Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

19/02/200600:00:00(Xem: 7830)
- HÁT CHO THƯƠNG BINH Ở QUÂN Y VIỆN

Nhạc sĩ nổi tiếng Willie Nelson cùng với ban nhạc của ông tới trình diễn cho các chiến binh bị thương, gia đình họ và nhân viên ở Quân Y Viện Brook hôm 17-2-2006 tại San Antonio, Texas. Nelson là cựu quân nhân Không Quân Mỹ, nói ông tôn trọng quân đội. Ông nổi tiếng về chơi đàn guitar và các ca khúc đời sống miền Viễn Tây.

- NEW YORK: GIÓ LỚN, CÂY NGÃ, MẤT ĐIỆN

Cây ngã đè lên một xe pickup tại Saratoga Springs, N.Y. hôm 17-2-2006 sau khi gió lớn thổi khắp tiểu bang. Gió lên tới 77 dặm/giờ, làm mất điện của hơn 300,000 gia cư và văn phòng đêm Thứ Sáu, trong ngày đóng cửa các trường học từ Buffalo tới miền trung New York.

- KHẮP CHICAGO SẼ NỐI MẠNG WI-FI

Các viên chức thành phố Chicago loan báo đang tung ra nỗ lực để nối mạng Internet không dây, băng thông rộng, kỹ thuật Wi-Fi khắp thành phố, theo gương Philadelphia, San Francisco và nhiều thành phố khác.

- RADIO SHACK SẼ ĐÓNG CỬA 700 TIỆM

Công ty RadioShack Corp. hôm Thứ Sáu loan báo lợi tức quý 4 đã giảm 62% và nói là hãng tính đóng cửa từ 400 tới 700 cửa tiệm thương vụ thấp và các trung tâm phân phối ở Charleston, S.C., và Southhaven, Miss., một phần trong kế hoạch cải thiện tài chánh.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chính quyền CSVN không những đối xử tàn ác với các tù nhân lương tâm mà còn đối xử tàn bạo với các bạn bè và thân nhân của những người tù, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 12 tháng 7.
Cá ngừ Việt Nam đang lội đi thật xa tới Canada, theo bản tin của trang mạng VNExpress cho biết hôm 13 tháng 7.
Westminster (Bình Sa)- - Vào lúc 3 giờ chiều Thứ Ba ngày 9 tháng 7 năm 2019, Giáo Sư Lê Văn Khoa đã đến thăm tòa soạn Việt Báo, cùng đi với ông có Ái nữ Lê Thiên Kim hiện là Giám Đốc Trường Âm Nhạc Pacific Conservatory of Orange, tọa lạc tại số 1311 E. Katella Ave., Thành Phố Orange CA 92867.
Với vc văn hóa là vô cùng quan trọng bởi nó định hướng cho mọi sanh hoạt của chế độ và của nhơn dân. Không thấy sao ở Việt nam nhan nhản những tấm bảng lớn kẻ chữ đỏ lòm «Nếp sống văn hóa, Khu phố văn hóa, … ». Nghĩa là Việt nam dưới chế độ ta là nước đầy văn hóa. Không có ở đâu bằng!
Dân số ngày càng đông… Chen nhau mà đứng, ra phố chạy xe là tha hồ nghẽn đường…
ành phần bữa ăn giúp bạn giảm nguy cơ bị bệnh tim, tiểu đường, và béo phì. Bác sĩ -tiến sĩ Jonny Bowden là tác giả của 15 cuốn sách, trong đó có cuốn “150 Loại Thực Phẩm Tốt Cho Sức Khỏe Nhất”.
Gia đình chị Thái Hòa đi thăm viếng cảnh Hearst Castle ở San Simeon, California. Cảm ơn anh chị Thái Hòa đã gửi hình cho Trang Gia Đình của Việt Báo.
Mời Tham Dự Kể Chuyện Tình, Chuyện Gia Đình, hay Kỷ Niệm, Hồi Ức, Chia Xẻ Kể Chuyện tình, Chuyện Gia Đình, Kỷ Niệm, Hồi Ức, Chia Sẻ … là mảnh sân chung dành cho tất cả quí vị độc giả.
Thịt xào mắm ruốc được xem là món ngon đưa cơm. Cách làm món thịt xào mắm ruốc khá đơn giản nhưng để tạo nên hương vị đậm chất Việt Nam, bạn cần những bí quyết riêng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.