Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

22/10/199900:00:00(Xem: 8335)
XE VỪA RA, BÁN NGAY ĐƯỢC 180,000 ĐÔ
Kiểu xe mới Ferrari 360 Modena đã được các cô người mẫu cho ra mắt trên Bức Tường Vạn Lý Trường Thành hôm Thứ Năm 21.10.1999. Xe này đã được một phụ nữ Bắc Kinh 28 tuổi mua với giá 180,000 Mỹ Kim, theo lời hãng đại lý.

ĐÓNG THÙNG HƯƠU CAO CỔ
Chú hươu cao cổ 4 tuổi tên Volkhov hôm Thứ Năm đã được Sở Thú St. Petersburg “đóng thùng” bán cho một sở thú ở Kaliningrad, một thành phố xa nơi này tới 1,000 km, và chú hươu cao cổ này phải đứng & nằm trong thùng gỗ suốt cuộc hải hành bốn ngày.

HÃNG XE Ý VÀO TAY ĐỨC
Hãng xe Ý Piaggio, công ty huyền thoại với sản phẩm lịch sử là xe Vespa, vẫn sẽ ở lại Âu Châu, không chịu bay đi Mỹ do một thương lượng loan báo hôm Thứ Năm. Theo đó, một đơn vị của nhà băng Đức khổng lồ Deutsche Bank sẽ kiểm soát hãng Ý này. Chiếc Vespa đã trở thành một biểu tượng quốc gia Ý kể từ khi ra mắt năm 1946.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
suy thoái không phát sinh trong nay mai với vương quốc
cảnh sát tỉnh bang Michoacan của Mexico phát giác 9 tử thi treo dưới gầm cầu xa lộ
Hơn 8 triệu cử tri Guatemala đi bầu TT ngày Chủ Nhật tuần này 11 tháng 8
Trong lúc các bên bất đồng về sứ mạng tuần tiễu tại eo Hormuz, và đóng góp quân phí của NATO
Một vụ nổ mới tại kho đạn dược của quân đội Nga tại vùng Siberia
Cổ phần của công ty xe taxi Uber đã giảm nhiều tới 12% trong ngày Thứ Năm
Cơ Quan FDA đòi hỏi 4 công ty thuốc lá ngưng bán 44 loại sản phẩm thuốc lá điện tử
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.