Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

25/10/199900:00:00(Xem: 8062)
DIỄN HÀNH XIN HÒA CUỘC NỘI CHIẾN
Hơn một triệu dân Colombia đã diễn hành khắp các thành phố lớn Colombia hôm Chủ Nhật 24.10.1999 để kêu gọi chấm dứt cuộc nội chiến trong cùng ngày mà nhóm nổi loạn phe tả và chính phủ bắt đầu cuộc hòa đàm.

HỌ GIANG CÓ QUÀ CHO TỔNG THỐNG PHÁP
Họp báo chung với Chủ Tịch Nhà Nước Trung Quốc Giang trạch Dân tại thành phố Lyon, Pháp, Tổng Thống Pháp Jacques Chirac loan báo Hoa Lục sẽ mua 8 phi cơ hành khách khổng lồ Airbus 340, 20 phi cơ hành khách A 318s và A 319s. Trị giá tổng cộng là 3.7 tỉ đô la.

BỘ TRƯỞNG NGÂN KHỐ MỸ THĂM CHỢ HOA LỤC
Bộ Trưởng Ngân Khố Mỹ Lawrence Summers đã đi dạo thăm các phố chợ Lanzhou, một thành phố kỹ nghệ phía Tây Bắc Trung Quốc hôm Chủ Nhật 24.10, trước khi chính thức họp với Thủ Tướng Chu Dung Cơ nhằm làm dịu các căng thẳng quan hệ hai nước. Buổi nói chuyện ở Lanzhou sẽ tập trung vào nỗ lực Hoa Lục muốn xin vào WTO, cũng như nỗi lo của Mỹ về mức thâm thủng mậu dịch đặc biệt với Trung Quốc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Dân biểu liên bang Alan Lowenthal sẽ có đối thủ là một phụ nữ Việt Nam thuộc Đảng Cộng Hòa
Những cuộc thảo luận về đề tài cách phòng ngừa các chứng bệnh căng thẳng, trầm cảm trong giới thanh thiếu niên gốc Việt
Bệnh sốt xuất huyết đã hoành hành dữ dội tại VN mà chỉ trong 7 đã có 25,000 người bị sốt xuất huyết
Trận bão có tên Wipha vừa qua đã thổi vào miền Bắc và miền Trung Việt Nam gây nhiều thiệt hại về vật chất và nhân mạng
Việt kiều Mỹ có tên Lê Văn Tiến về Sài Gòn mở quán bar và tổ chức bán ma túy đã bị công an CSVN bắt giam
Tình hình Biển Đông đặc biệt ở Bãi Tư Chính ngày càng căng thẳng
TT Trump dọa áp dụng tăng 10% thuế phạt với 300 tỉ MK hàng hóa nhập cảng từ Hoa Lục
Tiếp theo 2 vụ nổ súng tàn sát trong 24 giờ hôm cuối tuần, TT Trump hô hào thông qua luật về sưu tra an ninh người mua súng.
trưa ngày 5 tháng 8, đã có 8 công dân Mexico chết, cùng khoảng 5 người bị thương trong vị nổ súng tàn sát hôm Thứ Bảy 3 tháng 8.
Texas lẽ ra đã gánh thêm 1 vụ tàn sát bằng súng nữa, nếu người dân đã không ngăn chặn kịp thời.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.