Hôm nay,  

Tin Vắn Bĩng Trịn

05/06/199900:00:00(Xem: 7934)
ª Logo của giải vô địch bóng tròn thế giới năm 2002 đã được hai quốc gia đồng tổ chức Nhật Bản và Nam Hàn chánh thức trình làng sau khi 2 nước này tuyên bố chấm dứt giai đoạn chót để chuẩn bị cho giải này tại thủ đô Tokyo (Nhật Bản) và Seoul (Nam Hàn)
ª Cựu nữ cầu thủ đội tuyển Hoa Kỳ Wendy Gebauer đã thi đấu 17 phút trong một trận cầu nam giới giữa đội Raleigh (N.C) và Boston.
Gebauer, 32 tuổi, chỉ đụng quả banh 4 lần. Trong trận đấu này Boston thắng Raleigh 3-0.
ª Đội tuyển phụ nữ Đức Quốc sẽ tham dự vòng chung kết giải USA 99 đã chuẩn bị tốt đẹp trước khi nhập cuộc vòng chung kết vào hạ tuần tháng 6/99 với hai kết quả thi đấu giao hữu quốc tế trong tuần lễ vừa qua với thắng đội tuyển phụ nữ Thụy Sĩ 2-0 và thắng đội tuyển phụ nữ Pháp quốc 4-1.

ª Cầu thủ Ronaldo không thể tham dự trong thành phần đội tuyển Brazil đấu với đội tuyển Hòa Lan vì bị chấn thương đang cần được chữa trị tại Milan (Ý).
Ronaldo đã bị chấn thương vào ngày 23-5-99 trong trận đấu Inter Milan vs Udinese và sau đó trở nên nặng hơn trong trận đấu Inter Milan vs Bolonia.
Vị bác sĩ của đội Inter, Jose Luis Runco cho biết Ronaldo sẽ tham dự giải vô địch Mỹ Châu Copa America 99 tại Paraguay.
ª Liên đoàn bóng tròn quốc tế Fifa sẽ chọn 1 trong 4 quốc gia Brazil, Mexico, Uruguay hoặc Saudi Arabia là quốc gia tổ chức lần đầu tiên giải vô địch thế giới các Câu Lạc Bộ từ 5 đến 14 tháng 1 năm 2000.

Trước đây có 9 quốc gia muốn đứng ra tổ chức giải này nhưng trước khi chấm dứt nhận đơn xin tổ chức thi, 4 quốc gia trên có gửi đơn xin tổ chức còn Hoa Kỳ và Thổ Nhĩ Kỳ gửi đơn xin từ chối và 3 quốc gia Paraguay, Tahiti và Trung Cộng không phúc đáp cho Fifa.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Trung Cộng tố cáo Hoa Kỳ vũ khí hóa giấy chiếu khán, sau khi 1 viên chức hàng đầu ngành không gian của Hoa Lục không có visa để dự các hội nghị về nghiên cứu tại Hoa Kỳ.
IDLIB - NBS News đưa tin ngày 24/10: lực lượng Hoa Kỳ được lệnh bảo vệ khu mỏ dầu Deir ez-Zor ở vùng Đông Bắc Syria.
Công ty điện thừa nhận: nguyên nhân cháy rừng tại vùng trồng nho làm rượu có thể do chạm điện xẹt lửa.
WASHINGTON - Tài khóa 2019 chấm dứt với thiếu hụt ngân sách 984 tỉ, là nhiều nhất 7 năm, và bằng 4.6% GDP theo số liệu của Bộ ngân khố.
WASHINGTON - Tên tiếng trong lúc viếng cố DB Cummings, cựu TT Obamna ca ngợi nhà lập pháp quá cố là nhân vật chống bại hoại đầy vinh dự.
Vừa qua, để "góp thêm một tiếng nói" về hướng đi cho công cuộc phát triển đô thị song hành với bảo tồn di sản, giới chuyên môn về đô thị và di sản vừa gặp nhau qua 50 tham luận tại hội thảo khoa học “Di sản đô thị ở TP. Sài Gòn trong quá trình hiện đại hóa - Bảo tồn để phát triển bền vững…”
Sau đợt ‘hạ nhiệt’ vào giữa năm 2018 bởi chính sách hạn chế tín dụng vào bất động sản và lãi suất cho vay tăng, hiện thị trường bất động sản đang rục rịch ‘nóng’ trở lại
Một nghệ sĩ tự do tại Việt Nam là Thịnh Nguyễn đã bị an ninh chìm CSVN bắt vào ngày 25 tháng 10 tại Hà Nội
Tổ Chức Ân Xá Quốc Tế đã gửi thư cho ông Nguyễn Phú Trọng kêu gọi hủy bỏ án tử hình cho ông Hồ Duy Hải
VINH, VN -- Ông Phạm Công Tho, Phó Phòng Kế toán của Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh, đã được phát hiện chết ở tầng 2 từ do rớt xuống từ tầng lầu 8 hôm 25 tháng 10
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.