Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

21/08/200000:00:00(Xem: 8250)
SUSHI NHẬT SẼ TRÀN NGẬP HOA KỲ
Takeshisa Takayama - ông chủ và là người điều hành xưởng Daikichi Sushi Factory ở Quận Quuens, New York - đang thấy một cơ hội lớn ở Mỹ: Sử dụng cùng phương pháp tiếp thị đã giúp hãng McDonald’s mở tiệm tràn ngập nước Nhật, ông Takayama muốn “làm một làn sóng đảo ngược, và đưa thức ăn Nhật đi khắp Hoa Kỳ.”

KHỦNG LONG LỚN NHẤT THẾ GIỚI
Đó là con khủng long lớn nhất thế giới: Con Tyronasaurus Rex cao tới 95 feet và miệng khủng long sẽ là nơi rộng đủ cho 12 du khách đứng nhìn cảnh quan. Để làm con khủng long này mất 1 triệu đô la, và dự kiến sẽ mở đón du khách vào giữa tháng 9 tại Drumheller, Alberta.

TIN VUI CHO MCCAIN
Thượng Nghị Sĩ John McCain đã được tin vui hôm Thứ Bảy: Những cuộc thử nghiệm sơ khởi cho thấy là ung thư không lan rộng, theo lời bác sĩ của ông sau hơn 5 giờ giải phẫu cắt bỏ các tế bào ung thư da từ màng tang và cánh tay.
Bác Sĩ John Eckstein nói là cuộc giải phẫu cắt bỏ 2 vùng ung thư melanomas, loại ung thư da nguy hiểm nhất, đã đi chính xác như dự tính và không gặp biến chứng nào.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Mỹ và Trung Cộng [TC] đang ở giữa hai cuộc chiến tranh. Một là Chiến tranh Thương Mại, chiến tranh này đang bế tắc trong đàm phán có thể tiếp diễn với cường độ có thể mạnh hơn. Tổng thống Mỹ đã khởi sự thủ tục áp đặt
LONDON - Thương lượng giữa Thủ Tướng Theresa May và đảng Lao Động tan vỡ. Lãnh tụ Lao Động Jeremy Corbyn loan báo: 2 bên không thể thu hẹp cách biệt quan trọng về chính sách.
DUBAI - Tướng Rasoul Sanai-Rad, là tham mưu phó phụ trách chính trị của quân đội Iran, tố cáo TT Trump là không lương thiện khi đề nghị đối thoại trước họng súng.
BEIJING - Ngoại trưởng Jawad Zarif đã đến thủ đô Trung Cộng trong 1 chuyến du thuyết nhằm vận động duy trì tiếp cận thị trường trong lúc Hoa Kỳ tăng trừng phạt và áp lực.
SHANGHAI - Vào ngày Thứ Sáu 17/10, ít nhất 10 người chết và 25 người đi cấp cứu trong 1 vụ nhà sập tại thành phố lớn Shanghai.
Mỹ đã kêu gọi các đồng minh ngừng sử dụng các thiết bị thông tin liên lạc của Huawei, và điều đó ảnh hưởng đến cả ngành năng lượng Nhật Bản – một số trang trại năng lượng Mặt trời tại đây quyết định từ bỏ các sản phẩm của công ty Trung Quốc.
BEIJING - Ngoại trưởng Javad Zarif hô hào các nước bạn gồm Trung Cộng và Nga bình thường hóa giao thương với Iran.
ALGIERS - Các nhà lãnh đạo lâm thời tại Algeria sau ngày TT Bouteflika bị ép từ chức (ngày 2-4) không được công chúng chấp nhận.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.