂNG ĐỨC


Các giới kinh doanh Âu Châu bắt đầu kinh hoảng thêm: hệ thống bán lẻ Hoa Kỳ Wal-Mart ào ạt xung phong vào Đức, khai trương siêu thị Wal-Mart đầu tiên ở nước này hôm Thứ Ba 31.8.

KIỂU XE MỚI NHƯ TRONG NHÀ
Chủ Tịch Fujio Cho của Toyota Motor và Chủ Tịch Danh Dự Shoichiro Toyoda đã vén màn kiểu xe mới “FunCargo” tại Tokyo hôm Thứ Ba 31.8. Loại minivan đa dụng này có phần bên trong mang nhiều chức năng y hệt căn phòng trong nhà. Sẽ bán từ 4.9 với giá 11,345 Mỹ Kim. Bây giờ thì dân giang hồ có thể ngủ trong xe thoải mái.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cuộc họp thượng đỉnh lần thứ hai giữa Chủ Tịch Kim Jong-un và TT Donald Trump tại Việt Nam cuối tháng 2, hy vọng sẽ đem lại kết quả khả quan như mọi người mong đợi, nhất là hơn 25 triệu người dân khốn khổ tại Bắc Triều Tiên
Kêu Gọi Quân Cán Chính VNCH Làm Sáng Tỏ Khúc Quanh Lịch Sử -- vào những ngày 25-27 tháng 4, năm 2019 sắp tới tại MCM Elegante Hotel, Lubbock, Texas.
Đã đến lúc CS phải trả đất lại cho dân hay sẽ mất tất cả. “Dân Oan” Việt Nam bây giờ không phải mạng đổi mạng với CS nữa mà lấy một mạng đổi vài ba mạng của CS từ lâu đã cướp đoạt quyền sở hữu đất đai của người dân Việt. Tôn giáo chánh thống, cộng đồng người Việt Quốc gia, người Việt hải ngoại coi đó là những người hy sinh cho quốc gia dân tộc, cho những quyền bất khả tương nhượng của Con Người, trong đó có quyền sống, quyền bảo vệ tài sản của người dân.
TOKYO -- Liên Hợp Quốc thúc đẩy Nhật Bản cấm đánh trẻ em... Bản tin NHK kể: Một ủy ban của Liên Hợp Quốc thúc giục chính phủ Nhật Bản cấm về mặt pháp lý việc đánh phạt trẻ em trong gia đình.
Trong 1 cuộc phỏng vấn, chủ tịch của “Hội Nghị An Ninh Munich - MSC” nói về tầm quan trọng của chủ nghĩa đa phương trong thế giới ngày nay, Liên Âu là 1 yếu tố quan trọng của lý tưởng ấy.
TEHRAN - Tài liệu thẩm lậu cho thấy nhà cầm quyền Iran đã giết ít nhất 4 ký giả trong 4 thập niên qua – số ký giả bị cầm tù sau cách mạng Hồi Giáo 1979 là hàng trăm, theo loan báo từ tổ chức “Phóng Viên Không Biên Giới – RSF”.
Sinh viên đại học eo hẹp ngân sách đang ngày càng gia tăng trải qua tình trạng thiếu thực phẩm. Ít nhất 10 trường đại học và cao đẳng đã mở bếp ăn từ thiện để giải quyết nhu cầu của sinh viên.
OAKLAND, Calif. – Người Mỹ gốc La Tinh và Phi Châu hít thở hơn 40% không khí ô nhiễm nhiều hơn người Mỹ da trắng tại California, theo một nghiên cứu mới cho thấy.
Cô đơn là “vấn đề quan trọng” tại Hoa Kỳ nhưng không phải là một bệnh dịch, theo một nghiên cứu mới cho thấy.
Nhiều gia đình tại California nằm trong số phí phạm thực phẩm nhiều nhất trên toàn quốc. Các gia đình tại tiểu bang vàng phung phí hơn một phần tư thực phẩm của họ trong mỗi tháng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.