Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

19/02/200600:00:00(Xem: 8961)
- HÁT CHO THƯƠNG BINH Ở QUÂN Y VIỆN

Nhạc sĩ nổi tiếng Willie Nelson cùng với ban nhạc của ông tới trình diễn cho các chiến binh bị thương, gia đình họ và nhân viên ở Quân Y Viện Brook hôm 17-2-2006 tại San Antonio, Texas. Nelson là cựu quân nhân Không Quân Mỹ, nói ông tôn trọng quân đội. Ông nổi tiếng về chơi đàn guitar và các ca khúc đời sống miền Viễn Tây.

- NEW YORK: GIÓ LỚN, CÂY NGÃ, MẤT ĐIỆN

Cây ngã đè lên một xe pickup tại Saratoga Springs, N.Y. hôm 17-2-2006 sau khi gió lớn thổi khắp tiểu bang. Gió lên tới 77 dặm/giờ, làm mất điện của hơn 300,000 gia cư và văn phòng đêm Thứ Sáu, trong ngày đóng cửa các trường học từ Buffalo tới miền trung New York.

- KHẮP CHICAGO SẼ NỐI MẠNG WI-FI

Các viên chức thành phố Chicago loan báo đang tung ra nỗ lực để nối mạng Internet không dây, băng thông rộng, kỹ thuật Wi-Fi khắp thành phố, theo gương Philadelphia, San Francisco và nhiều thành phố khác.

- RADIO SHACK SẼ ĐÓNG CỬA 700 TIỆM

Công ty RadioShack Corp. hôm Thứ Sáu loan báo lợi tức quý 4 đã giảm 62% và nói là hãng tính đóng cửa từ 400 tới 700 cửa tiệm thương vụ thấp và các trung tâm phân phối ở Charleston, S.C., và Southhaven, Miss., một phần trong kế hoạch cải thiện tài chánh.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trung Quốc vừa thông báo kế hoạch đánh thuế 75 tỷ USD hàng hóa Mỹ, tập trung vào đậu nành, xe hơi và dầu mỏ. Đáp lại, ông Trump tuyên bố từ ngày 1/10 mức thuế 25% hiện đang áp dụng với 250 tỷ USD hàng Trung Quốc sẽ bị tăng lên 30%, và 300 tỷ USD còn lại sẽ bị áp thuế 15% thay từ 10% kể từ 1/9
Tại Hội nghị Thành Đô, Tứ Xuyên, trong hai ngày 3&4 tháng 9 năm 1990, Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh, Đỗ Mười và Phạm Văn Đồng đã thỉnh nguyện cho Việt Nam được thu nhận làm một khu sắc tộc tự trị trực thuộc chính quyền trung ương ở Bắc Kinh
Tôi đến thăm nhà thơ Nguyễn Lương Vỵ, người vừa ra mắt tập thơ thứ 13, “Âm Tuyết Đỏ Thời Gian,” hôm 24 tháng 8 năm 2019, tại một quán cà phê trong vùng Little Saigon.
Trump không được nhiều người ưa thích vì sự cố chấp thiếu khoan dung . Chính quyền của ông đã đầy các vụ bê bối đủ kiểu. Ông không thực hiện được nhiều lời hứa to tát Nước Mỹ đang trượt vào suy thoái.
Bóng nhạn đã bay mất hút trời xa, gió mơn man gợn nhẹ mặt hồ, đâu là ảnh, đâu là hình? Và như thế một thoáng ngoài kia...
Trump không tạo được thiện cảm, gây nhiều tai tiếng và cố chấp, và chúng ta có thể rơi vào thời kỳ suy trầm. Nhưng các điều đó có thể là không quan trọng.
quyết định của JFFV nhờ luật sư nộp đơn khiếu nại với Hội đồng Nhân quyền LHQ là rất đúng. Vì nếu đơn hội đủ một số những tiêu chuẩn nhận đơn và được chấp thuận cứu xét, thì nhà cầm quyền Việt Nam sẽ phải trả lời trước Hội đồng NQ về những vi phạm NQ cáo buộc bởi JFFV
Ai đã có lần đi qua chiếc cầu treo Cuối bản Cu Pua vùng cao Quãng Trị Mới thấy thót tim Mỗi lần qua suối Hai sợi giây cáp đong đưa Trời mưa gió núi
Sự thật đau lòng, người nào nói ngọt như mật lịm thì người nghe tin, người nào nói thẳng nói thật thì làm phiền lòng người khác, chẳng hạn có người nói: mua nhà với tôi cho thứ này thứ nọ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.