Hôm nay,  

Tin Vắn

30/10/199900:00:00(Xem: 17492)
LỄ VÍA ĐỨC QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT
Chùa A Di Đà sẽ cử hành lễ Vía Đức Quán Thế Âm Bồ Tát vào lúc: 2:00 giờ trưa Chủ Nhật 31 tháng 10 năm 1999 Tại Chùa A Di Đà, 14042 Swan Street, Westminster (714)890-0628
Chương trình gồm có:
1. Thuyết pháp: “Phương Pháp Nuôi Lớn Trái Tim Bồ Tát” do Ni Sư Như Ngọc thuyết giảng
2. Lễ chính thức: Lễ Vía Đức Bồ Tát Quan Âm - Trì niệm danh hiệu Đức Quán Thế Âm
3. Dâng đèn lên Mẹ Quán Thế Âm nguyện cầu Quốc Thái Dân An.
Trân trọng kính mời
Thích Nữ Như Ngọc

***
LỄ VÍA QUAN ÂM
Phật học viện sẽ trang trọng cử hành lễ vía Quan Thế Âm Bồ Tát đúng vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 31 tháng 10 năm 1999. Nhân dịp lễ vía Quán Thế Âm nầy viện có tổ chức Giới Đàn:
- 8 giờ tối thứ Bảy, ngày 30 tháng 10 năm 1999: Giới Đàn truyền bồ Tát giới tại gia và xuất gia.
- 2 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 31 tháng 10 năm 1999: Giới Đàn qui y tam bảo.
Còn có lễ phóng sanh. Quí Phật tử phát tâm, xin hoan hỉ sớm liên lạc về Viện để tiện sắp xếp cho buổi lễ thêm phần chu đáo.
Trân trọng kính mời
Thích Đức Niệm

***
LỄ QUÁN ĐẢNH QUAN ÂM TỨ THỦ
Chùa Đại Nhật Như Lai trân trọng kính mời quí thiện nam tín nữ đồng hương Phật tử đến dự lễ Quán đảnh Quan Âm Tứ Thủ tại Chùa Đại Nhật Như Lai, 3732 Temple City Blvd., Rosemead, CA 91770. Tel (626)448-0267


Thượng Sư His Eminence Gyalsey Dechen Lingpa, Viện Trưởng Phật Học Viện Shedra, Sư Trưởng tu viện Ogmin Ogyen Mindrolling
30/10/99 (Thứ bảy) 10:00-12:00pm Quán đảnh Quan Âm Tứ Thủ; Thọ trai (dùng cơm chay)
2:00-6:00pm Thuyết giảng nghi quỹ tụ tập bộ pháp Quán Âm Tứ Thủ
Trân trọng
Thượng Tọa Thông Đạt

***
CHÍCH NGỪA DỊCH CẢM CÚM MIỄN PHÍ
Chương trình Phục vụ cao niên phối hợp với bệnh viện Garden Grove sẽ thực hiện việc chích ngừa Dịch Cảm Cúm dành cho các vị Cao niên tuổi từ 55 trở lên theo ngày giờ và địa điểm sau đây:
Ngày Thứ Bảy 30-10-99, hồi 10:00 giờ sáng tới 12:00 giờ trưa tại Trung Tâm Công Giáo V.N. số 1538 N. Century Blvd., Santa Ana, góc Harbor & Westminster). Tel (714) 265-1181.

***
TRIỂN LÃM TRANH NGUYỄN ĐÌNH THUẦN
Trân trọng kính mời quí đồng hương đến dự buổi khai mạc phòng triển lãm tranh sơn dầu của họa sĩ Nguyễn Đình Thuần mở cửa vào lúc 10:30am ngày thứ Bảy, 30 tháng 10 năm 1999, tại Phòng Sinh Hoạt Nhật Báo Người Việt 14891 Moran St. Westminster, CA 92683 Tel: (714) 892-9414.
Bảo trợ bởi các tạp chí: Văn Học, Văn, Hợp Lưu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trong bài viết phổ biến trên Việt Báo Online, hôm 26-9-2019, tôi đã hy vọng ”PTT Phạm Bình Minh có đầy đủ can đảm và trí tuệ tố cáo trước Đại Hội Đồng-LHQ-74,Trung Quốc đã đưa yêu sách “Đường 9 khúc” để viện cớ xâm lăng biển của VN.
Theo tác giả (Zhang Xiaoming, PVS* chú thích)), công tác chánh trị đóng một vai trò trong việc giải tỏa những hoài nghi của các lính hải quân và không quân khi so sánh lực lượng chiến đấu của họ chống đối thủ Việt Nam đuợc trang bị tốt hơn (do viện trợ Liên Sô và cơ khí cùng vũ khí gốc Mỹ do Việt Nam Cộng Hòa để lại).
Tôi là một người Việt Nam tị nạn đến nước Mỹ 34 năm trước. Nếu như tôi đến ngày hôm nay, có lẽ tôi đã bị xua đuổi.
Trong lịch sử nhân văn khoảng 4.000 năm trở lại, con người đã bước qua những giai đoạn thông tin và truyền thông đại chúng từ thấp đến cao về số lượng; nhưng cũng trong nhiều trường hợp, từ cao đến thấp về chất lượng.
Trên thế giới cả thời kỳ Chiến Tranh Lạnh đến hậu Chiến tranh Lạnh như hiện thời chưa có vị tổng thống, thủ tướng, lãnh đạo quốc gia nào, và chưa có vị tổng thống Mỹ nào tố Cộng, đả kích chủ Nghĩa Xã hội tức CS như TT Trump, tổng thống thứ 45 của chánh quyền Mỹ.
LONDON - Kế hoạch Brexi điều chỉnh sửa đổi sau cùng của UK vừa được Thủ Tướng Johnson chuyển giao trong ngày 3 tháng 10, kèm theo văn thư 4 trang gửi chủ tịch ủy hội Liên Ậu (EC) Jean-Claude Juncker, tựa đề thư là dòng chữ đại ý “Một thỏa hiệp công bằng và hợp lý”.
PARIS - Vào ngày 3 tháng 10, 1 hung thủ đã đâm chết 4 người bên trong Bộ chỉ huy cảnh sát của thủ đô Pháp, gồm ba cảnh sát viên và một nhân viên hành chính. Một người nữa bị thương nặng, đang được điều trị tại bệnh viện.
MOSCOW - Vào ngày 2 tháng 10, Nguyên thủ Nga Putin vui miệng chế diễu khi nói tới khủng hoảng tại thủ đô Hoa Kỳ, pha trò về khả năng quấy rối cuộc bầu cử 2020.
ISTANBUL - Nhân ngày giỗ đầu của ký giả Khashoggi, nạn nhân đàn áp của vương triều Saudi Arabia, vị hôn thê Hatice Cengiz tuyên bố: các định chế quốc tế phản ứng không đủ để quy trách nhiệm chế độ Riyah trong vụ thảm sát và phi tang thi thể.
BAGHDAD - Vào ngày 3 tháng 10, bất ổn tiếp diễn qua ngày thứ 3 tại Iraq.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.