Hôm nay,  

Người Đẹp Đó Đây

10/07/200500:00:00(Xem: 8726)
Paris Hilton đã mang bầu nhưng không được cưới!

Gia đình tỷ phú Hy Lạp của Paris Latsis đã tỏ ra rất tức giận về vụ đính hôn mới đây của cậu con trai với cô gái nổi tiếng ăn chơi Paris Hilton, và thậm chí đã ra tối hậu thư cho anh ta “phải chấm dứt vụ đám cưới này ngay lập tức!”. Trong khi anh chàng thừa hưởng tài sản hàng hải khổng lồ này đã bảo cô dâu mang bầu xin phép cha mẹ làm đám cưới, Latsis đã giữ kín vụ đính hôn này, không hề hé môi với hai ông bà Grigoris Kasido- kostas và Mariana Latsis.
Khi tin tức về kế hoạch đám cưới của cặp tình nhân này đến tai hai cha mẹ tỷ phú người Hy Lạp, họ đã vô cùng tức giận. Dưới mắt họ, Paris Hilton hoàn toàn không thích hợp với con trai họ và không muốn chấp nhận cô ta là con dâu. Họ nói rằng hình ảnh đầy tai tiếng của cô gái này, nhất là các cuốn phim tình dục và gần đây nhất là chương trình quảng cáo rất khiêu gợi cho một công ty fast-food, là điều không thể chấp nhận được. Ông Grigoris nói rằng: “Con trai tôi vẫn còn rất trẻ. Nó cần thêm thời gian để suy nghĩ.”
Một nhà sản xuất phim và cũng là người bạn rất thân của gia đình Latsis cho biết ông Grigoris đang cố làm mọi cách để khuyên nhủ người con trai không làm đám cưới với Paris. Nguồn tin này nói rằng: “Người Hy Lạp không ưa người Mỹ. Paris Hilton đã ngủ với quá nhiều đàn ông và cô ta đã xuất hiện trong một cuốn phim khiêu dâm. Cô ta không xem hôn nhân là quan trọng. Khi chúng tôi cho chiếu một đoạn phim quảng cáo của Paris Hilton mặc đồ tắm rất khiêu gợi, gia đình Latsis đã gọi điện thoại và yêu cầu chúng tôi ngưng chiếu nó.”
Và không chỉ riêng cha mẹ của anh chàng thừa hưởng tài sản hàng hải khổng lồ này đang không vui về cuộc đính hôn này. Người cậu của Paris Latsis, ông Spiros, đã cấm chỉ bốn đứa con các anh chị em họ của Paris- không được liên hệ với cô diễn viên tóc vàng nổi tiếng trong tập phim Simple Life này. Nguồn tin này nói thêm rằng: “Không đời nào Paris Hilton sẽ là một thành viên của gia đình đó.”
Mới đây một cuộc cãi vã đã bùng nổ giữa cô diễn viên House of Wax và cô em gái Nicky Hilton. Cô gái có nước da ngăm ngăm này đã đùng đùng nổi giận khi người chị chế nhạo đám cưới “cấp tốc” của cô ta với thương gia Nữu Ước Todd Meister tại một nhà thờ ở Las Vegas trong tháng Tám năm ngoái - và cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài có bẩy tuần lễ. Một người bạn của hai chị em Hilton tiết lộ rằng Paris đã không đồng ý đám cưới quá vội vã của người em và muốn thực hiện nó theo phương cách truyền thống.
Theo sau lời bình phẩm của người chị, Nicky, 21 tuổi, và người bạn trai diễn viên Kevin Connolly, 31 tuổi, đã tức giận chỉ trích cuộc đính hôn của Paris với người bạn trai Hy Lạp. Kevin nói rằng: “Mối quan hệ của chúng tôi bền vững hơn những người đã đính hôn với nhau. Tôi đang có thời gian hạnh phúc nhất trong đời....tôi chưa sẵn sàng để tiến xa hơn nữa.”
Đây không phải là lần đầu tiên một mối bất hòa đã nổ ra giữa hai chị em này. Paris muốn cô em gái về phe với mình sau vụ cãi cọ với người bạn gái thân nhất Nicole Ritchie. Nhưng Nicky từ chối - Nicky và Nicole mới đây được nhìn thấy cùng đến dự một party của người bạn ở Spider Club, Los Angeles. Một người đến dự party này nói rằng họ nói chuyện với nhau rất tâm đầu ý hợp, như những người bạn lâu năm, rõ ràng chẳng có sự thù nghịch nào giữa hai người.
