Hôm nay,  

Tin Ngắn

04/05/200000:00:00(Xem: 11553)
BỘ TRƯỞNG QP NHẬT BẢN ĐẾN VIỆT NAM
SAIGON (Kyodo) - Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Tsutomo Kawara đã đến Saigon hôm thứ tư 3-5. Đây là đoạn chót trong cuộc viếng thăm 5 ngày của ông ở Đông Nam Á.
Từ năm 1998, bây giờ mới có cuộc viếng thăm của một Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản đến Việt Nam.
Thứ năm 4-5, Kawara sẽ đến Hà Nội để trao đổi ý kiến với Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam Phạm Văn Trà về việc xúc tiến các cuộc trao đổi quốc phòng song phương và tình hình quân sự ở Á châu.

Đến thứ sáu, ông Kawara sẽ trở về Nhật.

XUẤT CẢNG GẠO VN NHƯ DỰ ĐOÁN
HÀ NỘI - Trong 20 ngày đầu của Tháng 3, XN xuất cảng 200 ngàn tấn gạo, trị giá trên 36 triệu MK. Theo Bộ Thương Mại CSVN, từ 300 đến 350 ngàn tấn gạo xuất cảng trong tháng này, tương đương toàn tam cá nguyệt đầu năm. Theo kế hoạch, nửa đầu năm nay, VN có khả năng xuất cảng 3 triệu tấn: nhà nông tại Miền Nam đã thu hoạch xong khoảng 8 triệu tấn thóc của vụ Đông Xuân, tương đương 5 triệu tấn gạo.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
SAN FRANCISCO - 1 người trong nhóm hoạt náo viên của đội bóng 49ers quỳ gối trong nghi thức chào cờ trước khi cuộc tranh tài bắt đầu.
PITTSBURGH - Cộng đồng Jew tại thành phố Pitssburgh đã tiễn đưa tới nơi an nghỉ cuối cùng nạn nhân cao niên nhất bị bắn chết tại đền Tree of Life sáng Thứ Bảy tuần trước.
ATLANTA - Cuộc tranh cử chức thống đốc tiểu bang Georgia với số cử tri hậu thuẫn 2 đối thủ là mạnh ngang ngửa ngoài phỏng đoán có sức thu hút mạnh với các chính khách và nhân vật nổi tiếng.
Khoảng cuối tháng 10/2018, Apple đã phát hành iOS 12.1 để khắc phục một số lỗi và bổ sung tính năng cũng như emoji mới. Trong đó, tính năng đáng chú ý nhất là gọi video FaceTime theo nhóm, lên tới 32 người.
HANOI -- Chuyện chỉ có tại thiên đường xã hội chủ nghĩa Việt Nam: sử dụng bò để kiểm tra chất lượng, trong khi cán bộ chẳng kiểm tra được gì...
HANOI -- Nhà nước Hà Nội sẽ mời Trịnh Xuân Thanh ra khỏi nhà tù, và sẽ trân trọng tiễn đưa họ Trịnh sang Đức?
HANOI -- Luật an ninh mạng... luật an ninh mạng... Trong khi Bộ Công An trấn an người dân rằng Luật an ninh mạng vẫn cho phép người dân tự do vào xem Facebook, Youtube... trên Internet, nhiều nhà hoạt động lo ngại các thông tin riêng tư sẽ bị lưu trữ và theo dõi.
Hoa Kỳ lại đổi giờ: Vào Chủ Nhật ngày 4 tháng 11/2018, vào lúc 2 giờ sáng, độc giả nhớ vặn đồng hồ lùi lại một tiếng đồng hồ.
Westminster (Bình Sa)- - Hằng năm vào dịp Lễ Tạ Ơn, Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức buổi tiệc gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng,đến nay là năm Thứ 18 để “Tri Ân Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa.”
Ann Phong sắp có một cuộc triển lãm tại The Muck, thành phố Fullerton Quận Cam. Nơi triển lãm này gần cộng đồng chúng ta, hy vọng mọi người đến xem và khích lệ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.