Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

02/11/199900:00:00(Xem: 8915)
THÊM 10,000 CHÚ CHÓ ROBOT
Sau khi bán sạch kiểu chú chó robot ERS-110 hồi tháng 5, hãng Sony hôm Thứ Sáu đã tung ra thị trường 10,000 chú chó robot kiểu Aibo ERS-111 với màu bạc và đen, thay đổi chút về tai và đuôi, nhằm vào thị trường Âu Châu, Mỹ và Nhật.

PHI ĐẠN BẮN CHẬN PHI ĐẠN
Không Quân Do Thái đã bắn thử thành công phi đạn Arrow Weapon System (AWS) hôm Thứ Hai. Phi đạn này dò tìm, đuổi theo và phá hủy một phi đạn mục tiêu phóng lên từ một tàu hải quân Do Thái ngoài khơi Do Thái, Đây là lần bắn thử lần thứ 7 loại phi đạn Arrow từ khi dự án hỗn hợp Mỹ-Do Thái ra đời năm 1988, nhưng đây là lần đầu bắn trúng và hủy được phi đạn địch.

BÁN CHÓ CHO DÂN TƯ BẢN MỚI
Dân thành phố St. Petersburg, Nga, có thêm nghề mới: nuôi và bán chó giống Bulldog cho những người nhà giàu mới. Các loại chó giống này còn được nhìn như biểu tượng cả giàu có, mỗi con đưa ra chợ có thể bán từ 150 đô la tới 200 đô la.

DISNEY XÂY KHU GIẢI TRÍ Ở HỒNG KÔNG"
Hồng Kông hôm thứ hai loan báo là đã kết thúc cuộc nói chuyện với hãng Walt Disney Co. về việc xây một khu giải trí nơi đây, và một viên chức tiết lộ hai bên đã đạt được một thỏa hiệp. Nhưng cả Hồng Kông và Disney đều từ chối xác nhận.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tại sao viết tiểu luận này: Tiểu luận này viết cho bằng hữu Việt Nam. Có thể ba phải, không chống đối và không ủng hộ tổng thống Trump.
Tiếng Việt điên khùng là tiếng Việt bí hiểm, kiểu cọ, rắc rối… viết ra không ai hiểu gì cả. Ngoài ra lại có nạn trình độ tiếng Việt quá kém, không phân biệt được nghĩa của các chữ mà cả ngàn năm nay, trẻ nhỏ, bà già trầu ai cũng hiểu…thế mà ngày nay “đỉnh cao trí tuệ” lại chẳng hiểu mà cứ viết bừa.
Sự thật cái chết của Thứ Trưởng Lê Hải An đã được một cựu đảng viên đảng cộng sản Yugoslavia, Milovan Djilas, đã cảnh cáo từ năm 1957: “hai mươi tuổi anh không theo đảng cộng sản anh không có trái tim; Bốn mươi tuổi anh không từ bỏ đảng công sản anh không có cái đầu”
Sống ở thành phố Thiên Thần (Los Angeles) rất lâu, mà ít khi tôi có dịp ghé thăm trung tâm thành phố tức Downtown of Los Angeles, California.
Vào lúc 5 giờ chiều, thứ bảy, ngày 2 tháng 11, 2019 tại trường Trung Học Kearny, trên đường Linda Vista, góc Mesa College.
Tại sao bạo lực vào sân trường Việt Nam nhiều tới không kể xiết? Tại sao thầy cô vẫn bạo hành, lạm dụng, thậm chí dâm ô với học trò như chuyện thường ngày? Tại sao các học trò đánh nhau thường xuyên, kể cả các nữ sinh bậc trung học cơ sở vẫn vung tay, đá chân ngay trong sân trường?
Một cuộc triển lãm về Đức Phật và các cổ vật của sự truyền bá Phật Giáo tại Á Châu đã được tổ chức tại thủ đô Paris của Pháp kéo dài cho đến đầu tháng 11 năm nay
Khoảng cuối tháng 10/2019, trước sự cố liên quan đến bảo mật vân tay siêu âm dưới màn hình của các dòng smartphone Galaxy S10 và Galaxy Note 10, nhiều ngân hàng lớn trên toàn thế giới đã ngừng hỗ trợ trong ứng dụng di động của mình.
ESSEX - Vào ngày 23/10, cảnh sát Essex đã gọi xe cứu thương, không lâu sau khi phát hiện 1 xe tải chở container có vẻ khác lạ.
LONDON - Trong khi lãnh tụ đối lập Jeremy Corbyn lưu ý Hạ Viện “cần có thời gian để nghiên cứu kỹ thỏa thuận được EU đồng thuận”, Thủ Tướng Boris Johnson loan báo “cần biết Brussels cho phép việc trì hoãn hay không”.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.