Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

01/11/199900:00:00(Xem: 9609)
NHÀ BĂNG ĐỨC GẶP ĐẠI HỌA
Các viên chức nhà băng German Hypovereinsbank AG tại Munich vẫn từ chối tiết lộ chi tiết cuộc kiểm toán đặc biệt về vụ giảm giá 3.5 tỉ đồng mark hồi năm ngoái các trị giá tích sản địa ốc. Kết quả kiểm toán dự đoán sẽ buộc nhiều viên chức ngân hàng từ chức. Hypo-Bank đã sáp nhập với nhà băng đối thủ Vereinsbank năm ngoái để lập nên nhà băng lớn thứ nhì của Đức HypoVereinsbank.

CỔ VẬT CAM BỐT ÀO ẠT XUẤT NGOẠI


Cam Bốt đang ngăn không cho dân trộm cổ vật tại một địa điểm khảo cổ, và yêu cầu các nhà sư Phật giáo trong vùng tiếp tay. Nơi mới khai quật tại Angkor Borei tỉnh Takeo, từng là kinh đô Phù Nam, một vương quốc bao gồm phần lớn lãnh thổ Cam Bốt và miền Nam Việt khoảng 2000 năm trước. Nơi này nguy cơ hết sạch di vật vì rủ nhau đào xới, bán lại cho người sưu tầm cổ vật.

THỊ TRƯỜNG CHICAGO TĂNG GIỜ TRAO ĐỔI
Hôm Thứ Sáu 29.10 là ngày đầu tiên Thị Trường Chứng Khoán Chicago nới rộng giờ trao đổi cổ phiếu. Đây là thị trường chứng khoán lớn thứ ba Hoa Kỳ. Giờ nới rộng buôn bán là 15:30 giờ tới 17:30 giờ Chicago. Thị Trường Chứng Khoán New York đóng cửa lúc 15:00 giờ Chicago.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Thành phố Sài Gòn nhận nhiệm vụ lớn kinh khủng: kiếm tiền nặng nhất cho cả nước… Có vẻ như năm nay, Sài Gòn sẽ kêu trời…
Trong một nền dân chủ, một chính phủ không thể theo đuổi một cuộc đấu tranh lâu dài với một kẻ thù địa chính trị đầy quyền lực mà không có sự hỗ trợ chính trị bền vững từ công chúng có hiểu biết.
Khi tôi ngồi lại trước máy vi tính để viết bài nhận định này, lòng tôi nặng trĩu niềm tiếc thương Giáo Sư Hoàng Tụy, một gương mặt trí thức hàng đầu của chúng ta vừa qua đời hôm 14 tháng 7 năm 2019, hưởng thọ 92 tuổi.
Kể trong Đêm nhạc 40 năm quốc tế cứu thuyền nhân Thứ Bảy 20/7/2019 tại Hội Trường Việt Báo, Westminster, Calif. Gia đình Phan Trung Kiên trên một chiếc ghe nhỏ với 24 người trên ghe (trong đó gia đình Kiên gồm 5 cha con) đã rời bãi biển Mỹ Khê (Đà Nẵng) vào khoảng 3 giờ sáng ngày 3 tháng 7 năm 1981
Hãy ghi nhận rằng, mỗi khi nghe nhắc tới Hoàng Sa bị Hải quân Trung Quốc đánh chiếm năm 1974, ngươi Việt Nam nào cũng thấy nổi giận, và cũng vì viễn ảnh tái chiếm có vẻ xa vời.
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tổng cục An ninh Liên bang Nga (FSB) đã bị hacker tấn công, làm lộ 7.5 terabyte dữ liệu về các dự án bí mật. Đây có thể là vụ làm lộ dữ liệu lớn nhất trong lịch sử tình báo Nga.
PARIS - Thời tiết nóng khác thường trở lại nước Pháp tuần này. Cục khí tượng dự báo nhiệt độ 46 độ C (bằng 115 độ F) tại miền nam nước Pháp.
LONDON - 1 trong các hành động quan trọng sau cùng của Thủ Tướng Theresa May trước khi từ chức, đó là triệu tập 1 phiên họp ủy ban khẩn cấp (COBR) vào lúc 10 giờ rưỡi sáng Thứ Hai 22-7, theo loan báo từ văn phòng số 10 Downing.
KIEV - Với 50% số phiếu đã kiểm, đảng “Công Bộc” mới thành lập của TT Zelensky chiếm 42% phiếu bầu đại biểu QH Ukraine.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.