Một người bạn tiết lộ rằng Paris rất đau buồn vì người em gái đã không về phe với mình. Paris đã năn nỉ Nicky không giao tiếp với Nicole nữa, nhưng Nicky dứt khoát không chịu. Tuy nhiên không chỉ vì việc chọn bạn của Nicky đã gây ra chia rẽ giữa hai chị em, một chủ nhiệm tạp chí ở Hoa Kỳ và cũng là bạn của hai chị em này tiết lộ rằng Paris và Nicky đã không gần gũi với nhau từ lâu lắm rồi, hai người đã mạnh ai nấy sống chẳng để ý gì đến nhau. Các người bạn đang hy vọng họ sẽ làm hòa với nhau để lo cho đám cưới của Paris, theo lời đồn thì sẽ xảy ra ngày 20 tháng Mười Hai.
Kế hoạch làm đám cưới của cặp tình nhân Paris-Paris đang bắt đầu hình thành, họ đã đặt mua nhiều món hàng tại cửa tiệm Macy’s rất nổi tiếng ở Hoa Kỳ. Sau khi được bầy cho xem 15 chiếc nhẫn cưới, Paris đã quyết định chọn chiếc nhẫn trị giá $6,5 triệu mỹ kim với cục kim cương 24 carat - lớn bằng một con tem. Chú rể tương lai đã trao cho cô vợ sắp cưới chiếc nhẫn kim cương khổng lồ này tại căn biệt thự ở Hollywood. Một người rất gần gũi với cặp tình nhân này kể rằng: “Ngày 5 tháng Sáu, Latsis đặt chiếc hộp đựng nhẫn này trên giường và khi Hilton bước vào phòng, anh ta liền nói ‘đây chiếc nhẫn 24 carat của em đây’. Paris đã thử nhiều chiếc nhẫn khác, nhưng cuối cùng chọn chiếc nhẫn này. Nó làm cô cảm thấy như một công chúa, điều mà Paris mong muốn.”
Trong tuần qua cặp tình nhân mới đính hôn này được nhìn thấy vào bệnh viện Bedford Medical Center ở Beverly Hills để khám thai - cùng bệnh viện mà ca sĩ Britney Spears đã đến để thăm thai. Buổi chiều hôm đó, hai người nắm tay nhau ra về rất vui vẻ, và Paris đã không hề che đậy cái bụng hơi nhô ra của mình khi ngừng xe tại một nhà hàng take-away, mặc chiếc váy rộng và cái áo thun bó sát người. Trong khi chuẩn bị cho đứa con đầu tiên còn nằm trong bụng, cô gái nổi tiếng party lu bù này cũng đã từ bỏ thói quen ăn vặt để có một cách ăn kiêng đầy đủ dinh dưỡng hơn.

JESSICA SIMPSON TỰ DƯNG BIẾNG ĂN!

Jessica Simpson đã làm nhiều người kinh ngạc khi xuất hiện tại buỗi lễ phát giải thưởng MTV Movie Awards ở Los Angeles trong tuần qua. Chỉ ba tuần lễ sau khi phô bầy thân thể rất sexy với bộ quần áo tắm bikini, trong khi thu hình cho cuốn video music, giờ đây Jessica trông hốc hác như một người đói ăn. Nhiều người đang tự hỏi điều gì đã khiến cô ca sĩ trở thành diễn viên điện ảnh này đã xuống cân quá nhiều trong một khoảng thời gian ngắn như vậy.
Nhiều người đến dự buổi lễ phát giải thưởng MTV đã thật sự bị choáng váng khi nhìn thấy cô ca sĩ nổi tiếng có những đường cong rất hấp dẫn giờ đây trông gầy ốm đến phát sợ. Vẽ mắt rất đậm và mái tóc chải ngược ra phía sau, xương ức và xương sườn của Jessica nhô ra thấy rõ trong chiếc áo mầu đen cắt rất sâu ở ngực và lưng. Nhưng không chỉ những người khách cảm thấy bối rối trước sự gầy ốm quá mức của Jessica - người chồng Nick Lachey, 31 tuổi, cũng rất lo ngại.
Nick bắt đầu lấy làm lo lắng về sự xuống ký của người vợ trong khi cô ta đóng cuốn phim đầu tiên The Dukes Of Hazzard. Jessica càng xuống cân bao nhiêu, Nick càng khó chịu bấy nhiêu. Anh ta đã liên tục nói với vợ không nên giảm cân nữa, thế nhưng cô vẫn không thèm nghe. Khi họ mới quen nhau, những đường cong hấp dẫn của Jessica đã làm Nick say mê. Giờ đây anh nói rằng hình dáng gầy trơ xương của Jessica làm anh không còn cảm thấy hứng thú về mặt tình dục nữa.
