Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

28/12/199900:00:00(Xem: 11180)
MỸ HỨA CHẮC KHÔNG CÒN SỢ GÌ NẠN Y2K
Chủ tịch ủy ban đặc trách giải quyết tai họa kỹ thuật điện toán Y2K thuộc Tòa Bạch Ốc, ông John A. Koskinen, nói rằng hấu hết dân Mỹ sẽ không gặp rắc rối gì trước con bọ thiên niên kỷ này.

TỪ VĂN CHƯƠNG TỚI CHỨNG KHOÁN
Kịch tác gia Neil Simon đã ký vào sổ lưu niệm Thị Trường Chứng Khoán New York sáng Thứ Hai 27.12 trước khi rung chuông khai mạc khóa trao đổi cổ phiếu trong ngày. NYSE đang tung ra đợt quảng cáo Nối Cầu Thiên Niên Kỷ bằng cách lần lượt mời những người nổi tiếng rung chuông vào thiên kỷ mới.

THÁI LAN: LẠNH DỮ DỘI, 30 DÂN CHẾT
Nhiệt độ xuống thấp đột ngột tại Thái Lan đã khiến hơn 30 người thiệt mạng vào hôm thứ Hai 27-12-1999, trong đó có ít nhất 10 người được cho là đã chết vì hậu quả của việc sử dụng không đúng các lò sưởi trong phòng đóng kín.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
LAGOS - Ứng viên đối lập Atiku Abubakar bác bỏ kết quả kiểm phiếu xác nhận người thắng là TT tại chức Muhammadu Buhari.
NEW DEHLI - Đối đầu giữa 2 lân bang Nam Á căng thẳng thêm khi chiến đấu cơ Ấn Độ bị bắn rơi tại Kashmir, là lãnh thổ tranh chấp từ 7 thập niên.
WASHINGTON -- Tỷ phú Bill Gates trả lời trong cuộc phỏng vấn trên Reddit rằng lẽ ra ông nên trả thuế nhiều hơn.
CHICAGO - 2 ứng viên cùng là phụ nữ da đen sắp tranh đua vòng 2 để nắm quyền thị trưởng Chicago lần đầu tiên.
WASHINGTON - Các nội dung chuẩn bị trước trong buổi điều trần của luật sư Michael Cohen mô tả ông Trump là người kỳ thị, kẻ phạm tội và quân lừa đảo – phản ứng nhanh chóng của ông Trump (từ Hà Nội) là dòng twitter “Hắn nói dối để được giảm án”.
WASHINGTON - 5 nhà lập pháp của đảng DC soạn đề luật buộc Hành Pháp công bố thông tin về vụ thủ tiêu nhà báo Khashoggi tại lãnh sự quán Saudi Arabia đầu Tháng 10-2018.
HANOI -- Hơn 3.000 công nhân đình công... Báo Tuổi Trẻ ghi nhận: Tăng lương nhưng cắt phụ cấp, hơn 3.000 công nhân nghỉ việc... Cho rằng công ty cắt giảm các khoản phụ cấp, ảnh hưởng đến nguồn thu nhập, hơn 3.000 công nhân của một công ty may ở Nghệ An đồng loạt nghỉ việc.
HANOI -- Trong khi Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump và Chủ Tịch Bắc Hàn Kim Jong Un tỏ tình với nhau, các nhà hoạt động nhân quyền Việt Vam bị công an ghìm giữ trong nhà.
Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ và Bắc Hàn lạc quan... Trong khi đó, Việt Nam thắng lớn, trở thành tổ ấm chim hòa bình.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.