Hôm nay,  

China - Protests

05/06/200100:00:00(Xem: 11299)
TIN BẮC KINH - Công an kiểm soát an ninh chặt chẽ khu vực công trường Thiên An Môn vào ngày kỉ niệm năm thứ 12 vụ đàn áp phong trào Dân Chủ, trong khi tại đặc khu Hongkong, hàng chục ngàn người dự lễ tưởng niệm các nạn nhân.

Khoảng 30 ngàn người tham gia sinh hoạt thắp nến tại công viên Victoria, ban tổ chức hô hào 6 triệu 900 ngàn dân Hongkong chớ quên thời điểm đẫm máu Tháng 6-1989 và hãy dạy con em tiếp tục đốt ngọn đuốc dân chủ. Nhân dịp này, nhà hoạt động Szeto Wah, chủ tịch Liên Minh Hậu Thuẫn các Phong Trào Dân Chủ ở Trung Quốc, kêu gọi ủng hộ các bà mẹ nạn nhân vụ thảm sát Thiên An Môn.

Những bà mẹ này đã tái tục lời kêu gọi điều tra vai trò trong nội vụ của ông Lý Bằøng, nay là chủ tịch Quốc Hội, nhân vật số 2 trong đảng CS Trung Quốc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Khoảng giữa tháng 09/2019, có vẻ như Facebook vẫn chưa có ý định từ bỏ phát triển các thiết bị phần cứng, nhằm kết nối mọi người trên thế giới.
FORT LAUDERDALE - Chuyến bay 2353 của hãng Delta bay từ Atlanta đến Fort Lauderdale đã hạ cánh khẩn cấp tại phi trường Tampa hồi chiều Thứ Tư 18/09, sau khi mất cao độ 29,000 feet trong 8 phút.
WASHINGTON - Phóng viên của New York Times xác nhận thẩm phán TCPV Kavanaugh do TT Trump đề cử yêu cầu nhà báo nói dối, như là điều kiện để phỏng vấn và viết thành sách.
WASHINGTON - Thống đốc Quỹ dự trữ liên bang (FED) Jerome Powell quyết định giảm lãi suất căn bản 0.25%.
WASHINGTON - Bạch Ốc không được trông đợi công bố chính sách về súng ít nhất trong 1 tuần, giữa lúc đề luật súng đang được thương lượng.
WASHINGTON - Vào ngày 19/09, Bạch Ốc loan báo chính thức quyết định không cho phép California định đọat chỉ tiêu tiết kiệm xăng dầu với xe hơi nhằm hạn chế ô nhiễm không khí.
WASHINGTON - Vào ngày Thứ Tư 18/09, trên phản lực cơ Air Force One, TT Trump tỏ ý không bằng lòng với chi phí duy trì trại giam tù khủng bố tại Vịnh Guantanamo (Cuba), sẽ xét lại.
Hôm 18 tháng 9, phái đoàn của Ủy Ban Tự Do Tôn Giáo Quốc Tế của Hoa Kỳ đã đến Chùa Từ Hiếu tại Sài Gòn để thăm Hòa Thượng Thích Quảng Độ
Báo cáo của Liên Hiệp Quốc nói rằng chính quyền VN đã trả thù các nhà hoạt động nhân quyền tại Việt Nam, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 19 tháng 9.
Santa Ysabel, Nam California (VB)- - Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam (HĐTƯ-HĐVN) Miền Tây Nam Hoa Kỳ đã tổ chức thành công Trại Họp Bạn Miền
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.