Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

21/12/199900:00:00(Xem: 8198)
2 HÃNG THUỐC TÂY LỚN SÁP NHẬP
Công ty dược phẩm Monsato hôm Thứ Hai 20.12 đã loan báo sẽ sáp nhập với hãng dược Pharmacia and Upjohn để hình thành công ty bào chế dược phẩm lớn thứ 11 thế giới. Hình trên, tổng hành dinh Pharmacia and Upjohn tại Peapack, N.J.

ĐÒI LẬP KỶ LỤC VƯỢT ĐẠI TÂY DƯƠNG
Tỉ phú Mỹ Steve Fosset cùng thủy thủ đoàn 9 người đã khởi hành từ New York nhằm cố gắng phá kỷ lục vượt Đại Tây Dương bằng thuyền buồm do Serge Madec, người Pháp, lập cách đây 9 năm. Chiếc thuyền buồm “Playstation” dài 36 mét đã khởi hành từ điểm xuất phát tại ngọn hải đăng Ambrose, ngõ vào cảng New York

ĐỨC GIÁO HOÀNG SẼ THĂM THÁNH ĐỊA Ở ISRAEL 3.DO THÁI
Đức Giáo Hoàng John Paul II sẽ viếng thăm vùng đất thánh ở Do Thái từ ngày 21 đến 26-3-2000, sẽ hội kiến với nhiều lãnh tụ chính trị và tôn giáo nơi đây. Chuyến viếng thăm Jerusalem của Ngài sẽ đánh dấu bước ngoặt lịch sử trong quan hệ giữa Thiên Chúa Giáo và Do Thái Giáo.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trong 9 tháng đầu năm nay, lực lượng trật tự du lịch của TP. Sài Gòn đã giải quyết 3,661 vụ taxi, xích lô, hàng rong, ăn xin chèo kéo, đeo bám du khách - giảm 3,173 vụ so với cùng kỳ năm 2018. Nhưng các vụ ‘chặt chém’ ngày càng tăng
Garden Grove (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Diamond Seafood Palace #1, 8058 Lampson Ave Thành phố Garden Grove vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 28 tháng 9 năm 2019, một buổi họp mặt anh em cựu tù nhân chính trị K4 Tân Lập Vĩnh Phú rất thắm tình chiến hữu.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Dắt em gái về bên gốc cây dầu ở giữa con phố nhiều quán xá để đánh giày kiếm sống, sáng hôm ấy nó làm được ba người khách, lòng thấy vui lắm, có lẽ dễ sống hơn ở chỗ cũ.
Nhà văn Phan Khôi sinh ngày 6 tháng 10 năm 1887. Nghĩa là, vào Chủ Nhật này (ngày 6 tháng 10/2019) là tròn 132 năm ngày sinh của cụ Phan Khôi.
Một báo cáo mới cho rằng đạo luật Affrodable Care Act (Obamacare) đã giúp đỡ và cứu sống nhiều người, bất kể những lời chỉ trích.
Một loại thuốc nhắm sửa chữa những gen bị lỗi có thể giúp cho một số đàn ông bị ung thư tuyến tiền liệt sống lâu hơn – một nghiên cứu lâm sàng mới vừa kết luận.
Theo báo cáo của Parkinson’s News Today, hiện có khoảng 1 triệu người Mỹ đang sống chung với căn bệnh Parkinson.
Hiện nay, chúng ta đều biết có những loại thực phẩm có khả năng chống ại một số bệnh. Nhưng một nghiên cứu còn chỉ ra một số loại thực phẩm có khả năng phóng, và kiểm soát sự phát triển của tế bào ung thư trong cơ thể.
Trung Tâm Phòng Chống Dịch Bệnh cho biết 100 triệu người lớn Mỹ đang mắc bệnh và ở giai đoạn tiền tiểu đường.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.