Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

28/12/199900:00:00(Xem: 8739)
MỸ HỨA CHẮC KHÔNG CÒN SỢ GÌ NẠN Y2K
Chủ tịch ủy ban đặc trách giải quyết tai họa kỹ thuật điện toán Y2K thuộc Tòa Bạch Ốc, ông John A. Koskinen, nói rằng hấu hết dân Mỹ sẽ không gặp rắc rối gì trước con bọ thiên niên kỷ này.

TỪ VĂN CHƯƠNG TỚI CHỨNG KHOÁN
Kịch tác gia Neil Simon đã ký vào sổ lưu niệm Thị Trường Chứng Khoán New York sáng Thứ Hai 27.12 trước khi rung chuông khai mạc khóa trao đổi cổ phiếu trong ngày. NYSE đang tung ra đợt quảng cáo Nối Cầu Thiên Niên Kỷ bằng cách lần lượt mời những người nổi tiếng rung chuông vào thiên kỷ mới.

THÁI LAN: LẠNH DỮ DỘI, 30 DÂN CHẾT
Nhiệt độ xuống thấp đột ngột tại Thái Lan đã khiến hơn 30 người thiệt mạng vào hôm thứ Hai 27-12-1999, trong đó có ít nhất 10 người được cho là đã chết vì hậu quả của việc sử dụng không đúng các lò sưởi trong phòng đóng kín.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Thành phố Sài Gòn nhận nhiệm vụ lớn kinh khủng: kiếm tiền nặng nhất cho cả nước… Có vẻ như năm nay, Sài Gòn sẽ kêu trời…
Trong một nền dân chủ, một chính phủ không thể theo đuổi một cuộc đấu tranh lâu dài với một kẻ thù địa chính trị đầy quyền lực mà không có sự hỗ trợ chính trị bền vững từ công chúng có hiểu biết.
Khi tôi ngồi lại trước máy vi tính để viết bài nhận định này, lòng tôi nặng trĩu niềm tiếc thương Giáo Sư Hoàng Tụy, một gương mặt trí thức hàng đầu của chúng ta vừa qua đời hôm 14 tháng 7 năm 2019, hưởng thọ 92 tuổi.
Kể trong Đêm nhạc 40 năm quốc tế cứu thuyền nhân Thứ Bảy 20/7/2019 tại Hội Trường Việt Báo, Westminster, Calif. Gia đình Phan Trung Kiên trên một chiếc ghe nhỏ với 24 người trên ghe (trong đó gia đình Kiên gồm 5 cha con) đã rời bãi biển Mỹ Khê (Đà Nẵng) vào khoảng 3 giờ sáng ngày 3 tháng 7 năm 1981
Hãy ghi nhận rằng, mỗi khi nghe nhắc tới Hoàng Sa bị Hải quân Trung Quốc đánh chiếm năm 1974, ngươi Việt Nam nào cũng thấy nổi giận, và cũng vì viễn ảnh tái chiếm có vẻ xa vời.
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tổng cục An ninh Liên bang Nga (FSB) đã bị hacker tấn công, làm lộ 7.5 terabyte dữ liệu về các dự án bí mật. Đây có thể là vụ làm lộ dữ liệu lớn nhất trong lịch sử tình báo Nga.
PARIS - Thời tiết nóng khác thường trở lại nước Pháp tuần này. Cục khí tượng dự báo nhiệt độ 46 độ C (bằng 115 độ F) tại miền nam nước Pháp.
LONDON - 1 trong các hành động quan trọng sau cùng của Thủ Tướng Theresa May trước khi từ chức, đó là triệu tập 1 phiên họp ủy ban khẩn cấp (COBR) vào lúc 10 giờ rưỡi sáng Thứ Hai 22-7, theo loan báo từ văn phòng số 10 Downing.
KIEV - Với 50% số phiếu đã kiểm, đảng “Công Bộc” mới thành lập của TT Zelensky chiếm 42% phiếu bầu đại biểu QH Ukraine.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.