Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

25/01/200300:00:00(Xem: 7825)
NẮM TAY CHỐNG VŨ KHÍ NGUYÊN TỬ
Các nhà hoạt động Greenpeace nắm tay trong cuộc biểu tình chống vũ khí nguyên tử tại Diễn Đàn Xã Hội Thế Giới III tại Porto Alegre hôm 24-1-2003. Họ từ khắp thế giới về thành phố phía Nam Ba Tây này để họp hội nghị, cùng thời điểm với Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới đang tổ chức ở Davos, Thụy Sĩ.

KHU DU LỊCH BẮC HÀN, XÀI TOÀN ĐÔ LA MỸ
Các du khách Nam Hàn nhìn các hàng hóa bán rẻ trong tiệm bán hàng lưu niệm hôm thứ năm ở Changjon, Bắc Hàn. Thành phố Changjon, ở bờ biển phía Đông Bắc Hàn, là khu du lịch duy nhất mà dân Nam Hàn có thể tới thăm. Hàng hóa bán nơi đây phải trả bằng đô la Mỹ.

ĐANG THỬ THUỐC CHỦNG NGỪA BỆNH AIDS
Nhà vi trùng học Harriet L. Robinson, Viện Trưởng Nha Miễn Nhiễm Học và Vi Sinh Học Yerkes, trong phòng thí nghiệm của bà tại Emory Vaccine Center ở Đại Học Emory University ở Atlanta, tiết lộ rằng một loại thuốc chủng ngừa bệnh AIDS chế tạo bởi Đại Học Emory đang thử nghiệm trên người. Thuốc này trước đó chỉ mới cho thử trên loài khỉ rhesus macaque, do chính Robinson và các khoa học gia của Viện Y Tế Quốc Gia NIH chế tạo.

TOKYO DISNEYLAND TƯNG BỪNG MỪNG 20 TUỔI
Diễn hành tưng bừng ở Tokyo Disneyland trong buổi lễ mừng 20 năm thành lập tại Urayasu, phía Đông Tokyo. Khu giải trí này sẽ ăn mừng sinh nhật chính xác là ngày 15-4.

LÍNH TQ GÌN GIỮ HÒA BÌNH LHQ
Các lính Trung Quốc trong đơn vị gìn giữ hòa bình LHQ đang tập luyện ở Bắc Kinh hôm thuứ sáu. Đơn vị này đã sẵn sàng công tác bảo an tại Congo. Trước gioờ Trung Quốc chỉ gửi hơn 650 quan sát viên quân sự, cóá vấn hay sĩ quan tham mưu và 800 lính công binh cho các chiến dịch gìn giữ hòa bình LHQ kể từ 1990.

‘ÁO TẮM: 100 NĂM HÌNH ẢNH’
Đó là hình bìa số đặc biệt “Áo Tắm: 100 Năm Hình Ảnh” do cơ quan National Geographic phát hành hôm 1-2-2003. Số tạp chí đặc biệt này sẽ nói chi tiết về áo tắm, dẫn độc giả dò tìm lịch sử bộ đồ tắm trong 100 năm qua.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đã từ lâu lắm, chúng ta có được năng khiếu gọi là ‘Hỏi’. Chắc ta cũng biết câu: “Cứ hỏi đi thì bạn sẽ nhận được.”
Bài này dành cho mọi người để đọc và sau đó chia sẻ… có thể giúp cứu vãn cuộc sống.
Các bạn thân mến, Mới đó mà kỳ nghỉ hè của các bạn đã quá một nửa. Năm nay, nhiều bạn đi chơi xa, có bạn tới tận vùng Bắc Cực, quanh năm núi non, sông biển còn có chỗ đóng băng.
Hằng năm, cứ vào tháng tư âm lịch, phật tử khắp nơi nô nức chào đón ngày Đức Phật Đản Sanh. Lễ Phật Khánh Đản là một mùa lễ rất vui, nhất là ở các chùa. Vào tháng tư âm lịch vừa qua, mỗi cuối tuần em được cùng bố mẹ đi lễ các chùa dâng hương cúng Phật.
Em thường ngủ mơ Thấy một bà tiên thật đẹp Đôi khi bà biến thành con bướm Bay quanh phòng Hay là một nụ hoa Hôn lên má em Em kêu: Mẹ, mẹ
Tóm tắt: Ngày xưa có một bác tiều phu rất nghèo, dành dụm mãi mới có một món tiền cho con đi học nghề. Người con học hành chăm chỉ nhưng nửa chừng thì hết tiền vì gia đình lâm vào cảnh khó khăn, phải trở về phụ cha vào rừng đốn củi.
Em Jazmyn Bùi với ca khúc “ Lời Cô” trong đêm nhạc Khúc Hát Mẹ Yêu của lớp thanh nhạc Lê Hồng Quang. (Ảnh Việt Phạm).
Đêm văn nghệ kỷ niệm 40 Năm Quốc Tế Cứu Thuyền Nhân 20-7-1979 Geneva / 20-7-2019 California sẽ diễn ra tại Hội trường Việt Báo 14841 Moran St , Westminster, California 92843 vào tối Thứ Bảy 20/7/2019 trình diễn đúng 8 giờ tối. VÀO CỬA TỰ DO.
Sự kiện và thời sự. Báo Tuổi Trẻ Online trong nước ngày 2/ 07/ 2019 có một bài “Nhiều du học sinh Việt trả đến 60.000 USD để kết hôn giả”. Rằng “V.. nói ngày xưa cô trả 30.000 USD để kết hôn giả
GUATEMALA CITY - Phát ngôn viên Phủ TT Guatemala loan báo hôm Thứ Năm 11 tháng 7: TT Jimmy Morales sẽ đến thủ đô Hoa Kỳ tuần tới để thương lượng về di trú với TT Trump.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.