Hôm nay,  

Tin Vắn Cộng Đồng

05/10/199900:00:00(Xem: 7927)
ÁI HỮU KIÊN GIANG KỶ NIỆM ANH HÙNG NGUYỄN TRUNG TRỰC
Quận Cam.- Ngày Chủ Nhật 4 tháng 10/1999 vừa qua, khoảng 300 đồng hương Kiên Giang, các đại diện cơ quan đoàn thể, tôn giáo, đã tham dự lễ kỷ niệm Anh hùng Nguyễn Trung Trực do hội Thân hữu Kiên Giang tổ chức.
Anh hùng Nguyễn Trung Trực sinh năm 1838 tại Phù Cát Bình Định, vào Nam theo quản cơ Trương Công Định chống Pháp, lập nhiều chiến công, sau bị Pháp bắt và đem ra chợ Rạch Giá hành quyết vào ngày 28 tháng 8 năm Mậu Thìn, nhằm ngày 27 tháng 10/1868.


DẠ VŨ TRUNG THU 1999 QUYÊN TIỀN CHO TỪ THIỆN
SAN JOSE (VB).- Hàng năm, giải trí trường Bay 101 thường tổ chức đêm dạ vũ vào mùa Trung thu, và số tiền quyên được sẽ tặng cho những tổ chức vô vị lợi hoặc làm công tác xã hội.
Năm nay, số tiền quyên được đã dành cho ca sĩ Mai Hân, người phụ trách đài phát thanh Little Saigon Radio, tổ chức đêm Trung thu tại San Jose.
Được biết cùng mục đích này, năm ngoái, số tiền quyên góp được trong đêm Trung thu Dạ vũ 1998 của Bay 101 đã tặng cho chương trình Huynh Đệ Chi Binh do ông Lê Đình Vọng chủ trương.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Viện Kiểm Soát Nhân Dân Tối Cao tại Việt Nam đã đề nghị ngưng thi hành án lệnh hành quyết với tử từ Hồ Duy Hải để điều tra lại vụ án này, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do cho biết hôm 2 tháng 12.
Tuần báo OC Weekly đã viết twitter cho biết đóng cửa sau khi chủ nhân là công ty Duncan McIntosh Company đóng cửa tuần báo giấy một ngày trước Lễ Tạ Ơn.
Cha mất rồi. Em buồn lắm, vì không về thọ tang Cha được. Em đang xin thẻ xanh. Sắp được phỏng vấn. Vợ chồng em định năm sau, khi em đã thành thường trú nhân, sẽ về thăm Cha Mẹ. Ngày tạm biệt Cha lên đường đi Mỹ du học bốn năm trước, đã thành vĩnh biệt.
Tôi khẳng định những việc tôi làm là đúng đắn và cần thiết để kiến tạo một xã hội tốt đẹp hơn. Những gì tôi làm không liên can đến vợ con và gia đình tôi. Vì thế, tôi yêu cầu công an Hồ Chí Minh chấm dứt ngay việc sách nhiễu, khủng bố gia đình tôi.
Brilliant Nguyễn là một thanh niên theo trường phái cấp tiến và chủ thuyết Vô Thần (*). Chàng ta không tin ma quỷ đã đành mà cũng chẳng tin rằng có thần linh, thượng đế. Để giảm bớt căng thẳng của cuộc sống, theo lời khuyên của các nhà tâm lý và bạn bè, chàng ta đến Thiền Đường Vipassana ở Thành Phố Berkeley, California để thực hành “buông bỏ” trong đó có rất nhiều cô và các bà Mỹ trắng, nhưng không một ý thức về Phật Giáo
Có những câu chuyện ngày xửa ngày xưa mà chẳng xưa chút nào. Có những chuyện hôm nay mà sao nó xa xưa vời vợi. Chuyện ngày xưa... Có một ngôi chùa ở vùng quê thanh bình, trước mặt là đồng lúarì rào, cánh cò chao trắng đồng xanh. Trong chuà có vị hoà thượng già hiền như ông Phật, lông mày dài bạc trắng rớt che cả mắt...
Ông Gavin Newsom, Thống đốc tiểu bang California, đã tuyên bố ân xá cho hai người đàn ông từng dính vào hai vụ hình sự khác nhau khi họ mới 19 tuổi và đang mong muốn không bị trục xuất về Việt Nam.
Hoang Nguyen, 43 tuổi, bị bắt và bị truy tố về tội trộm sau khi bị cho là đổi nhãn giá trên hơn ba mươi chai rượu vang tuần trước, theo hồ sơ tòa.
Bé ngọc ngà của Mẹ cố thở chút không khí ít oi còn trong buồng phổi. Giây phút cuối. Để ngàn sau dân Hong Kong sống xứng đáng Con Người.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.