Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

25/10/199900:00:00(Xem: 7456)
DIỄN HÀNH XIN HÒA CUỘC NỘI CHIẾN
Hơn một triệu dân Colombia đã diễn hành khắp các thành phố lớn Colombia hôm Chủ Nhật 24.10.1999 để kêu gọi chấm dứt cuộc nội chiến trong cùng ngày mà nhóm nổi loạn phe tả và chính phủ bắt đầu cuộc hòa đàm.

HỌ GIANG CÓ QUÀ CHO TỔNG THỐNG PHÁP
Họp báo chung với Chủ Tịch Nhà Nước Trung Quốc Giang trạch Dân tại thành phố Lyon, Pháp, Tổng Thống Pháp Jacques Chirac loan báo Hoa Lục sẽ mua 8 phi cơ hành khách khổng lồ Airbus 340, 20 phi cơ hành khách A 318s và A 319s. Trị giá tổng cộng là 3.7 tỉ đô la.

BỘ TRƯỞNG NGÂN KHỐ MỸ THĂM CHỢ HOA LỤC
Bộ Trưởng Ngân Khố Mỹ Lawrence Summers đã đi dạo thăm các phố chợ Lanzhou, một thành phố kỹ nghệ phía Tây Bắc Trung Quốc hôm Chủ Nhật 24.10, trước khi chính thức họp với Thủ Tướng Chu Dung Cơ nhằm làm dịu các căng thẳng quan hệ hai nước. Buổi nói chuyện ở Lanzhou sẽ tập trung vào nỗ lực Hoa Lục muốn xin vào WTO, cũng như nỗi lo của Mỹ về mức thâm thủng mậu dịch đặc biệt với Trung Quốc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
3 người đàn ông bị tù gần 36 năm đã được trả tự do khi nghi án giết 1 vị thành niên được xét lại - các nghi can bị tuyên án chung thân năm 1984 là Al-fred Chestnut, Ranson Watkins và Andrew Stewart.
H: Tôi tiếp tục nghe thấy thông tin là tôi cần phải có ID mới để có thể đi máy bay vào năm tới. REAL ID là gì mà tôi liên tục được nghe thấy vậy? Đ: REAL ID là thế hệ nhận dạng tiếp theo được công nhận trên toàn hạt. Kể từ ngày 1 tháng 10 năm 2020, bạn sẽ cần phải có ID REAL để lên các chuyến bay nội địa
Đã có những thông tin về việc Intel lên kế hoạch tích hợp 5G vào nền tảng chip xử lý máy tính của hãng.
Khoảng cuối tháng 11/2019, tiểu bang Texas của Mỹ đã đạt được thỏa thuận với nhà mạng T-Mobile và đồng ý rút đơn ngăn cản việc sáp nhập của 2 nhà mạng T-Mobile và Sprint.
do chương trình ACUS-TV tổ chức và Hội đồng Huynh trưởng Nghĩa Sinh bảo trợ: -- tại hội trường Khách sạn Sheraton Chicago O’Hare ngày 17/11/2019
Hồng Kông bầu cử vừa xong, các ứng cử viên khuynh hướng dân chủ thắng lớn, trong khi phe thân Bắc Kinh thua thê thảm. Bầu cử này còn được xem như trưng cầu dân ý để xem đa số người dân đứng về phía những người biểu tình đòi dân chủ trong nửa năm qua hay không.
GENEVA - Tổ chức khí tượng thế giới WMO báo tin: hiệu ứng nhà kính năm 2018 gây biến đổi khí hậu ghi kỷ lục mới, với mức tăng trung bình hàng năm vượt trội trong 10 năm, và làm tăng tốc thiệt hại môi trường.
LONDON - Cựu Thủ Tướng Tony Blair nhận xét hôm 25/11: trong tình hình xáo trộn hơn 3 năm sau trưng cầu dân ý Brexit, đảng Lao Động của ông và đảng Bảo Thủ của Thủ Tướng Boris Johnson không xứng đáng thắng tổng tuyển cử ngày 12-12.
KHÁM ĐƯỜNG BELMARSH - Tin từ Anh: tài xế Maurice Robinson 25 tuổi đã nhận tội tiếp tay di dân xâm nhập vương quốc Anh từ đầu Tháng 5-2018 đến ngày 24-10-2019.
BERLIN - Ngoại trưởng Đức hô hào chính quyền Trung Cộng cho phép thanh tra nhân quyền LHQ quan sát trại tập trung dân thiểu số Uighur tại tỉnh Xinjiang.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.