Hôm nay,  

Tin Vắn Cộng Đồng

15/02/200100:00:00(Xem: 8902)
BUỔI RA MẮT SÁCH CỦA NHÀ VĂN CHU TẤT TIẾN
QUẬN CAM- Cuối tuần qua, tại Phòng sinh hoạt Nhật báo Người Việt, trên 100 quan khách, thân hữu, bạn đọc đã dự buổi ra mắt sách “Sau 25 năm, nhìn lại VN để tìm phương hướng tái thiết đất nước” của nhà văn Chu Tất Tiến. Tại buổi ra mắt, nhà báo Duy Sinh Nguyễn Đức Phúc Khôi, chủ tịch Hiệp hội Truyền thông báo chí, và ký giả Đỗ Sơn, chủ tịch Hội ký giả VN hải ngoại, đã đánh giá rất cao công trình biên soạn của nhà văn Chu Tất Tiến.

300 NGƯỜI DỰ TÂN NIÊN CỦA ĐẶC SAN LẠI GIANG
QUẬN CAM- Tối thứ Bảy 10/2/2001 vừa qua, tại nhà hàng China Feast, đường Beach, gần 300 người gồm cựu giáo sư, cựu học sinh, thân hữu của các trường Tăng Bạt Hổ, Bồ Đề Bồng Sơn, Bán Công Tam Quan thuộc tỉnh Bình Định, đã tham dự cuộc họp mặt tân niên truyền thống hàng năm nhân dịp phát hành Đặc san Lại Giang, một đặc san hợp tuyển nhiều bài viết có giá trị với sự góp mặt của nhiều cây bút quen thuộc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ngày càng nhiều khách hàng phát hiện ra rằng Amazon có vấn đề lớn với hàng giả và các sản phẩm không an toàn, đặc biệt là thực phẩm hết hạn có nguy cơ gây ảnh hưởng tới sức khoẻ người dùng.
WASHINGTON - Điều trần tại Hạ Viện của Đại Sứ Hoa Kỳ tại Ukraine William Taylor xác nhận tin nhắn ngày 7-9 gửi Đại Sứ Hoa Kỳ tại EU Sondland là về “ngâm” viện trợ để đổi lấy sự giúp đỡ vận động chính trị quốc nội là điên rồ, ông tin và vẫn tin thế.
Trong một tỉnh Hòa Bình tại Bắc Việt mà có tới 15 giáo chức bị truy tố tội gian lận điểm thi thì nền giáo dục tại đất nước này cần phải được nghiêm túc đặt lại vấn đề, bởi vì đúng ra những người làm giáo dục phải là những gương mẫu xứng đáng để noi gương cho xã hội cho thế hệ con em
Chủ-nhật, ngày 27 tháng Mười, 2019 từ 2:00 PM đến 5:30 PM Diễn-Đàn Việt-Học Viện Việt-Học
Hội Hải Quân và Hàng Hải VNCH Miền Đông HK đã tưng bừng tổ chức Đêm Hội Ngộ vào lúc 7 giờ chiều ngày 19 Tháng 10, 2019 tại Nhà hàng Harvest Moon, Falls Church, VA.
Santa Ana (Bình Sa) - - Để có phương tiện tổ chức lễ giỗ quốc tổ năm 2020, một buổi tiệc văn nghệ gây qũy đã được tổ chức vào tối Chủ Nhật ngày 20 tháng 10 năm 2019 tại nhà hàng Majesty, thành phố Santa Ana.
Ngày 22 Tháng 10, Năm 2019 “Vào cuối năm 1965, phi cơ C-123 đã bị bắn hạ tại Việt Nam. Bốn quân nhân Hoa Kỳ đã được xác định và hài cốt của họ đã được hồi hương. Còn 81 người lính Nam Việt Nam cũng trên chuyến bay đó đã không hề được xác định và hài cốt của họ chưa bao giờ được mai tang đúng cách.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Mùa nail hết, mùa tết về. Vợ chồng John D giao tiệm cho người em trông coi còn mình thì lo sắm sửa hành trang chuẩn bị làm một chuyến “ Y cẩm hồi hương”, thôi thì quần áo, son phấn, bánh kẹo… đóng gần chục va li lẫn thùng giấy.
Nhìn đâu cũng thấy ung thư… đó là tình hình cả nước VN.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.