Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

28/01/200000:00:00(Xem: 8143)
TRƯỜNG DỞ NHẤT CALIFORNIA
Viết luận văn trong trường Mỹ bằng Việt Ngữ" Không. Các em lớp 3 trường Tiểu Học Saul Martinez Elementary ở Mecca, California hôm Thứ Tư 26.1.2000 đã viết luận bằng Tây Ban Nha Ngữ. Trường này bị xếp hàng bét trong bản xếp hạng của tiểu bang. Các viên chức học khu cho rằng vì có quá nhiều học trò không nói được Anh Ngữ nên trường phải đứng chót.

LÀNG TAXI XUỐNG ĐƯỜNG


Nhiều tài xế taxi thủ đô Johannesburg, Nam Phi, hôm Thứ Năm 27.1.2000 đã xách xe chạy vòng vòng trong phố, tay vung gậy, gương giáo... để phản đối việc nhà nước muốn kiểm soát kỹ nghệ taxi. Cảnh sát cho biết sẽ bố ráp và tịch thu vũ khí.

BỮA ĂN, NƠI Ở CHO VÔ GIA CƯ
Sau khi 7 người vô gia cư chết trên các ghế công viên hè phố Rome kể từ đầu năm, thành phố đã mở ra một đường dây điện thoại nóng cho bất kỳ ai cần bữa ăn miễn phí, mền, hay một chỗ ngủ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Trung Cộng tố cáo Hoa Kỳ vũ khí hóa giấy chiếu khán, sau khi 1 viên chức hàng đầu ngành không gian của Hoa Lục không có visa để dự các hội nghị về nghiên cứu tại Hoa Kỳ.
IDLIB - NBS News đưa tin ngày 24/10: lực lượng Hoa Kỳ được lệnh bảo vệ khu mỏ dầu Deir ez-Zor ở vùng Đông Bắc Syria.
Công ty điện thừa nhận: nguyên nhân cháy rừng tại vùng trồng nho làm rượu có thể do chạm điện xẹt lửa.
WASHINGTON - Tài khóa 2019 chấm dứt với thiếu hụt ngân sách 984 tỉ, là nhiều nhất 7 năm, và bằng 4.6% GDP theo số liệu của Bộ ngân khố.
WASHINGTON - Tên tiếng trong lúc viếng cố DB Cummings, cựu TT Obamna ca ngợi nhà lập pháp quá cố là nhân vật chống bại hoại đầy vinh dự.
Vừa qua, để "góp thêm một tiếng nói" về hướng đi cho công cuộc phát triển đô thị song hành với bảo tồn di sản, giới chuyên môn về đô thị và di sản vừa gặp nhau qua 50 tham luận tại hội thảo khoa học “Di sản đô thị ở TP. Sài Gòn trong quá trình hiện đại hóa - Bảo tồn để phát triển bền vững…”
Sau đợt ‘hạ nhiệt’ vào giữa năm 2018 bởi chính sách hạn chế tín dụng vào bất động sản và lãi suất cho vay tăng, hiện thị trường bất động sản đang rục rịch ‘nóng’ trở lại
Một nghệ sĩ tự do tại Việt Nam là Thịnh Nguyễn đã bị an ninh chìm CSVN bắt vào ngày 25 tháng 10 tại Hà Nội
Tổ Chức Ân Xá Quốc Tế đã gửi thư cho ông Nguyễn Phú Trọng kêu gọi hủy bỏ án tử hình cho ông Hồ Duy Hải
VINH, VN -- Ông Phạm Công Tho, Phó Phòng Kế toán của Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh, đã được phát hiện chết ở tầng 2 từ do rớt xuống từ tầng lầu 8 hôm 25 tháng 10
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.