Trong suốt thời gian đóng cuốn phim Dukes, cô diễn viên tóc vàng 24 tuổi này kiêng ăn rất triệt để và tập thể dục mỗi ngày, duy trì thân thể gọn gàng sau khi cuốn phim hoàn tất trong tháng Hai. Cách đây vài tuần lễ Jessica đã xuất hiện với thân hình rất sexy trong khi thực hiện một đoạn phim video cho bài hát mới nhất “These Boots Are Made For Walkin’”. Mọi người trong phim trường đều tặc lưỡi khen ngợi thân hình mới rất hấp dẫn của cô. Thay đổi các bộ quần áo, từ chiếc quần đùi jeans sang bộ bikini rất hở hang mầu đỏ. Jessica đã nhảy múa rất sexy trong suốt hai ngày cho đoàn quay phim gồm 35 nhân viên làm việc liên tục.
Brett Ratner, nhà đạo diễn cuốn phim Rush Hour và là người giám sát việc thực hiện cuốn phim video này, nói rằng: “Jessica cảm thấy hoàn toàn thoải mái với thân thể của mình. Chúng tôi muốn cho thấy một khía cạnh khác của Jessica. Cô ấy muốn sexy nhiều hơn nữa, hơn thường lệ rất nhiều.” Trong cảnh đứng chùi rửa chiếc xe thể thao, Jessica mặc bộ bikini mầu đỏ rất sexy do Julien McDonald vẽ, và đôi giầy mầu vàng của Yves Saint Laurent.
Mike Alexander, huấn luyện viên thể dục của Jessica, cho biết sự biến đổi để có được một thân thể bikini của cô ca sĩ này không dễ dàng chút nào. Cô ta đã phải tập luyện đổ mồ hôi mỗi ngày 2 tiếng, sáu ngày một tuần và trong suốt bốn tháng trời. Cách ăn uống cũng được kiểm tra rất kỹ lưỡng, Jessica phải từ bỏ những món ăn ưa thích thường lệ như pastas và thịt nướng để chỉ ăn phần lớn rau cải.
Jessica cân nặng khoảng 51 ký, nhưng khi đóng cuốn phim The Dukes Of Hazzard cô cần phải giảm bớt trọng lượng xuống còn ít hơn 45 ký. Cô nói rằng: “Giờ đây tôi rất thích tập thể dục bởi vì nó giúp tôi có được một cơ thể gọn gàng, thon chắc và đó là điều tôi hằng mong muốn, chắc chắn tôi sẽ duy trì việc làm này.” Cô diễn viên này cảm thấy cần phải kiêng ăn và tập thể dục nhiều hơn nữa. Chỉ trong vài tuần lễ ngắn ngủi, thân thể khỏe mạnh với những đường cong hấp dẫn của Jessica đã biến thành một bộ xương cách trí, trông không khác một kẻ thiếu ăn ở Phi Châu.
Các người bạn nói rằng sự căng thẳng về các tin đồn thiếu chung thủy trong thời gian gần đây có thể đã khiến cô ca sĩ kiêm diễn viên này mất dần sự tự tin. Mặc dù Jessica đã chẳng bao giờ được điều trị chứng rối loạn ăn uống, cô ta luôn luôn nghĩ rằng mình “quá mập”. Và một người thân trong gia đình nói rằng: “Các chàng trai si mê Jessica, nhưng cô vẫn lo ngại quá mập để có thể trở thành một diễn viên nổi tiếng. Cô ấy chẳng bao giờ biết mình xinh đẹp như thế nào.”
Người cha của Jessica, ông Joe Simpson, đã cố gắng ngăn chặn sự phổ biến các hình ảnh quá sexy của cô con gái. Sau khi nhìn thấy Jessica xuất hiện trong đoạn phim “These Boots Are Made For Walkin’”, ông Joe đã tức giận đòi hỏi phải ngưng ngay việc phát hành cuốn video này bởi vì chúng quá khiêu dâm đối với hình ảnh trong sạch của đứa con gái cưng của ông. Được biết vị cựu mục sư Tin lành này đã không hiện diện trong buổi thu hình suốt hai ngày này, trong đó Jessica mặc bộ bikini rất sexy đứng chùi rửa một chiếc xe hơi loại thể thao mầu đỏ.
