Hôm nay,  

Tin Vắn Cộng Đồng

15/02/200100:00:00(Xem: 10620)
BUỔI RA MẮT SÁCH CỦA NHÀ VĂN CHU TẤT TIẾN
QUẬN CAM- Cuối tuần qua, tại Phòng sinh hoạt Nhật báo Người Việt, trên 100 quan khách, thân hữu, bạn đọc đã dự buổi ra mắt sách “Sau 25 năm, nhìn lại VN để tìm phương hướng tái thiết đất nước” của nhà văn Chu Tất Tiến. Tại buổi ra mắt, nhà báo Duy Sinh Nguyễn Đức Phúc Khôi, chủ tịch Hiệp hội Truyền thông báo chí, và ký giả Đỗ Sơn, chủ tịch Hội ký giả VN hải ngoại, đã đánh giá rất cao công trình biên soạn của nhà văn Chu Tất Tiến.

300 NGƯỜI DỰ TÂN NIÊN CỦA ĐẶC SAN LẠI GIANG
QUẬN CAM- Tối thứ Bảy 10/2/2001 vừa qua, tại nhà hàng China Feast, đường Beach, gần 300 người gồm cựu giáo sư, cựu học sinh, thân hữu của các trường Tăng Bạt Hổ, Bồ Đề Bồng Sơn, Bán Công Tam Quan thuộc tỉnh Bình Định, đã tham dự cuộc họp mặt tân niên truyền thống hàng năm nhân dịp phát hành Đặc san Lại Giang, một đặc san hợp tuyển nhiều bài viết có giá trị với sự góp mặt của nhiều cây bút quen thuộc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tuần lễ này có một ngày để tưởng nhớ tới nhà văn Nhất Linh, cũng là một người hoạt động nhiều lĩnh vực: ngày 7 tháng 7 năm 1963 là ngày nhà văn tự sát.
Vào ngày 05-07-2019, nhà văn Tưởng Năng Tiến đã đại diện ViDan Foundation (VDF) phát 3.000 kg gạo cho 150 gia đình nghèo khó ở làng Phsar Chhnang, tỉnh Kampong Chhnang (Cambodia). Chuyến phát gạo kỳ này được sự bảo trợ của gia đình ông bà Hồ Minh & Châu (ở Westminster, CA).
Tên gọi Oklahoma bắt nguồn từ cụm từ Okla humma của người da đỏ Choctow, nghĩa đen là: Đất của người da đỏ.
Thật ra, làm gì có cái mới lạ dưới ánh mặt trời này. Thánh Kinh phán vậy. Và, quả tình, tôi chẳng biết có cách nào dùng văn chương để “làm mới” tình yêu.
Trong Chiến tranh Thương Mại chống TC, chưa chế độ ngoại vi nào TT Trump dùng những danh từ dao to búa lớn chống đối như đối với CSVN. Nào CSVN là ‘kẻ lạm dụng’ thương mại, nào là “Việt Nam lợi dụng chúng ta còn tệ hơn cả Trung Quốc».
PARIS - Nhà báo mô tả việc thực hiện lời hứa tài trợ tái thiết nhà thờ Notre Dame của các tỉ phú là rất chậm, hay là không có.
MOSCOW - Vào ngày Thứ Sáu 5 tháng 7, phái viên LHQ đặc trách Syria là nhà ngọai giao Geir Pedersen đã gặp ngoại trưởng Lavrov, yêu cầu Nga giúp ổn định tình hình Idlib (Syria).
Hồi năm 2016, Samsung ra mắt Galaxy S7 - chiếc Galaxy đầu tiên đạt chuẩn chống nước IP68 và từ đó, IP68 được trang bị trên rất nhiều mẫu điện thoại đầu bảng (flagship) của Samsung.
TAPACHULA, Mexico - Từ Cameroon, cô giáo Marilyne Tatang 23 tuổi vượt qua 9 biên giới quốc gia trong 2 tháng để đến Mexico, trốn chạy bạo động chính trị sau khi ngôi nhà của gia đình bị công an phóng hỏa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.