Hôm nay,  

Tin Vắn Bĩng Trịn

05/06/199900:00:00(Xem: 7922)
ª Logo của giải vô địch bóng tròn thế giới năm 2002 đã được hai quốc gia đồng tổ chức Nhật Bản và Nam Hàn chánh thức trình làng sau khi 2 nước này tuyên bố chấm dứt giai đoạn chót để chuẩn bị cho giải này tại thủ đô Tokyo (Nhật Bản) và Seoul (Nam Hàn)
ª Cựu nữ cầu thủ đội tuyển Hoa Kỳ Wendy Gebauer đã thi đấu 17 phút trong một trận cầu nam giới giữa đội Raleigh (N.C) và Boston.
Gebauer, 32 tuổi, chỉ đụng quả banh 4 lần. Trong trận đấu này Boston thắng Raleigh 3-0.
ª Đội tuyển phụ nữ Đức Quốc sẽ tham dự vòng chung kết giải USA 99 đã chuẩn bị tốt đẹp trước khi nhập cuộc vòng chung kết vào hạ tuần tháng 6/99 với hai kết quả thi đấu giao hữu quốc tế trong tuần lễ vừa qua với thắng đội tuyển phụ nữ Thụy Sĩ 2-0 và thắng đội tuyển phụ nữ Pháp quốc 4-1.

ª Cầu thủ Ronaldo không thể tham dự trong thành phần đội tuyển Brazil đấu với đội tuyển Hòa Lan vì bị chấn thương đang cần được chữa trị tại Milan (Ý).
Ronaldo đã bị chấn thương vào ngày 23-5-99 trong trận đấu Inter Milan vs Udinese và sau đó trở nên nặng hơn trong trận đấu Inter Milan vs Bolonia.
Vị bác sĩ của đội Inter, Jose Luis Runco cho biết Ronaldo sẽ tham dự giải vô địch Mỹ Châu Copa America 99 tại Paraguay.
ª Liên đoàn bóng tròn quốc tế Fifa sẽ chọn 1 trong 4 quốc gia Brazil, Mexico, Uruguay hoặc Saudi Arabia là quốc gia tổ chức lần đầu tiên giải vô địch thế giới các Câu Lạc Bộ từ 5 đến 14 tháng 1 năm 2000.

Trước đây có 9 quốc gia muốn đứng ra tổ chức giải này nhưng trước khi chấm dứt nhận đơn xin tổ chức thi, 4 quốc gia trên có gửi đơn xin tổ chức còn Hoa Kỳ và Thổ Nhĩ Kỳ gửi đơn xin từ chối và 3 quốc gia Paraguay, Tahiti và Trung Cộng không phúc đáp cho Fifa.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chúng ta đang sống trong lòng cộng đồng Việt Nam tại hải ngoại. Cuộc đấu tranh không phải chỉ thấy được ở trong nước với những ngón đòn cô lập và tù đầy. Cuộc đấu tranh đã thể hiện trên thế giới Mạng trong và ngoài nước. Kẻ thù biết rõ con đường làm chia rẽ cộng đồng và chúng đã thành công.
Các nước trong Hiệp Hội Các Quốc Gia Đông Nam Á gọi tắc là ASEAN đứng về bên nào trong cuộc xung đột ngày càng gia tăng tại Biển Đông?
Từ quan điểm chính trị, thương chiến Mỹ Trung có thể có người thắng kẻ thua. Nhưng dưới góc độ kinh tế, cả hai đều đang thua. Điều này lý giải vì sao cả Mỹ và Trung Quốc đều đang nỗ lực đàm phán thỏa thuận thương mại.
BERLIN - Diễn viên GI hóa trang như lính Mỹ canh gác tường gọi là “tường ô nhục” phân chia thành phố Berlin 30 năm trước đã bị cấm.
MEXICO CITY - Tin ngày 6 tháng 11: một nghi can bị bắt gần biên giới Arizona-Mexico có liên quan tới vụ 9 công dân Mỹ (gồm 3 phụ nữ, 6 trẻ em) bị thảm sát.
ANKARA - Lãnh đạo Thổ Nhĩ Kỳ loan báo vợ của trùm ISIS bị truy sát đã bị bắt. Trong 1 phát biểu ngày 6-11, TT Erdogan không cho biết vợ của Baghdadi bị bắt ở đâu, khi nào và danh tính là gì.
WARSAW - TT Andreij Duda loan báo: công dân Ba Lan có thể đến Hoa Kỳ không cần chiếu khán nhập cảnh từ ngày 6-11.
PHI TRƯỜNG SCHIPOL - Phi công của chuyến bay từ Amsterdam đi Madrid phát nhầm nút báo động không tặc khi tất cả 27 hành khách đang lên máy bay A 330 phải di tản.
SEOUL - Dự định tập trận phối hợp Mỹ-Nam Hàn trong Tháng 12 bị Bắc Hàn phản đối và lên án là khiêu khích.
IDLIB - Lực lượng Mỹ tại miền bắc Syria rút theo lệnh TT Trump đã trở lại bảo vệ mỏ dầu, với giải thích “không cho khủng bố ISIS chiếm và thu tiền bán dầu thô”.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.