Hôm nay,  

Tin Vắn Cộng Đồng

15/02/200100:00:00(Xem: 8779)
BUỔI RA MẮT SÁCH CỦA NHÀ VĂN CHU TẤT TIẾN
QUẬN CAM- Cuối tuần qua, tại Phòng sinh hoạt Nhật báo Người Việt, trên 100 quan khách, thân hữu, bạn đọc đã dự buổi ra mắt sách “Sau 25 năm, nhìn lại VN để tìm phương hướng tái thiết đất nước” của nhà văn Chu Tất Tiến. Tại buổi ra mắt, nhà báo Duy Sinh Nguyễn Đức Phúc Khôi, chủ tịch Hiệp hội Truyền thông báo chí, và ký giả Đỗ Sơn, chủ tịch Hội ký giả VN hải ngoại, đã đánh giá rất cao công trình biên soạn của nhà văn Chu Tất Tiến.

300 NGƯỜI DỰ TÂN NIÊN CỦA ĐẶC SAN LẠI GIANG
QUẬN CAM- Tối thứ Bảy 10/2/2001 vừa qua, tại nhà hàng China Feast, đường Beach, gần 300 người gồm cựu giáo sư, cựu học sinh, thân hữu của các trường Tăng Bạt Hổ, Bồ Đề Bồng Sơn, Bán Công Tam Quan thuộc tỉnh Bình Định, đã tham dự cuộc họp mặt tân niên truyền thống hàng năm nhân dịp phát hành Đặc san Lại Giang, một đặc san hợp tuyển nhiều bài viết có giá trị với sự góp mặt của nhiều cây bút quen thuộc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hải đảo Việt Nam chúng ta đã mất từ lâu. Từ 1974 đã về tay Tàu Cộng lận. Năm 1974, lợi dụng Miền Nam Việt Nam đang bị đồng minh Mỹ bỏ rơi, Tàu đánh Việt Nam Cộng Hoà, xâm chiếm Quần đảo Hoàng Sa - dưới sự đồng lỏa của Bắc Việt và dưới con mắt thờ ơ – hay với một nghéo tay hứa hẹn gì giữa Kissinger và Chu Ân Lai?
VOA ngày 30- 10- 2019 có một bài viết, dẫn nhập như sau “Vụ 39 thi thể được tìm thấy trong thùng lạnh của xe tải bên ngoài thủ đô London của Anh, trong đó nghi là có những di dân lậu từ Việt Nam, thu hút sự chú ý về vấn đề xuất khẩu lao động bất hợp pháp vốn biến hàng ngàn người từ những vùng quê nghèo khó trở thành nạn nhân của tình trạng đưa lậu người và buôn người.”
Tổng thống Trump luôn dùng kinh tế vững chắc như là thành tựu của mình, để chống lại việc bị luận tội, cũng như hy vọng sẽ tái đắc cử vào năm 2020.
Con người thường say mê sự nổi tiếng và sự giàu có. Câu hỏi “gia đình nào giàu nhất nước Mỹ” có lẽ luôn là một đề tài hấp dẫn.
Nhạc đồng quê Mỹ vẫn rất ăn khách, nên các ngôi sao nhạc đồng quê ngày càng giàu. Hãy lấy thí dụ như ngôi sao tiêu biểu Garth Brooks. Ong đã vượt qua Elvis Presley về số album bán ra, với 170 triệu người hâm mộ luôn sẵn sàng mua.
Một phi thuyền bí mật của Không Quân Hoa Kỳ đã hạ cánh an toàn sau một sứ mạng dài hai năm trên không gian- là một kỷ lục mới.
New York Times đưa tin vào cuối tháng 10: General Motors, Fiat Chrysler Automobiles (FCA) và Toyota là những nhà sản xuất xe hơi ủng hộ chính phủ Trump trong cuộc chiến pháp lý chống lại California (và hàng chục tiểu bang khác) được quyền có tiêu chuẩn riêng về qui định khí thải xe hơi, cao hơn so với tiêu chuẩn liên bang.
Một sự thật đau lòng: khi lựa chọn một chương trình bảo hiểm cho mình, chúng ta thường chọn không phù hợp!
Theo một nghiên cứu mới, ngày nay những thế hệ trẻ khi đã rời nhà thờ thì ít có khả năng sẽ trở lại.
Theo một cuộc thăm dò mới: giới cửu tri trẻ Hoa Kỳ ủng hộ chủ nghĩa xã hội hơn lớp già, với hơn 2/3 trong số họ tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho những ứng cử viên theo khuynh hướng xã hội.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.