Được biết ông Joe Simpson cũng đã cấm cô con gái thứ hai, Ashlee, đóng vai đồng tính luyến ái trong một cuốn phim mới, và đã yêu cầu người viết kịch bản sửa vai trò này thành “straight”. Tuy nhiên, thái độ bảo thủ của ông Joe đã không kìm chế ông đưa ra những lời tuyên bố gây ngạc nhiên về cô con gái lớn. Trong năm ngoái, ông Joe đã làm kinh ngạc một người phỏng vấn từ tạp chí GQ ở Hoa Kỳ bởi khen ngợi bộ ngực hấp dẫn của Jessica. Ông Joe nói rằng: “Jessica đã chẳng bao giờ cố làm ra vẻ sexy...cô ấy sexy một cách tự nhiên. Jessica có một bộ ngực cỡ Ds. Bạn không thể che đậy bộ ngực hấp dẫn đó!”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Nhiều đại công ty Mỹ đang ngăn chận khách hàng người Mỹ thưa kiện mỗi ngày. 81% trong số 100 công ty lớn nhất tại Hoa Kỳ có các chính sách ngăn cản các khách hàng đâm đơn kiện về việc làm sai trái trước chánh án hay bồi thẩm đoàn, theo một nghiên cứu mới được đăng trong báo University of California Davis Law Review hôm Thứ Tư.
WASHINGTON – Số nợ nông dân Mỹ gánh đã gia tăng nhanh chóng tới mức của thập niên 1980s là $409 tỉ đô la từ 385 tỉ đô la hồi năm ngoái, với nhu cầu vay tiền vẫn ở mức cao “lịch sử,” theo Bộ Trưởng Nông Nghiệp Hoa Kỳ Sonny Perdue cho biết hôm Thứ Tư.
Các thành phố sản xuất nhiều nhất tại Hoa Kỳ đang thiếu nhà ở nổi tiếng. Giá nhà cao gây khó khăn cho những người không có di sản giàu để đủ khả năng chi trả để sống trong các thành phố như Boston, New York, San Francisco, Portland, và Seattle. Vấn đề là sự đắt đỏ. Trở ngại đối với những người mới đến thành phố làm giảm sự phát triển kinh tế Hoa Kỳ nói chung tới 36%, theo nghiên cứu gần đây cho thấy.
HANOI -- Ung thư gan là bệnh ung thư đứng số 1 tại Việt Nam... Bản tin VOV cho biết rằng tại Việt Nam, bệnh ung thư gan là ung thư hàng đầu và nguy cơ tử vong rất cao. Trong đó, chủ yếu là ung thư tế bào gan chiếm 80%.
HANOI -- Báo động ô nhiễm... thê thảm. Báo Người Đưa Tin cho biết rằng ngay ạti thủ đô Hà Nội: 40/65 làng nghề ô nhiễm nghiêm trọng.
HANOI -- Trung Quốc bơm tiền đầu tư ào ạt vào Việt Nam. Bản tin VOV kể: Trung Quốc đổ nhiều vốn FDI nhất vào Việt Nam trong 2 tháng đầu năm. Trong 2 tháng đầu năm 2019, Trung Quốc là nhà đầu tư FDI lớn nhất vào Việt Nam, với 588,9 triệu USD, chiếm 24,1% tổng vốn đăng ký cấp mới.
Việt Nam hiện là nhà nhập cảng nho tươi lớn thứ 7 của Úc và những nhà xuất cảng nước này cũng đã có nhiều hoạt động nhằm quảng bá sản phẩm nho tươi Úc tới người tiêu dùng Việt Nam. Trong vòng 4 năm qua, lượng nho tươi Úc xuất cảng sang Việt Nam đã tăng trưởng 73%, cho thấy nhu cầu ngày càng tăng, theo Thanh Niên (TNO).
Đầu năm 2019, ở Sài Gòn, trang Phatgiao.org.vn đã ghi nhận giới tôn giáo, chủ yếu là Phật giáo và Thiên Chúa giáo, đã mở thêm nhiều địa điểm khám bệnh miễn phí ở các quận, huyện thuộc TP Sài Gòn giành cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ neo đơn.
Chuyện lạ, nhưng lại xảy ra: Hóa ra, hàng quốc tế cũng nhái hàng Việt Nam... Báo Hải Quan kể: Tại buổi họp báo Chính phủ ngày 1/3, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải cho rằng, hàng hoá nhái hàng Việt Nam xuất khẩu để tận dụng ưu đãi thuế có thể gây thiệt hại lớn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.