Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

22/10/200100:00:00(Xem: 6602)
DỊCH VỤ GIỚI THIỆU HÔN NHÂN TĂNG VỌT
Sau màn khủng bố tấn công 11-9, các dịch vụ môi giới ái tình và hôn nhân đang tăng vọt. Cô Lisa Rence Cecala, giữa, một kỹ thuât viên graphic tại Chicago, đã lắng nghe Michael Yergin và Janet Fleming, cả hai đều thuộc văn phòng dịch vụ giới thiệu hôn nhân Premiere Connections, bàn về chiến lược kiếm chồng cho cô. Yergin cho biết, kể từ ngày 11-9, văn phòng ông có nhiều khách hàng hơn, và nhiều người như cô Cecala, vốn đã là 1 khách hàng trước ngày khủng bố, cũng vội tới sửa đổi cách quảng cáo để tìm ý trung nhân.

RUMSFELD THĂM LÍNH KHÔNG QUÂN
MISSOURI (Reuters) - Bộ Trưởng Quốc Phòng Hoa Kỳ Donald Rumsfeld hôm thứ bảy tới thăm căn cứ không quân Whiteman, ở tiểu bang Missouri, nơi xuất phát oanh tạc cơ tàng hình B-2 tấn công Afghanistan. Ông chỉ tay vào phiá trước 1 oanh tạc cơ B-2 mà nói "Nhiệm vụ ở Afghanistan sẽ kết thúc khi Afghanistan không còn là nơi ẩn náu của quân khủng bố để tùy tiện di chuyển khắp thế giới, đe dọa những con người tự do bằng vũ khí mạnh và bạo lực".

BERLIN BẦU CỬ: CŨNG SỢ ĐỘC ANTHRAX
Cuộc bầu cử tại thành phố Berlin cũng mang không khí u sầu: Các thiện nguyện viên phải mang khẩu trang và găng tay để ngừa độc anthrax trong khi kiểm phiếu tới qua đường bưu điện hôm chủ nhật 21-10-2001.

DÂN THÁI THEO ĐẠO HỒI TẨY CHAY HÀNG HÓA MỸ
BANGKOK (Reuters) - Dân Thái Lan theo đạo Hồi bắt đầu tẩy chay hàng Mỹ trong ý định thuyết phục Hoa Kỳ ngưng chiến dịch Afghanistan.
Đạo Hồi có khoảng 6 triệu người trong tổng dân số 62 triệu người tại Thái Lan. Các nhà lãnh đạo Hồi Giáo ở Thái Lan hô hào cộng đồng Hồi Giáo nhỏ bé tại nước này không tới các nhà hàng McDonalds và Kentucky Fried Chicken nữa.
Tiến sĩ Pakorn Kreeyakorn, phat ngôn viên Trung Tâm Hồi Giáo, nói "Chúng tôi cũng cố gắng vận động không tiêu thụ Coca Cola và Pepsi Cola của Mỹ". Bên ngoài tiệm ăn McDonalds, con buôn chụp thời cơ bày bán áo T-shirt in hình TT Bush và hình Bin Laden.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chuyện thanh tra tới vòi tiền là bình thường… nhưng bị lộ mới là chuyện lạ… Báo Thanh Niên kể: Liên quan đến vụ việc Đoàn Thanh tra Bộ Xây dựng bị Công an tỉnh Vĩnh Phúc lập biên bản hành vi vòi tiền ngày 12.6, đến chiều ngày 13/6/2019, nhóm 5 cán bộ trong đoàn thanh tra Bộ này vẫn bị tạm giữ tại Vĩnh Phúc.
Thăm Công Viên Sequoia National Park Gia Đình đến từ Úc đi thăm thắng cảnh tại Công Viên Sequoia National Park. Cảm ơn anh Hưng đã gửi hình.
Mời Tham Dự Kể Chuyện Tình, Chuyện Gia Đình, hay Kỷ Niệm, Hồi Ức, Chia Xẻ Kể Chuyện tình, Chuyện Gia Đình, Kỷ Niệm, Hồi Ức, Chia Sẻ … là mảnh sân chung dành cho tất cả quí vị độc giả.
Thịt ếch là một nguyên liệu rất tuyệt vời trong nền ẩm thực Việt Nam, bởi những món ăn từ thịt ếch không chỉ đem lại mùi vị khó cưỡng mà còn thu hút người dùng bằng vị dai dai ngọt ngọt từ thịt ếch dù được chế biến bằng bất cứ hình thức nào.
Khi gặp cảnh khó khăn, cứ tiếp tục! Khi bạn gặp nhiều lời từ chối làm bạn muốn bỏ chạy và đầu hàng, cứ tiếp tục! Khi bạn không biết bạn có ăn hay có tiền trả bill cho ngày mai không, cứ tiếp tục!
Lần kỷ niệm ngày cưới gần đây, mình ghi trên facebook của chồng bốn câu thơ: “Họ đã từng mơ chuyện viển vông, Vác gàu cùng tát cạn biển Đông. Nhưng vì cuộc sống, vì sinh kế Cưới về toàn nói chuyện tiền nong”.
Trong thành phố nọ có hai cha con sống với nhau rất vui vẻ, hạnh phúc. Một hôm, đứa bé gái chẳng may bị bệnh và ra đi mãi mãi. Người cha quá đau khổ , tuyệt vọng, quay lưng lại với tất cả mọi người. Ông chẳng thiết tha gì với cuộc sống nữa. Ông tự nhốt mình trong phòng và khóc mãi.
Thưa Thầy, con kính mời Thầy nói vài lời mời đồng hương Phật tử đén tham dự lễ Phật Đản ở chùa Bảo Quang trong chương trình Cái nhà là nhà của ta hàng tuần Thầy nhé.
Hôm qua, vừa nghe tin anh bạn già Võ Nhơn Trí đã thực sự ra đi. Buồn quá! Đầu tháng năm, ở Paris, sau khi tham dự biểu tình ngày Quốc Hận, nhờ anh bạn ngụ tại trung tâm thủ đô tổ chức một buổi họp mặt để các bạn già gặp nhau.
Những năm 50, miền Nam thanh bình, trù phú, thạnh trị. Đêm không giới nghiêm. Nhà tôi có cái ‘ra-dô’ chạy đèn, lúc đó chưa có ‘ra-dô tran-sit-to’ như sau này. Thời đó có cái ‘ra-dô’ như vậy là “oách” lắm rồi.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.