Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

02/11/199900:00:00(Xem: 10540)
THÊM 10,000 CHÚ CHÓ ROBOT
Sau khi bán sạch kiểu chú chó robot ERS-110 hồi tháng 5, hãng Sony hôm Thứ Sáu đã tung ra thị trường 10,000 chú chó robot kiểu Aibo ERS-111 với màu bạc và đen, thay đổi chút về tai và đuôi, nhằm vào thị trường Âu Châu, Mỹ và Nhật.

PHI ĐẠN BẮN CHẬN PHI ĐẠN
Không Quân Do Thái đã bắn thử thành công phi đạn Arrow Weapon System (AWS) hôm Thứ Hai. Phi đạn này dò tìm, đuổi theo và phá hủy một phi đạn mục tiêu phóng lên từ một tàu hải quân Do Thái ngoài khơi Do Thái, Đây là lần bắn thử lần thứ 7 loại phi đạn Arrow từ khi dự án hỗn hợp Mỹ-Do Thái ra đời năm 1988, nhưng đây là lần đầu bắn trúng và hủy được phi đạn địch.

BÁN CHÓ CHO DÂN TƯ BẢN MỚI
Dân thành phố St. Petersburg, Nga, có thêm nghề mới: nuôi và bán chó giống Bulldog cho những người nhà giàu mới. Các loại chó giống này còn được nhìn như biểu tượng cả giàu có, mỗi con đưa ra chợ có thể bán từ 150 đô la tới 200 đô la.

DISNEY XÂY KHU GIẢI TRÍ Ở HỒNG KÔNG"
Hồng Kông hôm thứ hai loan báo là đã kết thúc cuộc nói chuyện với hãng Walt Disney Co. về việc xây một khu giải trí nơi đây, và một viên chức tiết lộ hai bên đã đạt được một thỏa hiệp. Nhưng cả Hồng Kông và Disney đều từ chối xác nhận.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tôi gác nhà Bank cho đến ngày về hưu năm ngoái (2018) là hơn 19 năm. Chỉ gác duy nhất Bank of America thôi, có mang súng! Một đoạn đường khá dài và cũng lắm kỷ niệm vui buồn
Dạ, xe do Ba của con thuê để đón tụi con từ phi trường đang dừng chờ đèn đỏ, bỗng nhiên công an, cảnh sát giao thông ra dấu cho xe của tụi con tấp vào bờ. Tụi con – và cả hơn mười chiếc xe khác – chờ hơn nửa tiếng đồng hồ mà chẳng ai cho biết là tài xế phạm lỗi gì! Bây giờ anh Tân đang cãi nhau với công an, cảnh sát
TS Vũ Thu Hương, Trưởng khoa Giáo dục Đại học Sư phạm Hà Nội nêu kết quả điều tra của Tổ chức Nhân đạo Quốc tế, đưa ra kết quả cho thấy số trẻ em bị xâm hại (sờ mó, sàm sỡ) ở Hà Nội chiếm 78.1%, tính ra “Cứ 10 trẻ ở Hà Nội thì có 8 em bị xâm hại tình dục”.
Ba mươi tháng Tư con còn đỏ hỏn... Quà của mẹ: tặng con đời Giải Phóng! Hai mươi năm sau, con trăng tròn tuổi ngọc Từ giã mẹ hiền sang xứ "lạ" làm dâu Quà cưới con, những sáu nghìn đô! Có ít đâu!
Đại đội 17 - khóa 25 SVSQ trừ bị Thủ Đức của chúng tôi vào tháng 11/1967, là nhân chứng tận mắt ngày xây Nghĩa trang quân đội Biên Hòa và 8 năm sau, tức ngày 30/4/1975 số người sống sót sau cuộc chiến của toán dàn chào nầy, cùng toàn dân miền Nam chứng kiến sự kết thúc của Nghĩa trang đó.
Kính trọng và ưu ái thắp ngọn bạch lạp buổi tối cho ngày 30 tháng tư năm 1975 để tưởng nhớ, để cảm ơn những anh hùng tử sĩ hy sinh cho cuộc chiến Quốc Cộng sau vĩ tuyến 17 và cho nửa triệu thuyền nhân Việt chết trên biển tìm tự do.
Đêm nay ở phương trời xa xăm cũ biết trời có mưa không? Đêm nay trong vòng rào tù ngục có bao nhiêu kẻ (chợt) thức giấc giữa đêm trường nằm mong chờ khắc khoải trong đói lạnh một tiếng súng mơ hồ? Và đêm qua – ở nơi đây – ai có bạc đầu không?
Nhân Ngày ANZAC Day 25/4/2019 Do Ca Nhạc Sĩ Bích Ngọc & Thái Nguyên - Hội Duy Trì & Phát Triển Văn Hóa / Culture Preservation & Development Club - “Cp&Dc” Tổ Chức
Ông Đào Tăng Đĩnh, sinh năm 1923, vào thời kỳ Việt Nam bị Pháp đô hộ. Ông lớn lên trong thời kỳ các đảng phái và phe nhóm quốc gia lẫn cộng sản đứng lên khởi nghĩa chống Pháp
Tôi chỉ kinh ngạc khi nghĩ tới má chạy vào vùng bom đạn để cứu đứa con gái mới hai tháng. Đây là câu chuyện đầu tiên về đời mình tôi được biết – câu chuyện của một đứa bé kẹt ở khúc quanh lịch sử; câu chuyện về tình thương vô điều kiện của người mẹ dành cho đứa con; và câu chuyện trong giờ phút đất nước đổi chủ
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.